Chia sẻ GIAO NHẬN THỦ TỤC HẢI QUAN

hungalogistics

New member
Bài viết
16
Reaction score
0
Đến với Hừng Á Logistics là đến với dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN hàng đầu. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình thủ tục xuất khẩu và nhập khẩu, phương án làm hàng tối ưu nhất đối theo từng nhu cầu của khách hàng với cam kết không phát sinh chi phí bất hợp lý so với những gì đã chào giá ban đầu.

Mục lục nội dung

1. Thủ tục hải quan là gì

Nói một cách đơn giản thì ta có thể hiểu thủ tục hải quan là những thủ tục cần thiết để hàng hóa, phương tiện vận tải được nhập khẩu/nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu/xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia.
Đó là những thủ tục cần thiết để hàng hóa, phương tiện vận tải được nhập khẩu/nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu/xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia.
Lưu ý: thủ tục hải quan chỉ áp dụng cho hàng hóa & phương tiện vận tải, không áp dụng cho người. Ở Việt Nam, việc làm thủ tục cho người xuất nhập cảnh là cơ quan an ninh hoặc bộ đội biên phòng ở cửa khẩu.
Trên thực tế, nhiều người thường quen miệng dùng từ “thủ tục hải quan” cho người khi tiến hành xuất nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu. Cần lưu ý rằng, khái niệm thủ tục hải quan chỉ áp dụng cho hàng hóa & phương tiện vận tải, không áp dụng cho người. Ở Việt Nam, việc làm thủ tục cho người xuất nhập cảnh là cơ quan an ninh hoặc bộ đội biên phòng ở cửa khẩu. Tại Việt Nam, chúng ta có thể làm thủ tục thông quan tại Chi Cục hải quan cửa khẩu (cảng biển quốc tế, cảng hàng không quốc tế…) hoặc Chi cục hải quan ngoài cửa khẩu (cảng nội địa).

2. Thủ tục hải quan nhập khẩu hóa mỹ phẩm

Sau khi có số tiếp nhận trên phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm, bạn có thể xuất trình cùng bộ hồ sơ để làm thủ tục hải quan.

2.1. Hồ sơ xin công bố mỹ phẩm bao gồm

Căn cứ vào Thông tư số 06/2011/TT – BYT Quy định về quản lý mỹ phẩm vào ngày 25/01/2011 thì hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu bao gồm:
1. Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố);
2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp). Trường hợp mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất thì phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (có chứng thực hợp lệ);
3. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (áp dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất). Đối với sản phẩm nhập khẩu thì Giấy uỷ quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Giấy uỷ quyền phải đáp ứng các yêu cầu quy định tại Điều 6 Thông tư này.
4. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS): Chỉ áp dụng đối với trường hợp công bố mỹ phẩm nhập ngoại và đáp ứng các yêu cầu sau:
a) CFS do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Trường hợp CFS không nêu thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.
b) CFS phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.
Dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa trọn gói tại TPHCM

2.2. Hồ sơ làm thủ tục hải quan gồm có

Do chính sách mặt hàng như trên, khi làm thủ tục hải quan nhập khẩu mỹ phẩm, ngoài các thủ tục và giấy tờ xuất trình hải quan như với hàng hóa thông thường, người nhập khẩu cần thông báo số công bố mỹ phẩm với cơ quan hải quan, một số trường hợp cần nộp công bố có xác nhận của công ty.
Bộ hồ sơ hải quan nhập khẩu mỹ phẩm
Bộ chứng từ nhập khẩu mỹ phẩm kinh doanh thông thường bao gồm:
a) Tờ khai hàng hóa nhập khẩu
b) Hợp đồng, invoice, packing list (theo quy định hiện hành, người nhập khẩu chỉ cần xuất trình invoice – Hóa đơn thương mại, tuy nhiên, trong một số trường hợp, để làm rõ, có thể xuất trình cả hợp đồng, packing list với cơ quan hải quan)
c) Vận tải đơn
d) Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm đã được Cục quản lý dược – Bộ y tế cấp số tiếp nhận và còn liệu lực
e) Chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa: 01 bản chính hoặc C/O điện tử trong trường hợp muốn hưởng thuế ưu đãi nhập khẩu đặc biệt
(Xem Quy định tại Khoản 5, điều 1, Thông tư 39/2018/TT-BTC ngày 20/04/2018 của Bộ Tài Chính)
Để biết các văn bản pháp quy hiện hành về thủ tục hải quan, giấy tờ xuất trình khi làm thủ tục hải quan, xem bài viết:Văn bản quy định hiện hành về thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

2.3. Nơi nộp hồ sơ

– Tổ chức nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến Cục Quản lý dược – Bộ Y tế.
– Cơ quan Hải quan.

2.4. Thời hạn giải quyết

– Trong vòng 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ công bố hợp lệ và lệ phí công bố, Cục Quản lý dược ban hành số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.
– Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, Cục Quản lý thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp để sửa đổi, bổ sung hồ sơ (trường hợp hồ sơ công bố chưa hợp lệ).
– Lưu ý: Trên thực tế, thời gian giải quyết này có thể kéo dài hơn (khoảng 01 tháng) so với quy định của pháp luật vì tính chất cũng như số lượng công việc cần giải quyết.

3. Thủ tục hải quan nhập khẩu rượu vang

Căn cứ Điều 20 Nghị định 94/2012/NĐ-CP ngày 12/11/2012 của Chính phủ quy định về sản xuất, kinh doanh rượu quy định:
“Điều 20. Nhập khẩu rượu
1. Rượu nhập khẩu bao gồm rượu thành phẩm đóng chai, hộp, thùng... để tiêu thụ ngay và rượu dưới dạng bán thành phẩm và phụ liệu dùng để pha chế thành rượu thành phẩm tại Việt Nam.
2. Rượu nhập khẩu phải có chứng từ nhập khẩu hợp pháp theo quy định hiện hành và thực hiện quy định về dán tem rượu nhập khẩu theo quy định tại Điều 15 của Nghị định này.
3. Rượu nhập khẩu phải ghi nhãn hàng hóa theo quy định tại Điều 14 của Nghị định này và các quy định khác của pháp luật có liên quan.
Dán tem sau khi thông quan: Đối với sản phẩm rượu sau khi hàng được thông quan doanh nghiệp phải thực hiện thao tác dán tem đối với từng sản phẩm. Tem do Tổng Cục Hải Quan phát hành và được làm bằng chất liệu riêng biệt nên chỉ cần đẩy nhẹ tem tự động vỡ ra, khó có thể khôi phục lại được
4. Chỉ có doanh nghiệp có Giấy phép kinh doanh phân phối sản phẩm rượu mới được nhập khẩu trực tiếp rượu và phải chịu trách nhiệm về chất lượng, an toàn thực phẩm của rượu nhập khẩu. Doanh nghiệp nhập khẩu rượu bán thành phẩm và phụ liệu dùng để pha chế thành rượu thành phẩm chỉ được bán cho các doanh nghiệp có Giấy phép sản xuất rượu.
5. Doanh nghiệp có Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp được phép nhập khẩu trực tiếp hoặc ủy thác nhập khẩu rượu bán thành phẩm và phụ liệu để pha chế thành rượu thành phẩm.
6. Rượu nhập khẩu phải được đăng ký bản công bố hợp quy tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam trước khi nhập khẩu và phải được cấp “Thông báo kết quả xác nhận thực phẩm đạt yêu cầu nhập khẩu” đối với từng lô hàng theo các quy định hiện hành.
7. Rượu chỉ được nhập khẩu vào Việt Nam qua các cửa khẩu quốc tế. Ngoài các chứng từ xuất trình cho cơ quan hải quan khi làm thủ tục nhập khẩu theo quy định, thương nhân nhập khẩu phải xuất trình thêm Giấy chỉ định hoặc ủy quyền là phân phối, nhà nhập khẩu của chính hãng sản xuất, kinh doanh hoặc hợp đồng đại lý của hãng sản xuất, kinh doanh mặt hàng đó.”

4. Dịch vụ thông quan hàng hóa

Thủ tục Hải quan đối với mỗi mặt hàng xuất khẩu hay nhập khẩu có những đặc thù riêng biệt và không thể áp dụng giống nhau hết ở các quốc gia. Đối với một lô hàng, nếu việc chuẩn bị chứng từ không cẩn thận và thiếu chính xác cũng như có bất kỳ sự sai sót trong quá trình lên tờ khai cũng sẽ thể dẫn đến sự chậm trễ thậm chí là đình trệ việc giao nhận hàng hóa tại cảng, gây phát sinh chi phí lớn đồng thời làm trì hoãn đến cả dây chuyền sản xuất của cả một nhà máy hay một hệ thống phân phối của một tập đoàn.
Vì vậy, thủ tục thông quan hàng hóa chính xác, nhanh chóng và hiệu quả có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa. Am hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của nghiệp vụ khai hải quan như đã nói ở trên, Hừng á Logistics đã dành toàn bộ tâm huyết để tuyển dụng và đào đạo đội ngũ nhân viên khai thuế hải quan dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết để xử lý các bước nghiệp vụ thông quan hàng hóa cho Quý khách hàng.
Dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa trọn gói tại TPHCM

Hừng á Logistics sẽ cung cấp các dịch vụ và nghiệp vụ cụ thể như sau:
 • Chuẩn bị hồ sơ
 • Áp mã thuế đúng nhất phù hợp với từng mặt hàng
 • Xin cấp phép đối với những mặt hàng có điều kiện
 • Kiểm tra thông tin nợ thuế
 • Tư vấn toàn bộ trước khi khai quan
 • Khai hải quan từ xa và điện tử.
 • Thanh khoản bộ hồ sơ hải quan.
Khi sử dụng dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu của Hừng á Logistics, chúng tôi sẽ:
 • Thay mặt cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu để đảm bảo rằng hàng hóa được thông quan nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thay mặt cho khách hàng chuẩn bị giấy tờ nhập khẩu và xuất khẩu theo quy định của hải quan và luật pháp.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn hàng hoá, thuế và mức thuế suất, hàng hóa hạn chế xuất nhập khẩu, tỷ giá, các loại hình thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu bảo hiểm, vận chuyển nội địa và quốc tế và quy định giao thông vận tải và thuế quan…
 • Thay mặt khách hàng thanh toán các khoản thuế, lưu kho, các chi phí khác để giải phóng hàng hóa.

5. Thủ tục hải quan điện tử

5.1. Khai hải quan điện tử và kiểm tra, tiếp nhận, phân luồng hồ sơ hải quan

 • Khai hải quan điện tử
 • Thời điểm kiểm tra thông tin khai và thời hạn khai hải quan điện tử
 • Kiểm tra, đăng ký, phân loại hồ sơ hải quan điện tử
 • Nguyên tắc phân luồng
 • Tiếp nhận hoặc bổ sung văn bản cho phép và cấp Phiếu theo dõi trừ lùi

5.2. Thông quan hàng hóa

 • Trường hợp chấp nhận thông tin khai hải quan điện tử và thông quan (Luồng Xanh)
 • Trường hợp kiểm tra chứng từ giấy thuộc hồ sơ hải quan (Luồng Vàng)
 • Trường hợp kiểm tra chứng từ giấy thuộc hồ sơ hải quan và kiểm tra thực tế hàng hóa (Luồng Đỏ)
 • Thu nộp thuế và lệ phí hải quan
 • Hỗ trợ doanh nghiệp và giải quyết khiếu nại
 • Xử lý vi phạm

5.3. Kiểm tra sau thông quan

 • Nguyên tắc
 • Các công việc kiểm tra sau thông quan của Chi cục Hải quan điện tử

5.4. Quản lý rủi ro

Quý khách hàng có thể xem chi tiết thủ tục hải quan điện tử tại đây
>>> Xem thêm:
Dịch vụ khai hải quan điện tử
DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN

6. Vai trò của thủ tục hải quan

+ Trước tiên, thủ tục hải quan được Nhà nước sử dụng làm công cụ quản lý hành chính đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu; Phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh.
Làm thủ tục hải quan là việc thực hiện quyền hành pháp trong khu vực hải quan và được thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước. Tất cả hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu phải làm thủ tục hải quan không phải là thông quan hải quan hoặc không được thực hiện theo quy định của pháp luật thì không được thông quan để thông quan. Người khai hải quan, công chức hải quan có trách nhiệm phối hợp với nhau và cùng với các cơ quan quản lý nhà nước khác thực hiện nội dung công việc đó.
Thủ tục hải quan được thực hiện theo trình tự liên tục và liên tục để đảm bảo thông quan nhanh và thuận lợi cho xuất nhập khẩu. Thống nhất quá trình thực hiện từ quá trình nộp hồ sơ, xử lý tại các Chi cục Hải quan và Hải quan trên phạm vi cả nước. Thủ tục hải quan phải được thực hiện minh bạch và minh bạch để đảm bảo tính nhất quán.
+ Thứ hai, Nhà nước sử dụng thủ tục hải quan như một công cụ để ngăn ngừa buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển trái phép hàng hoá, ngoại hối và tiền Việt Nam qua biên giới để bảo vệ và quảng bá sản phẩm. Xuất khẩu ở các nước phát triển, bảo đảm lợi ích của người tiêu dùng, góp phần bảo vệ lợi ích chủ quyền kinh tế và an ninh quốc gia.
+ Thứ ba, Nhà nước có thủ tục hải quan để thu thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và các loại thuế khác liên quan đến hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu vào ngân sách nhà nước. Bao gồm thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng. Đối với nhiều nước đang phát triển, thuế xuất khẩu và nhập khẩu (đặc biệt là nhập khẩu) đóng góp phần lớn vào tổng thu thuế nói riêng và ngân sách nói chung, đảm bảo nguyên tắc thu đúng. , thú dữ. Nếu thu thập không đầy đủ hoặc không phù hợp do hành vi gian lận thương mại, buôn lậu ... không chỉ gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước mà còn tạo điều kiện cho hàng hoá nước ngoài thâm nhập thị trường trong nước, bán phá giá ...
+ Thứ tư, Nhà nước sử dụng thủ tục hải quan làm công cụ thống kê về hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu.
Thống kê hàng hoá xuất nhập khẩu do cơ quan hải quan thu thập và thực hiện thông qua việc thực hiện các thủ tục hải quan để giúp Nhà nước thực hiện công việc quản lý kinh tế vĩ mô, xây dựng chính sách thuế, thương mại quốc gia, giám sát thị trường và đánh giá việc thực hiện các thỏa thuận thương mại song phương và đa phương, Tranh chấp trong thương mại quốc tế; Đầu vào hệ thống tài khoản quốc gia và cán cân thương mại, để lên kế hoạch xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng ... Thông tin thống kê về hàng hoá xuất nhập khẩu là điều cần thiết của mọi quốc gia. cũ.
+ Thứ năm, thủ tục hải quan đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình hợp tác, hội nhập của Việt Nam với khu vực và thế giới.
- Hải quan không chỉ hoạt động tại cửa khẩu mà hoạt động dọc theo biên giới, cả nội địa và ở tất cả các nơi có nhu cầu làm thủ tục hải quan, giám sát, kiểm soát hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu. Chỉ hợp tác với các lực lượng trong nước mà còn hợp tác chặt chẽ với các tổ chức hải quan khu vực và quốc tế.
- Hải quan là "người gác cổng của nền kinh tế quốc dân", là người bảo vệ biên giới trên mặt trận kinh tế. Do đó, việc thực hiện các thủ tục hải quan ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động xuất nhập khẩu. Hoạt động đầu tư và du lịch; Kinh doanh, trao đổi hàng hoá; Hoạt động trao đổi, hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và các nước khác.

7. Sơ đồ quy trình thủ tục hải quan

Sơ đồ tổng quan quy trình khai báo và khai sửa đổi bổ sung trong thông quan đối với hàng hóa xuất khẩu:
Dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa trọn gói tại TPHCM

Khái quát sơ đồ dịch chuyển trạng thái như sau:
Dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa trọn gói tại TPHCM

8. Thủ tục hải quan xuất khẩu

+ Bước 1:
Doanh nghiệp nhập khẩu kê khai đầy đủ các tiêu chí dành cho doanh nghiệp nhập khẩu trên 04 tờ khai, trong đó ghi rõ Chi cục Hải quan nơi dự kiến làm thủ tục nhập khẩu tại ô 29 tờ khai xuất khẩu - nhập khẩu tại chỗ, ký tên, đóng dấu; Giao 04 tờ khai hải quan cho doanh nghiệp xuất khẩu.
+ Bước 2:
Doanh nghiệp xuất khẩu sau khi đã nhận đủ 04 tờ khai hải quan, khai đầy đủ các tiêu chí dành cho doanh nghiệp xuất khẩu trên 04 tờ khai hải quan;
Nộp hồ sơ hải quan cho Chi cục Hải quan làm thủ tục xuất khẩu theo qui định;
+ Bước 3:
Chi cục hải quan làm thủ tục xuất khẩu tại chỗ tiếp nhận, đăng ký tờ khai, quyết định hình thức, mức độ kiểm tra theo quy định phù hợp với từng loại hình, kiểm tra tính thuế (đối với hàng có thuế) theo quy định hiện hành. Niêm phong mẫu (nếu có) giao doanh nghiệp tự bảo quản để xuất trình cho cơ quan hải quan khi có yêu cầu.
+ Bước 4:
Sau khi nhận được 03 tờ khai xuất khẩu-nhập khẩu tại chỗ đã có xác nhận của Hải quan làm thủ tục xuất khẩu, doanh nghiệp nhập khẩu nộp hồ sơ hải quan cho Chi cục hải quan nơi doanh nghiệp làm thủ tục nhập khẩu để làm thủ tục nhập khẩu tại chỗ.
Chi cục Hải quan làm thủ tục nhập khẩu tại chỗ tiến hành các bước đăng ký tờ khai theo quy định, phù hợp từng loại hình xuất khẩu, nhập khẩu, trừ việc kiểm tra thực tế hàng hóa; kiểm tra tính thuế (nếu có). Xác nhận đã làm thủ tục hải quan, ký, đóng dấu công chức vào tờ khai hải quan;
+ Bước 5:
Doanh nghiệp nhập khẩu lưu 01 bản tờ khai, gửi doanh nghiệp xuất khẩu 01 tờ khai để lưu.

9. Dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói tại Hừng Á Logistics

Với kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực này Hừng Á Logistics sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng sự đảm bảo tính liên tục trong quá trình xuất nhập khẩu của khách hàng bất kể đó là một lô hàng nhỏ hay hàng trăm container.
Hừng Á Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ:
 • Khai quan điện tử, khai hải quan từ xa.
 • Sử dụng các phần mềm khai báo hải quan chuyên dụng.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu về khai quan cho khách hàng.
 • Nhận làm thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp sản xuất thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất.
 • Tư vấn về các thủ tục hải quan
 • Đặc biệt, nhận làm thủ tục xin cấp giấy phép danh mục máy móc thiết bị tạo tài sản cố định nhập khẩu miễn thuế, xin xác nhận dây truyền thiết bị đồng bộ cho tất cả các dự án đầu tư.
 • Dịch vụ xin các loại giấy phép nhập khẩu và xin cấp C/O
 • Các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport,door-airport, airport-door, door-door).
Dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa trọn gói tại TPHCM

10. Tại sao khách hàng lựa chọn Hừng Á Hừng Á Logistics

10.1. Nhanh chóng, chính xác, giá cả cạnh tranh

Hừng Á Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Chúng tôi luôn cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác theo từng yêu cầu của khách hàng đối tác.

10.2. Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chyên môn cao là yếu tố tạo nên nên chất lượng dịch vụ khác biệt. Hừng á Logistics coi trọng việc hợp tác tận tâm, nhiệt tình, chân thành, tôn trọng tất cả các vấn đề nhỏ nhất của khách hàng để Hừng á Logistics trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng, đối tác.

10.3. Tác phong chuyên nghiệp

Hừng Á Logistics tuân thủ về thời gian, hàng hoá luôn được vận chuyển đúng lịch trình. Chúng tôi chu đáo trong công tác chuẩn bị, trao đổi và cập nhật thông tin thường xuyên với đối tác, nghiên cứu từng vấn đề của khách hàng đối tác nhằm mang đến dịch vụ phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể.

10.4. Mạng lưới toàn cầu

Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hoá quốc tế. Hừng Á Logistics là công ty cung ứng dịch vụ logistics toàn cầu, phục vụ khách hàng xuất nhập hàng hoá đi khắp nơi trên thế giới.
>>> Xem thêm:

11. Thông tin liên hệ

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Hừng Á. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

11.1. HỆ THỐNG ĐẠI LÝ VIỆT NAM

1. VP. TP. HỒ CHÍ MINH – TRỤ SỞ CHÍNH:
HUNG A LOGISTICS CO., LTD
11 (Lầu 1), Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận.1, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: + 84 968.397.465
Fax: + 84 28 3821.1975
Email: info@hungalogistics.com
Web: www.hungalogistics.com
2. VP. HÀ NỘI:
74 Nguyễn Du, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: + 84 4 3826.3100
Fax: + 84 4 3822.9699
Email: hn.info@hungalogistics.com
3. VP. ĐÀ NẴNG:
113 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: + 84 511 382.3538
Fax: + 84 511 389.7406
Email: dn.info@hungalogistics.com
4. VP. HẢI PHÒNG:
35 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: + 84 31 374.5529/382.2573
Fax : + 84 31 382.2575
Email: hp.info@hungalogistics.com

11.2. HỆ THỐNG ĐẠI LÝ QUỐC TẾ

Châu Á và Châu Úc:
Thái Lan, Sing-ga-pu-ra, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, In-do-ne-sia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma-lay-sia, Philippine, Ấn Độ, Nga, Úc…
Châu Âu:
Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Anh…
Châu Mỹ:
Canada, Hoa Kỳ.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top