Giới thiệu Weblogistics - Diễn đàn kiến thức, kinh nghiệm, việc làm ngành logistics

Bài viết
3
Reaction score
4
GIỚI THIỆU WEBLOGISTICS - DIỄN ĐÀN XUẤT NHẬP KHẨU - LOGISTICS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM​

Có lẽ chúng ta thường nghe nói khá nhiều đến các diễn đàn, cộng động xuất nhập khẩu, nhưng trang web để chia sẻ về nghiệp vụ logistics không nhiều.

Ngành logistics ở nước ta đã hình thành từ rất sớm nhưng còn manh mún và ít người quan tâm. Tuy vậy, trong những năm gần đây, ngành logistics ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, quy mô lớn hơn, đưa logistics Việt Nam trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp. Nhu cầu tìm hiểu về ngành logistics, tuyển dụng ngành logistics, học logistics ngày càng nhiều,…Đó là lí do thôi thúc chúng tôi - những người có tâm huyết nhiều năm trong nghề xây dựng đứa con tinh thần - weblogistics.

Weblogistics là nơi kiến thức hội tụ, kinh nghiệm được sẻ chia, lan tỏa vì mục đích phát triển cộng đồng xuất nhập khẩu – logistics ngày càng vững mạnh.

Bên cạnh mảng logistics chúng tôi cũng sẽ lồng ghép kiến thức xuất nhập khẩu và logistics, bạn biết rằng giữa 2 mảng này luôn có nhiều điểm “giao nhau” và đôi khi chẳng thể tách rời.

Bạn có thể chia sẻ kiến thức nghiệp vụ logistics mà mình có ở đây, cũng có thể trình bày những thắc mắc, những phát sinh trong công việc mà bạn gặp phải, hay bạn có nhu cầu học xuất nhập khẩu, học logistics, bạn cũng có thể chia sẻ để nhận được lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia trong ngành logistics và những người từng trải.

Sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành logistics chính là điểm mạnh tạo nên sự khác biệt tại weblogistics. Chúng tôi tập hợp đội ngũ gồm những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để giải đáp mọi thắc mắc của độc giả về nghiệp vụ logistics và chia sẻ những kinh nghiệm làm nghề hữu ích. Chắc chắn sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia sẽ giúp độc giả có những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra tại weblogistics, chúng tôi có những hạng mục kiến thức đa dạng, từ xuất nhập khẩu cho đến logistics, từ những bài viết nghiệp vụ đến bài viết review về khóa học xuất nhập khẩu ở các trung tâm, cập nhật tình hình mới nhất về nghề, những quy định mới nhất của nhà nước về hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, các văn bản pháp luật về xuất nhập khẩu…

Bên cạnh đó, Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp, chia sẻ và ủng hộ nhiệt tình từ quý độc giả để tạo nên môi trường học tập, giao lưu thực thụ giữa những người đã, đang và sẽ làm nghề logistics – ngành nghề đóng góp khoảng 21% GDP của đất nước.
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề tương tự

Thành viên trực tuyến

Top