Giải đáp Gửi củ kiệu đi mỹ ở đâu an toàn?

Bài viết
26
Reaction score
1
Gừi củ kiệu củ hành đi Mỹ đến ngay Vương Nhất Phát - 0936 391 538
* Không khí tết cũng gần kề rồi sẽ trọn vẹn hơn nếu có món ăn đặc trưng ngày tết như củ kiệu củ hành hoặc dưa món ngâm chua Đặc biệt những người con xa xứ thì lại rất muốn nếm lại thứ hương vị đậm chất của quê nhà này. Nếu các bạn có củ kiệu muốn gửi hàng đi Mỹ cho người thân hay bạn bè thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của đơn vị vận chuyển Vương Nhất Phát Express về việc gửi củ kiệu củ hành đi Mỹ có được hay không hay những khó khăn khi gửi là gì?
+ Bài viết tham khảo: Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn nhanh chóng
+ Các mặt hàng hay được gửi đi Mỹ , úc , Canada dịp tết gồm có : áo dài , quần áo , nệm ,thực phẩm khô, đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ , củ kiệu củ hành , bánh mứt hạt dưa.
+ Công ty Vương Nhất Phát là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi quốc tế uy tín nhất dành cho bạn . Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu .
+Vương Nhất Phát luôn đảm bảo hàng hóa sẽ tới tay bạn trong thời gian ngắn nhất , hỗ trợ quý khách thủ tục hải quan nhanh chóng , cập nhật tình hình vận chuyển hàng hóa cho quý khách và mức giá vô cùng cạnh tranh , bên cạnh đó Vương Nhất Phát thường xuyên có những đợt khuyến mãi giảm giá cho quý khách hàng .
- Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản đóng gói củ kiệu , củ hành cẩn thận đảm bảo củ kiệu , củ hành còn tươi ngon khi đến tay người nhận
* Dịch vụ door to door của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian khi có nhân viên đến tận nhà quý khách nhận hàng đóng gói hàng hóa sau đó hàng hóa được vận chuyển tới tận tay người nhận
z3769816978656_7d6b83f77fe0859c5f4090a370b58fd1.jpg
 

Thành viên trực tuyến

Top