Quảng cáo Gửi hàng đi Ấn Độ

Erik

Member
Bài viết
34
Reaction score
0
Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ nhanh chóng của Gulfshipping có giá cả phải chăng, cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển trên thị trường TPHCM.

1. Giá cước gửi hàng đi Ấn Độ bao nhiêu 1 kg?

Về thời gian:Thời gian hàng đi Ấn Độ trung bình là 3-4 ngày, những vùng ngoài xa xôi sẽ mất thềm thời gian 1 ngày nữa. Như vậy trong thời gian này toàn bộ hàng hóa của quý khách sẽ được giao tận tay người nhận. Chúng tôi cung cấp bằng chứng ký nhận POD nếu quý khách cần.

Về giá cước: Giá cước gửi hàng đi Ấn Độ rất cạnh tranh và ưu đãi cho tất cả khách của Gulfshipping, với chi phí hợp lý này chúng tôi đồng hành với quý khách trong con đường dài, liên hệ với chúng tôi để nhận giá ưu đãi nhất cũng như tư vấn dịch vụ cụ thể.

Về dịch vụ: Dịch vụ chúng tôi thực hiện những cam kết với quy trình vận chuyển quốc tế, chúng tôi tiến hành tới đâu sẽ bảo vệ hệ thống Gulfshipping tới đó, vì vậy khách sẽ hoàn toàn an tâm khi giao phó gửi hàng đi Ấn Độ cho chúng tôi đảm trách, chúng tôi mong muốn là 1 phần hoàn thiện trong hệ thống của doanh nghiệp bạn.

Gulfshipping chúng tôi có đội ngũ riêng chuyên khai thác gửi hàng đi Ấn Độ vì thế nhu cầu hàng hóa của quý khách luôn được xử lý nhanh chóng và kịp thời các vấn đề phát sinh.

Về chế độ chăm sóc khách hàng: luôn theo sát khách hàng cũng như hàng hóa của khách trong suốt trình gửi hàng đi Ấn Độ, thái độ nhỏ nhẹ , tư vấn tận tình, giải đáp thắc mắc về dịch vụ. Bộ phận quản lý luôn sằn sàng tiếp nhận và hỗ trợ trong những lúc cần thiết, chúng tôi theo sát nhân viên từ khâu tư vấn, nhận hàng, vận chuyển, giao hàng.

2. Cách tính cước gửi hàng đi Ấn Độ

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Chi phí vận chuyển hàng không được tính bằng cách lấy đơn giá nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích):

– Khối lượng thực tế của hàng (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là: Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

3. Thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu đi Ấn Độ

Gulfshipping cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại các chi cục hải quan hàng không. Để việc thông quan được hoàn thiện nhanh chóng, chính xác nhất, quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi bộ hồ sơ như sau:

– Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

– Phiếu đóng gói (Packing list)

– Tờ khai hải quan, có kết quả phân luồng

– Các chứng từ, giấy tờ liên quan hàng hóa khác (nếu có)

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

--------------------------------------------------------

Địa chỉ: Tầng 4, 94-96 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điên thoại: +84 932 094 229

Email: info@gulfshipping.com.vn

Website: https://gulfshipping.com.vn/
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top