Quảng cáo Gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ tại hà nội

truonganexpress

New member
Bài viết
17
Reaction score
0
z2018378564993_76ecddc49cd95ed7ecfaca6296f10566 (1).jpg
Việc vận chuyển hàng hóa gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan ngày càng phổ biến hơn vì hàng năm số lượng người Việt định cư sinh sống và học tập tại đây ngày càng tăng lên. Nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan cho người thân bạn bè khách hàng tại Đài Loan có thể sử dụng hàng ngày và mua bán kinh doanh tại đây ngày một lớn hơn.

Công ty NTA Express là dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Việt Nam đi Taiwan Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có văn phòng tại Đài Loan để nhận hàng và bóc tách hàng hóa, gửi hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí tại Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng và các tỉnh thành phố khác tại Đài Loan.

Để đáp ứng việc trao đổi hàng hóa mang tính liên tục, thường xuyên và cố định. NTA Express chúng tôi luôn nhận hàng và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đài Loan mỗi ngày trong tuần.

Hàng hóa sau khi nhận hàng, bóc tách, đóng gói, làm thủ tục sẽ được gửi đi đến Đài Loan Một cánh nhanh nhất.

THỦ TỤC NHANH CHÓNG, THÁNH TOÁN 1 LẦN DUY NHẤT

  • Với nhiều loại hàng hóa: MỸ PHẪM , THƯ TỪ - TÀI LIỆU, QUẦN ÁO, THỰC PHẨM, HÀNG MẪU, QUÀ TẶNG VỚI KÍCH THƯỚC ĐA DẠNG…CHẤT LỎNG KHẨU_TRANG…


NGOÀI RA NAT Express là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS…vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL, Fedex, TNT, UPS… của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng.Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

NTA express với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ


Hotline: 0902189700 Ms: Thu Phương
0963630116 Mr: Minh
Website: http://cpnquocte.com
 

Linhbong NTP

New member
Bài viết
6
Reaction score
0
Hiện nay nhu cầu chuyển tiền sang Đài Loan ở nước ta rất cao. Đó có thể là chuyển tiền để:

- Kinh doanh, thanh toán hóa đơn, hợp đồng
- Du học: Tại Đài Loan cũng có không ít du học sinh người Việt.
- Định cư, thừa kế

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan thông qua ngân hàng
Có khá nhiều ngân hàng tại Việt Nam đã triển khai cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Đài Loan. Tiếp theo là thực hiện các thủ tục chuyển tiền sang Đài Loan do nhân viên ngân hàng hướng dẫn. Nếu các giấy tờ thủ tục hợp pháp, có đầy đủ thông tin người gửi, người nhận thì giao dịch sẽ được xử lý.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan cũng được nhiều người lựa chọn là sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Western Union hoặc MoneyGram. Khi muốn gửi tiền bạn chỉ cần tới đại lý chính thức của các công ty tài chính quốc tế này để thực hiện giao dịch.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Đài Loan của chuyentienuytin.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, đặc biệt là chuyển tiền sang Đài Loan, công ty cam kết hỗ trợ khách hàng chuyển tiền Việt Nam sang Đài Loan nhanh chóng, chỉ mất 30 phút với các thủ tục rất đơn giản.

Dịch vụ chuyển tiền tay ba từ Việt Nam sang Đài Loan của DHC chuyentienuytin được khách hàng đánh giá cao còn nhờ mức cước phí chuyển tiền sang Đài Loan hợp lý, có tính cạnh tranh. Dịch vụ đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của DHC chuyentienuytin đều được ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng. Các giao dịch chuyển tiền có biên lai và xác nhận qua email.

Chuyển tiền sang Đài Loan DHC: https://chuyentienuytin.com/chuyen-tien-sang-dai-loan/
 
Top