Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Huyền Trang

Member
Bài viết
85
Reaction score
0
Hiện tại có rất nhiều dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên để tìm được công ty có giá rẻ, chuyên nghiệp mà lại uy tín không phải là dễ. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị lừa vừa mất tiền lại mất hàng. Chính vì vậy, hãy luôn cẩn trọng trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. H5S là công ty vận chuyển lâu đời nhất Việt Nam luôn làm việc tận tâm và đặt uy tín, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi có nhiều ưu điểm để có thể phát triển và tồn tại qua nhiều năm.
Một số vấn đề mà khách hàng thắc mắc khi gửi hàng tại H5S
  • Làm sao để gửi hàng bằng dịch vụ của H5S: Cách đơn giản nhất đó là liên hệ với chúng tôi qua website, bạn sẽ ngay lập tức nhận được phản hồi. Yên tâm nhé, chúng tôi luôn có đội ngũ trực thường xuyên và chuyên nghiệp, lành nghề nhất để phục vụ bạn.
  • Tôi muốn biết giá tiền khi vận chuyển, thời gian cũng như các thủ tục giấy tời: Hãy hiểu rằng, mỗi mặt hàng sẽ có những lưu ý khác nhau. Gía cưới sẽ tùy vào mặt hàng bạn vận chuyện, cân nặng hay độ cồng kềnh… Ngoài ra, Mỹ là quốc gia nghiêm ngặt hàng đầu về giấy tờ nên để chắc chắn và dễ hiểu nhất thì ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi qua website nhỉ.
  • Những loại chứng từ nào cần thiết để gửi hàng: Lại là một câu hỏi phổ biến nữa đúng không nào? Hãy đảm bảo rằng các mặt hàng bạn gửi đều đúng quy định pháp luận và chuẩn nguồn gốc có giấy tờ xuất xứ. Đến với H5S, bạn sẽ dược tư vấn kỹ nhất về các loại thủ tục.
  • Giao hàng H5S đã có mặt tại những tỉnh thành nào: Hiện tại, chi nhánh lớn nhất của chúng tôi là ở Hà Nội và Hồ Chí Minh…
Một số vấn đề về hàng lưu chuyển mà quý khách thường thắc mắc

Nếu giao hàng mà người nhận không ở địa điểm đó thì làm thế nào: Chúng tôi luôn có quy trình nghiêm ngặt để bạn có thể theo dõi đơn hàng trong mọi lúc. Đơn hàng chỉ được giao phát thành công khi có chữ ký của người nhận, nếu trường hợp người nhận không có ở nhà chúng tôi sẽ liên hệ theo số điện thoại trên đơn và hẹn vào một dịp thích hợp hơn theo nhu cầu khách hàng.
  • Nếu quý khách ghi sai, nhầm địa chỉ người nhận: Bạn đừng lo lắng quá nhé vì có khá nhiều trường hợp xảy ra tại H5S nhưng luôn được xử lý kịp thời, nhanh chóng và hài lòng rồi đấy. Ngay sau khi nhận được tin hàng sai địa chỉ, thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với người gửi để xin lại thông tin chính xác. Ngay sau đó, bên vận chuyển sẽ xác nhận và gửi lại đúng chuẩn địa chỉ khách hàng.
  • Làm thế nào để thanh toán cho H5S: Chúng tôi có khá nhiều phương thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng đều được nhé.
  • Những mặt hàng qua mỹ cần giấy tờ không: Điều này chắc chắn là cần giấy tờ. Những mặt hàng qua Mỹ không chỉ cần đúng pháp luận mà còn phải chính hãng, có giấy từ xuất xứ chuẩn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ nhất về vấn đề giấy tờ này.
H5S đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế sang Mỹ, chính vì vậy chúng tôi luôn tự tin phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay nhỉ, bạn sẽ được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp nhất thị trường.
 
Top