Quảng cáo GỬI HÀNG QUỐC TẾ QUA DHL GIÁ RẺ TẠI TPHCM

thaophuongtran294

New member
Bài viết
13
Reaction score
0
DHL là một công ty của Đức chuyên vận chuyển hàng hóa và cung cấp các giải pháp về logistics quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. Dịch vụ ban đầu mà DHL đảm nhận là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ và Hawaii, sau đó được mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. DHL nổi tiếng vì có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển kiện hàng đến khắp thế giới.

DHL là công ty đầu tiên trong lĩnh vực chuyển phát nhanh toàn cầu. Tại Việt Nam, DHL hoạt động trên cơ sở hợp đồng đại lý với Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam – nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) từ năm 1988.

Năm 2007, VNPT và DHL thành lập liên doanh DHL - VNPT Express với thị phần hoạt động chiếm khoảng 40% toàn thị trường vận chuyển nhanh hàng hóa. DHL cũng thiết lập nhiều trung tâm tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và sở hữu đội xe vận chuyển nhiều nhất so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Năm 2010, DHL Việt Nam đã khai trương trung tâm khai thác tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM với tổng mức đầu tư trên 10 triệu USD. Trung tâm này được trang bị đầy đủ hệ thống các thiết bị khai thác, điều khiển băng chuyền, bốc dỡ các container tại chỗ theo chuẩn toàn cầu đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Sáng Tạo Express chuyên nhận gửi hàng hóa đi nước ngoài qua DHL giá giảm 30-40%. Hotline báo giá: 0901485079
Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại quận 1
Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại quận 7
Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại quận 8

Đến năm 2011, DHL Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm khai thác mới tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh tại khu vực phía Bắc.

Với trung tâm khai thác hiện đại này đã một lần nữa khẳng định vị thế của DHL tại Việt Nam. Bởi đây là trung tâm duy nhất có thể xử lý 4.700 lô hàng xuất khẩu và nhập khẩu hàng ngày, phục vụ cho 27 chuyến bay đi và 20 chuyến đến của đường bay thương mại quốc tế hàng tuần.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh nhu cầu xuất khẩu tại thị trường Việt Nam vẫn đang trên đà tăng trưởng mạnh, DHL Express sẽ nâng cấp máy bay tuyến Hà Nội - Hồng Kông từ Boeing 737-400 lên Boeing 737-800, giúp tăng năng lực chuyên chở cho nhu cầu của thị trường
 

Bearbooking

New member
Bài viết
12
Reaction score
2
Hiện nay có khá nhiều cách thức để chuyển tiền sang Mỹ. Thế nhưng điều mà hầu hết mọi người quan tâm đó là làm sao để chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ vừa an toàn, giá rẻ, tỷ giá lại thấp.

Hỗ trợ 24/7 trên toàn quốc, làm việc 24/7, kể cả cuối tuần, nghỉ lễ, tết
Tư vấn tận tình, giá cả cạnh tranh từ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình, giải thích cặn kẽ về dịch vụ.
Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ của DHC rất nhanh chóng, chỉ trong thời gian từ 10 – 20 phút.
Tham khảo ngay chuyển tiền đi Mỹ tại DHC: https://chuyentienuytin.com/chuyen-tien-di-my/
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top