Quảng cáo gửi hàng sang hàn quốc giá rẻ

truonganexpress

New member
Bài viết
17
Reaction score
0
Việc vận chuyển hàng hóa gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc ngày càng phổ biến hơn vì hàng năm số lượng người Việt định cư sinh sống và học tập tại đây ngày càng tăng lên. Nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc cho người thân bạn bè khách hàng tại Hàn Quốc có thể sử dụng hàng ngày và mua bán kinh doanh tại đây ngày một lớn hơn.

Công ty NTA Express là dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Việt Nam đi Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có văn phòng tại Hàn Quốc để nhận hàng và bóc tách hàng hóa, gửi hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí tại Seoul – Hàn Quốc

Để đáp ứng việc trao đổi hàng hóa mang tính liên tục, thường xuyên và cố định. NTA Express chúng tôi luôn nhận hàng và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc mỗi ngày trong tuần.

Hàng hóa sau khi nhận hàng, bóc tách, đóng gói, làm thủ tục sẽ được gửi đi đến Hàn Quốc Một cánh nhanh nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi sang Hàn Quốc nhận ship các hàng hóa sau:

– Dịch vụ xách tay đi Hàn Quốc ( quần áo, dày dép… các loại hàng há thông thường )

– Chuyển phát nhanh các mặt hàng khó chất lỏng đi Hàn Quốc.

– Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Hàn Quốc giá rẻ.

– Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.NGOÀI RA NTA Express là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS…vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL, Fedex, TNT, UPS… của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng.Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

NTA express với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ


Hotline: 0902189700 Ms: Thu Phương
0963630116 Mr: Minh
Website: http://cpnquocte.com
 
Top