Gửi hàng sang Nhật giá rẻ tại H5S

Huyền Trang

Member
Bài viết
85
Reaction score
0
Gửi hàng sang Nhật giá rẻ là một trong những nhu cầu lớn của khách hàng nhất là những ngày cận tết như hiện nay. Tuy nhiên, dù có gửi bất cứ mặt hàng gì đi chăng nữa thì nó phải nằm trong quy định của pháp luật, bạn phải tránh những mặt hàng bị cấm giữa luật Nhật Bản và của Việt Nam. Nếu chưa hiểu rõ về những mặt hàng này, hãy liên hệ với H5S theo số điện thoại 0914 898 298 để được tư vấn kỹ nhất nhé.

Thời gian vận chuyển đi Nhật được tính như thế nào

Thời gian vận chuyển đi Nhật còn phụ thuộc vào địa điểm mà bạn vận chuyển đến nữa. Nếu là thành phố thì thời gian sẽ rút ngắn hơn là các vùng miền quê ở xa xôi.

Nếu quý khách gửi bưu phẩm về địa chỉ người thân và bạn bè ở huyện, quận thành phố bên Nhật Bản thì thời gian nhanh nhất là 2 ngày còn chậm nhất là 4 ngày. Chúng tôi luôn cam kết hàng hóa gửi nhanh nhất và đúng chuẩn thời gian đã cam kết.

Còn nếu trường hợp quý khách hàng muốn chuyển hàng hóa đến những địa chỉ phức tạp ở xa hơn như các vùng xa hôi thì thời gian còn phải thụ thuộc và vào địa chỉ mà bạn muốn chuyển nữa. Để biết được chi tiết thời gian chuyển hãy liên hệ với chúng tôi qua website H5S, sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp một cách chi tiết nhất cho bạn.

Cách tính giá hàng hóa khi gửi đi Nhật

Hàng gửi đi Nhật hiện tại trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau, có những nơi đắt nhưng cũng không hiếm các hãng dịch vụ mời chào giá rẻ như cho. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi nếu quá rẻ thì trường hợp lừa đảo rất nhiều. Bạn nên hiểu rằng chất lượng đi liền với giá cả, nên hãy cố gắng tìm một địa chỉ uy tín và có giá cả phù hợp. Chứ đừng đâm đầu vào những công ty ma có giá cực rẻ rồi bị lừa đảo lúc nào không hay.

Gía vận chuyện phụ thuộc nhiều vào mặt hàng bạn gửi và khối lượng của nó. Thông thường, gửi càng nhiều thì phí gửi sẽ càng giảm nhanh trên từng kg. Vì thế để hiểu được chi tiết và chuẩn xác nhất thì đừng ngại mà liên hệ với chúng tôi qua website H5S hoặc số điện thoại 0914 898 298 nhé.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với H5S để hưởng dịch vụ uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng nhỉ. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đưa đến cho khách hàng dịch vụ hài lòng nhất.
 
Top