Gửi khẩu trang đi Pháp giá rẻ nhanh chóng

Huyền Trang

Member
Bài viết
85
Reaction score
0
Gửi khẩu trang đi Pháp đang là điều quan tâm của nhiều người bởi mặt hàng này đang có nhu cầu lớn ở quốc gia này. Dịch bệnh diễn biến phức tạp dẫn đến các mặt hàng này ngày càng có nhu cầu sử dụng nhiều thậm chí là khan hiếm. Tuy nhiên để lựa chọn được hãng dịch vụ uy tín gửi hàng sang Pháp hiện tại thì không phải là dễ, bởi nếu không chắc chắn bạn có thể bị lừa cả hàng mà mất luôn chi phí gửi.

Khẩu trang khan hiếm tại Pháp như thế nào
van-chuyen-hang-di-dai-loan-nhanh-nhat-1.png
Vì sao bạn nên chọn H5S để gửi hàng
Hiện tại, Pháp là một trong những quốc gia có lương người nhiễm dịch Covid-19 cao trên thế giới. Chính vì vậy các vật dụng y tế như khẩu trang đang trở thành cơn sốt ở quốc gia này. Hầu hết các cửa hàng đều không có khẩu trang để bán. Nếu có thì sẽ được đẩy giá lên rất cao.

Chính vì vậy nhiều người muốn gửi hàng sang quốc gia này với mục đích gửi tặng người thân, bạn bè hoặc kinh doanh. Hiện tại các cửa hàng ở Pháp hầu hết không có khẩu trang hay nước sát khuẩn để bán. Chính phủ nước này đang cố gắng nhập khẩu nguồn hàng này từ các nước khác về để phòng chống dịch.

Cách gửi hàng khẩu trang tại H5S
90036951_203394994268378_1947308687055912960_n-1.jpg
Cách gửi hàng khẩu trang
  • Đóng gói hàng hóa thật cẩn thận để tránh mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Gửi hàng đến H5S bằng cách gửi qua hãng vận chuyển hoặc mang trực tiếp đến văn phòng
  • Cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ cần thiết cho H5S
  • Đóng cước phí
  • Việc còn lại H5S sẽ lo, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi luôn một cách nhanh và an toàn nhất
H5S là công ty hàng đầu có lịch sử lâu đời cũng như kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
 

Thành viên trực tuyến

Top