Chia sẻ Gửi máy móc sang Singapore cần lưu ý những gì?

pcscourier

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
Bạn đang cần gửi máy móc đi Singapore ư? Thế bạn đã biết gửi máy móc sang Singapore cần lưu ý những gì không? Nếu chưa biết thì bạn có thể xem qua bài viết sau đây để có thêm thông tin hữu ích.​
1559-pcs-co-nhan-gui-may-moc-sang-singapore-khong.png

Gửi máy móc sang Singapore như thế nào?

Hiện nay giao thương giữa các nước đã phát triển và thường xuyên hơn trước, nên việc vận chuyển máy móc sang Singapore hay bất kì nước nào trên thế giới trở nên dễ dàng. Để vận chuyển máy móc hay hàng nặng đi Singapore bạn có thể làm như sau:

1. Gửi EMS

EMS là đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam, đây là đơn vị có thể nhận đa dạng mặt hàng, chi phí vận chuyển hợp lý và thủ tục vận chuyển cũng không quá phức tạp.

2. Gửi máy móc sang Singapore thông qua DHL

DHL hiện nay là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế cũng được nhiều người tin dùng. DHL có mạng lưới rộng khắp toàn cầu nên không những vận chuyển máy sang Singapore mà đơn vị này còn nhận vận chuyển đi những nước khác nếu bạn có nhu cầu. Cước phí của DHL nhìn chung cũng ổn định, luôn ở mức hợp lý để bạn lựa chọn.

3. Gửi máy móc sang Singapore thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh

Hiện nay do nhu cầu vận chuyển hàng đi quốc tế ngày càng tăng cao nên nhiều đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đã mọc lên. Trong đó có PCS Courier là đơn vị vận chuyển uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng. Trong suốt những năm qua PCS Courier đã mở rộng mạng lưới chuyển phát trên toàn quốc, khai thác các chuyến bay thẳng nên thời gian vận chuyển cũng nhanh chóng.​
gui-may-moc-dien-tu-hang-gia-dung-di-singapore.jpg

Gửi máy móc sang Singapore cần lưu ý những gì?
Dù là gửi bất kì mặt hàng nào sang Singapore hoặc gửi máy móc cũng cần lưu ý những điều sau

1. Máy móc có thể tháo rời được hay không?
Máy móc trên thị trường chia ra làm nhiều loại nhưng chủ yếu sẽ có 3 loại sau: máy móc công nghiệp, máy móc sử dụng trong gia đình, máy móc dùng trong kinh doanh. Nhưng dù là loại máy nào đi chăng nữa, trước khi vận chuyển bạn cần xem loại máy đó có thể tháo rời từng bộ phận ra được hay không. Nếu tháo rời được thì hãy tháo rời rồi mới đóng gói để vận chuyển, như vậy sẽ đỡ cồng kềnh và khi qua đến Singapore chỉ cần lắp ráp lại là trở thành chiếc máy như cũ. Còn những chiếc máy nhỏ gọn thì bạn không cần phải tháo rời từng bộ phận, chi tiết. Những máy móc nặng và không tháo ra được thì phải đóng vào thùng lớn, đóng palett để gia cố cho hàng thêm chắc chắn.

2. Quấn màng co hoặc chèn chặt

Với những hàng cồng kềnh hoặc hàng máy móc cần phải gia cố thật chặt để hàng không bị va đập, rung lắc khi vận chuyển.

3. Các loại máy móc công nghiệp nên đi đường bay

Các loại máy móc công nghiệp thường cồng kềnh, vì thế nếu đi đường biển khả năng an toàn của hàng hóa không được đảm bảo tối ưu. Vì vậy khi gửi hàng máy công nghiệp cồng kềnh thì nên đi qua đường hàng không là an toàn nhất.

Với những thông tin như trên, hi vọng rằng bạn đã biết thêm thông tin hữu ích khi gửi máy móc sang Singapore.​
 

Thành viên trực tuyến

Top