Gửi thực phẩm đi Nhật Bản, Hà Lan, Thụy Sỹ bằng đường hàng không

NHU Y

Member
Bài viết
53
Reaction score
0
QUÊ HƯƠNG - MỘT TIẾNG GỌI THÂN THƯƠNG CHẤT CHỨA BAO TÌNH CẢM. QUÊ HƯƠNG NƠI GẮN LIỀN VỚI NHỮNG TUỔI THƠ, NHỮNG DƯ VỊ CỦA QUÊ NHÀ. NHỮNG NGƯỜI ĐI XA QUÊ VÌ LÝ DO SINH SỐNG, HỌC TẬP HAY LÀM VI ỆC,... MÀ ĐÃ RẤT LÂU RỒI CHƯA VỀ QUÊ HƯƠNG ĐÔI LÚC LẠI NHỚ LẮM NHỮNG ĐẶC SẢN CỦA QUÊ NHÀ.
⭐️⭐️ LHP EXPRESS LÀ NƠI TRAO GỬI NHỮNG DƯ VỊ QUÊ NHÀ, NHỮNG MÓN ĂN CHỈ RIÊNG QUÊ HƯƠNG MỚI CÓ TỪ TAY KHÁCH HÀNG ĐẾN TẬN TAY NGƯỜI THÂN, GIA ĐÌNH ĐANG SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI HOẶC ĐƠN GIẢN ĐỂ KINH DOANH KIẾM THÊM THU NHẬP.
?? CHÚNG TÔI NHẬN VẬN CHUYỂN CÁC LOẠI THỰC PHẨM: KHÔ MỰC, KHÔ CÁ DỨA, KHÔ CÁ LÓC, KHÔ LÙ ĐÙ, BA KHÍA, MẮM, MẮM GUỐC, MẮM TÔM, BÁNH PHỒNG, BÁNH TRÁNH, MỨT CHÙM RUỘT, TRÀ, CÀ PHÊ, TRÁI CÂY SẤY, DƯA KIỆU, DƯA MẮM, MUỐI TÔM, TIÊU,... ĐI MỸ, ÚC, CANADA, NHẬT BẢN, SINGAPORE, MALASIA, HÀ LAN, THỤY SỸ,... VÀ NHIỀU QUỐC GIA KHÁC
?? ƯU ĐÃ GỬI CÁC KIỆN MỐC 21KG, 31KG, 45KG,.... CHÚNG TÔI HỖ TRỢ GIAO HÀNG TẬN NHÀ, MIỄN PHÍ THÙNG CARTON VÀ ĐÓNG HÀNG, NHẬN HÀNG MIỄN PHÍ TẠI CẦN THƠ, HÀ NỘI, SÀI GÒN VÀ ĐỒNG NAI.
TRỤ SỞ CHÍNH: 656A/ 11A CMT8, P 11, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
➡️ CN1: Ngõ 70 Đường Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.
➡️ CN2: B1/007, Ấp Bắc Sơn, Xã Quang Trung, Q. Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai
➡️ CN3: 24 Nguyễn Cư Trinh, P. An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 

Đính kèm

  • cà phê1.jpg
    cà phê1.jpg
    211.2 KB · Lượt xem: 119
  • TRÁI cây sấy1.jpg
    TRÁI cây sấy1.jpg
    221 KB · Lượt xem: 143

Thành viên trực tuyến

Top