Học xuất nhập khẩu ở Eximtrain có tốt không?

#61
Thấy nhiều bạn trẻ cũng có hứng thú về trung tâm xuất nhập khẩu exim train và muốn tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm này. Mình đã học ở trung tâm này được một thời gian rồi, thay vì đánh giá tốt hay xấu, thì mình muốn phân tích một chút cho các bạn tự cảm nhận. Và đây là quan điểm riêng của mình, đứng trên góc nhìn của mình, nếu bạn nào không cùng quan điểm có thể bỏ qua hoặc góp ý nhé.
Đầu tiên, xét về cơ sở vật chất, trung tâm đúng chuẩn các trung tâm dạy ngoài, đảm bảo đủ chỗ ngồi, lớp học không rộng, vừa tầm có điều hoà, bảng, máy chiếu. Lớp khác thì mình không rõ nhưng lớp mình thì do học cuối tuần nên lớp khá đông, nếu ngồi cuối lớp thì khó nhìn thấy chữ do giảng viên viết, còn slide cao nên dễ nhìn.
Thứ hai, xét về thái độ, thì không có gì để chê cả,trung tâm làm việc tận tâm, có tài liệu đầy đủ, thầy cô hay nhân viên đều nhiệt tình.
Thứ ba, xét về chất lượng, không phải mình chê nhưng trung tâm đào tạo hơi thiếu chiều sâu, kiểu hơi nửa vời. Ví dụ như là nếu trung tâm dạy về chứng từ này, nhưng đi sâu vào lý thuyết, các loại chứng từ, luât viết về nó như thế nào và không hướng dẫn chi tiết là dùng trong trường hợp nào, tại sao dùng và dùng như thếnào, cứ nói chung chung. đối với người đã từng làm về xuát nhập khẩu thì có thể nắm vứng tình huống nhưng người mới thì lằm sao mà hiểu kịp chứ. Với llại thầy giáo giảng hơi nhanh, chưa kịp ngấm tình huoóng này thìt thầy đã nhảy sang tình huống khác..
Mình cũng hy vọng trung tâm cải thiện được một số lưu ý như thế để coc cách đào tạo xuất nhập khẩu hiệu quả hơn.
EM CŨNG KHÔNG NGHĨ NHIỀU NHƯ THẾ ĐÂU, CHỈ NGHĨ LÀ NẴM CHẮC MỘT PHẦN KIẾN THỨC XUẤT NHẬP KHẨU THÌ MÌNH CÓ KHẢ NĂNG LÀM TỐT PHẦN VIỆC VỀ NÓ.
CHỊ NÓI HAY THẬT, EM CẢM ƠN NHIỀU Ạ, GIÚP EM NHẠN RA ĐƯỢC NHIỀU ĐIỀU HAY.
 
#64
Nếu học xuất nhập khẩu tại các trung tâm thì ra có làm thực tế được không? Lương bổng đối với ngành này ntn nhỉ? Có cao như nhiều người vẫn nói không?
Bạn ơi, nếu học kết hợp thực hành thì may ra còn dễ còn học lý thuyết chung chung thì muốn làm thực tế bạn phải ra đi xin cac công ty mà mày mò nhé. Với cả, việc lựa chỗ học rất quan trọng đấy. Nhiều trung tâm rởm thì bạn phải tránh xa
 
#66
Giờ nhiêu vấn đề quá, đi học nơi uy tín như mấy trường đại học thì sợ không hiểu, đi học trung tâm xuất nhập khẩu thì sợ bị lừa, chả biết làm sao.
Mình hiểu ý bạn nhưng mà sao mà bi quan quá v. Nếu bạn thực sự quan tâm đến các khóa học xuất nhập khẩu thì cứ việc tìm hiểu thông tin kỹ từng trung tâm, mình có thể đảm bảo trung tâm nào mà update đầy đủ các thông tin thì bạn có thể yên tâm. Phòng khi mà bạn sợ người ta phóng đại thông tin, thì tìm hiểu trung tâm nào cho bạn học thử ấy. Bạn cứ đi học, k yên tâm thì rủ thêm bạn, nếu như mình không thích thì nhảy trung tâm cũng chắc mất mát gì đâu