Hỏi về khoá học xuất nhập khẩu thực tế ở Hà nội

#3
thật ra mới đầu ai học cũng phân vân với cả lo lo nữa. như hồi mình mới bắt đầu tìm trung tâm để học ý. Đọc hết web này đến web khác, xong lại đọc review, rồi hỏi bạn bè, các kiểu.
Chị cũng đang học xuất nhập khẩu ạ? Không biết là chị học ở đâu vậy ạ? Chị cảm thấy thế nào ạ? Cho em xin chút ý kiến với.
 
#4
Thật ra mình thấy bây giờ có nhiều trung tâm lắm. Chiêu trò PR cũng giỏi. nếu bạn có người quen hay người thân đã từng đi học rồi là tốt nhất. Chứ không thì bạn dành thời gian đi học thử cũng được. Xem ở đâu thấy mình tiếp thu dễ nhất thì học thôi. Ở mấy bài review cũng hay có nhiều trung tâm khá là ok đó. cứ chọn mấy cái đầu thì thường hay khá hơn 1 tý thì phải.
 
#5
Nếu như ở Hà Nội thì mình thấy Lê Ánh, Exim train là được nhiều feedback tốt. Mình chỉ học chỗ Lê Ánh thôi, k học Exim train nên không biết bên đó như thế nào. Chỗ mình học thì thấy được, bạn nên học thử, dạy chi tiết và nhiệt tình, hỗ trợ cũng tốt. Đặc biệt có vụ tuyển dụng với thực tập cũng hay phết
 
#6
Em thấy bên Đại học ngoại thương đào tạo về xuất nhập khẩu, nhưng đọc review từ nhiều người lại bảo nơi này không đào tạo nhiều về thực tế nhưng em lại muốn đi học thực tế để sau xin đi làm. Danh tiếng của đại học ngoại thương cũng biết rồi ấy, nên càng phân vân, không biết như thế nào đây.