Giải đáp HÓA CHẤT CẦN ĐƯỢC BẢO QUẢN NHƯ THẾ NÀO MỚI ĐẢM BẢO AN TOÀN?

Bắp Sinh

New member
Bài viết
3
Reaction score
0
Hóa chất đóng vai trò quan trọng không hề nhỏ đối với ngành sản xuất công nghiệp nước ta hiện nay. Người sử dụng nếu không có biện pháp bảo quản phù hợp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, đặc biệt là sức khỏe con người. Vì thế, doanh nghiệp khi kinh doanh mặt hàng này cần phải xây dựng biện pháp cụ thể để lưu trữ cũng như bảo quản hóa chất đúng cách, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

ke-chua-hang-chua-hoa-chat.jpg


(Chi tiết) Mẹo bảo quản hóa chất an toàn:
Mỗi hóa chất muốn được bảo quản tốt cần được đựng trong chai, lọ hoặc vật dụng chuyên dụng, tránh hiện tượng bay hơi, ảnh hưởng đến chất lượng hóa chất.

Khi bảo quản nhiều loại hóa chất trong cùng không gian nhà kho, từng hóa chất phải được phân loại, có ký hiệu hoặc nhãn dán để nhận diện riêng, tránh trường hợp nhầm lẫn trong khâu quản lý cũng như quá trình đóng gói, xuất kho.

Đặc biệt, tránh trường hợp đặt các hóa chất có tác dụng hóa học gần nhau để ngăn ngừa sự cố nếu chúng xảy ra phản ứng hóa học.

Không nên đặt hóa chất sát mặt sàn vì như vậy dễ bị ẩm ướt dẫn đến chất lượng hóa chất bên trong không còn đảm bảo, hay sát tầng nhà vì như thế hóa chất sẽ chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ mặt trời khiến hợp chất bị biến đổi, biến dạng.

Mặt khác, doanh nghiệp không được lơ là trong quy cách quản lý con người, cụ thể phải xây dụng quy định người lao động như không được hút thuốc hay sử dụng các vật dụng dễ bén lửa đặc biệt tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm kệ chứa hàng tại đây: http://eurorack.vn/vn/cong-ty-chuyen-san-xuat-lam-ke-chua-hang-tai-ho-chi-minh.html

Lưu ý khi thiết kế nhà kho lưu trữ hóa chất:

Thiết kế nhà kho phải xa khu dân cư, xa nguồn nước sinh hoạt của người dân, đảm bảo an toàn không khí tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Nhà kho hạn chế ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu thẳng vào, vì như thế sẽ khiến cho hóa chất bên trong bị biến dạng, hư hỏng.

Nhà kho chú trọng áp dụng biện pháp phòng chống cháy nổ, xử lý sự cố khi xảy ra cũng như trang bị các thiết bị thông gió, thiết bị chiếu sáng phù hợp để hóa chất luôn được đảm bảo chất lượng.

Nhưng để đảm bảo chất lượng hóa chất khi lưu trữ bên trong nhà kho, điều kiện tiên quyết là doanh nghiệp phải xây dựng hệ thống kệ chứa hàng phù hợp để việc sắp xếp, quản lý được khoa học và hiệu quả.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được kệ kho hàng vừa phù hợp: chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng? Đau đầu suy nghĩ làm chi khi đã có Eurorack bên bạn.

Eurorack cung cấp hầu hết các loại kệ đang có mặt trên thị trường như kệ Selective, kệ Drive in, kê Push Back, kệ VNA, kệ trung tải, kệ sắt v lỗ - mẫu kệ phù hợp với nhu cầu lưu trữ hóa chất.

Eurorack tự hào khi sản phẩm của chúng tôi dành được chứng nhận ISO 9001:2015. Toàn bộ hệ thống kệ chứa hàng Eurorack đều được phun sơn tĩnh điện với dây chuyền tự động làm cho sản phẩm có độ bền vượt trội, tuổi thọ sử dụng cao

Bên cạnh đó, Eurorack còn cung cấp nhiều gói dịch vụ siêu ưu đãi cho quý khách như miễn phí chi phí khảo sắt mặt bằng, thiết kế 2D 3D (tùy theo yêu cầu) đến khâu lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng…

Liên hệ ngay với chúng tôi để hóa chất của bạn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ EURORACK

Địa chỉ văn phòng: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938 520 379

Email: info@eurorack.vn

Website: www.eurorack.vn
 

Đính kèm

  • ke-selective.jpg
    ke-selective.jpg
    415.3 KB · Lượt xem: 155
Bài viết
287
Reaction score
3
Bài viết bổ ích
Có thể các bác cần tìm hiểu về thủ tục nhập khẩu hóa chất?
Xem tại đây nhé ạ:
 

Thành viên trực tuyến

Top