Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại Đà Nẵng

Phù Phù

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Hiện tại em đang ở Đà Nẵng. Em thấy hoạt động xuất nhập khẩu ở Đà Nẵng khá nhộn nhịp, tuy không bằng các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM nhưng hoạt động tại các cảng như tàu ra vào cảng hay xe vận tải chở hàng container vẫn diễn ra thường xuyên. Em cũng thấy có nhiều công ty xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng tuyển dụng nhân lực, nên em muốn tìm hiểu về cách thực hiện nghiệp vụ xuất nhập khẩu để xin đi ứng tuyển, nhưng tìm thử ở Đà Nẵng gần như không thấy trung tâm nào, hay đơn vị nào đào tạo về lĩnh vực này. Em lên đây muốn hỏi, a/c nào ở Đà Nẵng có biết cách thức nào để học xuất nhập khẩu không ạ?
 

khánh hương

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Mình ở Đà Nẵng, lúc đầu mình có tìm trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế offline tại Đà Nẵng, không phải không có trung tâm nhưng lộ trình đào tạo thấy nó hơi hời hợt ý. Do mình có tìm hiểu thông tin về lộ trình học ở các trung tâm xuất nhập khẩu tại Hà Nội và HCM thì thấy khác biệt hẳn, kể cả các chính sách hay chất lượng giảng viên. Bởi thế nên mình tìm các khóa học xuất nhập khẩu online tại các trung tâm ở Hà Nội và HCM để học, học phí rẻ hơn mà chất lượng cũng tốt hơn.

Mình học xuất nhập khẩu online chỗ Trung tâm Lê Ánh. Mình thấy khá nhiều bạn đánh giá khóa học online không hiệu quả bằng offline, nhưng mình học thử thì thấy chắc cũng tùy vào trung tâm nào đào tạo thôi. Khóa online chỗ Lê Ánh thì vẫn có kế hoạch học rõ ràng, bài học phần chia thành từng mảng theo từng nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Mặc dù là dạy online nhưng mà cách dạy theo hướng là đi sâu vào hướng dẫn cách thực hiện các công việc thực tế như cách khai báo C/O, chuẩn bị chứng từ như thế nào, khai báo hải quan, quy trình thực hiện xuất hàng, mua hàng,… Đồng thời cũng có nhiều buổi trao đổi trực tuyến để giải đáp các thắc mắc của học viên, nếu có vấn đề gì không hiểu, thì có thể tổng hợp lại và trao đổi trực tiếp vào những buổi học đó. Ngoài ra, thì chính sách hỗ trợ khá hay. Mình có thấy chính sách hỗ trợ trọn đời cho học viên sau khi tham gia khóa học, nếu có vấn đề nghiệp vụ nào thì có thể inbox hoặc liên hệ với trung tâm để được giảng viên hỗ trợ.

Bạn có thể tham khảo cách học này nhé
 

Thành viên trực tuyến

Top