Quảng cáo HỢP QUY DẦU NHỜN ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG

Vinacontrol HCMC

New member
Bài viết
4
Reaction score
0
1621582250511.png


Dầu nhờn có tác dụng bôi trơn làm piston di chuyển êm ái hơn. Ngoài ra dầu nhờn còn giúp làm mát, làm kín động cơ tránh thất thoát áp suất, làm sạch muội bám và chống rỉ cho các chi tiết kim loại của động cơ,… qua đó giúp động cơ hoạt động bền bỉ theo thời gian. Vì vậy, dầu nhờn phải được chứng nhận chất lượng.

Nhằm kiểm soát tốt hơn chất lượng và giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm dầu nhờn đáng tin cậy, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong – QCVN 14:2018/BKHCN (và sửa đổi 1:2018). Theo quy chuẩn này, dầu nhờn động cơ đốt trong sản xuất, pha chế, nhập khẩu phải được công bố phù hợp với các quy định của quy chuẩn và phải được gắn dấu CR trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường. Việc công bố hợp quy dầu nhờn phải dựa trên kết quả chứng nhận của các tổ chức chứng nhận được đăng ký theo Nghị định 107/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

Với nỗ lực mang đến dịch vụ ngày càng đa dạng cùng trải nghiệm dịch vụ hảo nhất cho Quý khách hàng, vừa qua Vinacontrol TP.HCM đã đăng ký thành công và được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chât lượng công nhận là đơn vị chứng nhận sản phẩm dầu nhờn động cơ đốt trong phù hợp QCVN 14:2018/BKHCN theo phương thức 7.

Nội dungChứng nhận hợp quy dầu nhờn
Phương thứcPhương thức 7
Đối tượng áp dụngTừng lô hàng
Lấy và thử nghiệm mẫu điển hình theo QCVN 14:2018/BKHCNx
Công bố hợp quy và sử dụng tem hợp quy (CR) Vinacontrolx


Đến với Vinacontrol TP.HCM, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ với:

+ Thương hiệu uy tín với hơn 60 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm và chứng nhận.

+ Phòng thí nghiệm phù hợp chuẩn Vilas, đã đăng ký nghị định 107/2016/NĐ-CP với các trang thiết bị hiện đại giúp cung cấp kết quả phân tích trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

+ Đội ngũ chuyên gia đánh giá tận tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới kết nối rộng rãi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

+ Cơ cấu chi phí cạnh tranh, linh hoạt, quy trình đơn giản, nhanh gọn.

+ Hệ thống chi nhánh phân bổ khắp cả nước bảo đảm đáp ứng kịp thời khi có yêu cầu phát sinh.

Với tất cả những ưu thế trên, Vinacontrol TP.HCM tự tin là đơn vị chứng nhận hợp quy dầu nhờn ưu việt trên thị trường và dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của Quý Công ty. Sẽ là một vinh dự to lớn cho Vinacontrol TP.HCM khi được đồng hành cùng Quý công ty trong chặng đường sắp tới để cùng nhau mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chuyên gia của Vinacontrol TP.HCM – 098 613 6968 - để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác và trở thành đối tác thân thiết của Quý Công ty trong thời gian tới.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top