Quảng cáo HỢP QUY SẢN PHẨM DỆT MAY CÙNG VINACONTROL TP.HCM

Vinacontrol HCMC

New member
Bài viết
4
Reaction score
0
1623047192720.png


Nhằm kiểm soát tốt hơn chất lượng hàng may mặc lưu thông trên thị trường, Bộ Công thương đã quyết định ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về mức giới hạn hàm lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhộm Azo trong sản phẩm dệt may mang số hiệu QCVN 01/2017/BCT theo Thông tư 21/2017/TT-BCT. Theo đó, tất cả các sản phẩm dệt may trước khi đưa ra thị trường đều phải thực hiện chứng nhận phù hợp theo quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT. Danh mục sản phẩm dệt may chịu sự điều chỉnh của quy chuẩn xem tại đây.

Là đơn vị được Bộ Công thương trực tiếp chỉ định thực hiện công tác chứng nhận hợp quy đối với các sản phẩm dệt may, sẽ là một vinh dự to lớn cho Vinacontrol TP.HCM khi được đồng hành cùng Quý công ty trong chặng đường sắp tới để cùng nhau mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Nội dung
Sản phẩm sản xuất trong nước
Sản phẩm nhập khẩu
Phương thức
Phương thức 5​
Phương thức 7​
Thời hạn hiệu lực
3 năm​
Từng lô hàng​
Đánh giá quá trình sản xuất:
- Kiểm tra quá trình sản xuất
- Kiểm tra điều kiện đảm bảo chất lượng/
hệ thống quản lý chất lượng
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm
x​
Lấy và thử nghiệm mẫu điển hình theo QCVN 01/2017/BCT
x​
x​
Đánh giá giám sát định kỳ hằng năm
x​
Công bố hợp quy và sử dụng tem hợp quy (CR) Vinacontrol
x​
x​

1623047651961.png


Dịch vụ chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may tại Vinacontrol TP.HCM có gì nổi bật?
- Thương hiệu uy tín với hơn 60 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm và chứng nhận.
- Là đối tác của nhiều khách hàng lớn như: An Phước, Uniqlo, PT200,...
- Phòng thí nghiệm phù hợp chuẩn Vilas, đã đăng ký nghị định 107/2016/NĐ-CP và được Bộ Công thương chỉ định, với các trang thiết bị hiện đại giúp cung cấp kết quả phân tích trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.
- Đội ngũ chuyên gia đánh giá tận tình, chuyên nghiệp cùng mạng lưới kết nối rộng rãi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng.
- Cơ cấu chi phí cạnh tranh, linh hoạt, quy trình đơn giản, nhanh gọn
- Hệ thống chi nhánh với 28 văn phòng và 7 phòng thí nghiệm phân bổ khắp cả nước bảo đảm đáp ứng kịp thời khi có yêu cầu phát sinh.
- Các dịch vụ gia tăng hấp dẫn: tư vấn thủ tục công bố hợp quy trên chuyên trang công bố của Sở Công thương, chúc mừng và quảng bá sản phẩm trên website của Vinacontrol.

Với tất cả những ưu thế trên, Vinacontrol TP.HCM tự tin là đơn vị chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may ưu việt nhất trên thị trường và dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của Quý Công ty. Hãy liên hệ với chuyên gia của Vinacontrol TP.HCM - 0913 735 070 (Mrs. Hồng Anh)- để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác và trở thành đối tác thân thiết của Quý Công ty trong thời gian tới.


CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 80 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 028 3931 6323
Email: btt.hcm@vinacontrol.com.vn
Website: vinacontrol.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top