Hướng dẫn cách order hàng xưởng taobao, 1688

thietbibanhang

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
Với những người mới kinh doanh, việc tìm được một nguồn hàng Taobao chất lượng, giá rẻ chính là một trong những yếu tố tạo nên thành công. Nguồn hàng xưởng Taobao chính là nơi nhập hàng mà nhiều chủ shop, doanh nghiệp yêu thích. Với những ai mới bắt đầu kinh doanh, khái niệm xưởng Taobao thường ít được biết đến. Hôm nay, Thương Đô sẽ giải đáp những thắc mắc như hàng xưởng Taobao là gì và làm thế nào để có thể nhập hàng Trung Quốc, orde hàng xưởng Taobao.

Hàng xưởng Taobao là gì?
Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng hàng xưởng Taobao là các mặt hàng có xuất xứ từ Taobao – Trung Quốc và được sản xuất, bán tại xưởng mà không qua các đơn vị phân phối trung gian. Các công đoạn sản xuất sản phẩm của xưởng chủ yếu là bằng máy móc nên giảm bớt được chi phí thuê công nhân, tiết kiệm thời gian hoàn thành một sản phẩm, từ đó giá cả cũng được giảm xuống đáng kể, đăc biệt nguồn nguyên liệu để sản xuất ra các mặt hàng Trung Quốc đều sẵn có nên các xưởng Taobao Trung Quốc không mất nhiều chi phí để nhập nguyên liệu đầu vào.
banner-ordertaobao-8.jpg

Xem thêm: dịch vụ order hàng taobao Thương Đô

Nói về chất lượng, khách hàng có thể yên tâm bởi các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, được đảm bảo tiêu chuẩn thế giới. Các xưởng làm ăn lớn và xây dựng uy tín lâu dài nên chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh hàng xưởng Taobao do xưởng tự do sản xuất thì khách hàng có thể đặt làm theo mẫu thiết kế riêng của mình, giá thành có thể cao hoặc thấp tùy theo chất lượng, nguyên liệu bạn yêu cầu.

Xem thêm: order taobao giá rẻ tại Thương Đô

Cách order hàng xưởng Taobao không qua trung gian
Hàng xưởng Taobao thường sẽ có rất nhiều nguồn khác nhau nên chúng ta không thể chắc chắn được rằng tất cả chúng đều chất lượng hay không, nhưng đây là loại hàng hóa được những thương lái nước ta lựa chọn là nguồn nhập hàng taobao nhiều nhất và rất được người tiêu dùng hưởng ứng.

Hiện nay, để nhập hàng xưởng Taobao, khách hàng có thể đến các khu chợ đầu mối ở Trung Quốc (Bạch Mã, chợ 13, Metropolis Shoes city, One Link International Plaza, Thiên Hà…) vì các khu chợ này đề lấy hàng từ các khu xưởng Taobao. Giá ở đây sẽ đắt hơn ở xưởng một chút do đã qua trung gian nhưng so với ở những nơi khác thì vẫn rẻ hơn rất nhiều. Nếu nhập hàng taobao với số lượng cực lớn trong một lần, người ta thường tìm hiểu trước các xưởng sản xuất ở Trung Quốc rồi sẽ liên hệ trước để sắp xếp ngày đi đánh hàng. Làm như thế vừa có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đặt mua vừa nhập được hàng giá rẻ nhưng lại gây tốn chi phí, thời gian và công sức đi lại.

thuong-do.jpg

Xem thêm: Order taobao uy tín

Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghê, khách hàng hòa toàn có thể nhập hàng taobao với hàng xưởng Taobao qua các website bán hàng trực tiếp của Trung Quốc. Website mà bạn có thể trao đổi mua hàng trực tiếp với xưởng sản xuất đó là 1688.com. Trang web này được xây dựng hoạt động trên mô hình B2B và B2C, tức là trao đổi giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với người buôn bán.

Qua đây khách hàng vẫn có thể trao đổi, thương lượng với nhà sản xuất về số lượng, giá cả mặt hàng mà mình cần nhập hàng Trung Quốc, tìm kiếm được nhiều mẫu mã sản phẩm mà không cần qua đó đánh hàng. Chỉ có một vấn đề nhiều người băn khoăn nhất đó chính là không được thấy tận mắt, sờ tận tay chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì như đã nói ở trên nếu đúng là mua hàng của xưởng thì có thể yên tâm được phần nào.

Xem thêm: Order táo bạo

Hơn nữa bạn còn có thể kiểm ra độ uy tín của xưởng sản xuất đó, kiểm tra chất lượng của sản phẩm thông qua phản hồi của những người đã từng mua hàng tại đó cùng với mức độ uy tín theo thang điểm của trang web 1688. Nếu muốn chắc chắn hơn nữa bạn có thể đặt thử mặt hàng đó với số lượng để sỉ tối thiểu để kiểm tra xem có phù hợp với tiêu chí của mình hay không rồi lần sau mới quyết định nhập hàng taobao ở đây. Như vậy cho tới thời điểm hiện tại thì nhập hàng taobao với hàng xưởng Taobao qua mạng, cụ thể là mua trên 1688 đang là cách mua hàng phổ biến nhất với người kinh doanh Việt Nam.

Xem thêm: Order hàng taobao

Tuy nhiên, khi nhập hàng taobao qua các trang thương mại điện tử, bạn sẽ gặp phải những hạn chế như sau: Bạn sẽ không được trực tiếp chọn hàng, kiểm hàng nên khó tránh khỏi sản phẩm kém chất lượng lẫn lộn, giao diện web bằng tiếng Trung nên khá bất tiện, thanh toán đơn hàng thông qua ngân hàng nội địa Alipay nên phức tạp…

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website: https://www.thuongdo.com/
Add: Số 176 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: chamsoc@thuongdo.com
Hotline: 1900 6825
 

Thành viên trực tuyến

Top