Quảng cáo Kệ hạng nặng sản xuất cho kho hàng trong logistics

shoptools

New member
Bài viết
3
Reaction score
0
Trong chuỗi cung ứng thông suốt cần đến một nơi được gọi là nhà kho chung chuyển hàng về những điểm bán, kệ hạng nặng là một phần không thể thiếu để giúp chứa được nhiều hàng hoá mà vẫn đảm bảo quản lý, kiểm soát tốt. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu về sản phẩm và muốn giúp các đơn vị còn thiếu hiệu quả trong vấn đề lưu trữ hàng hoá trong logistics một giải pháp trọng yếu.
Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm giá kệ hạng nặng cho các kho hàng trong logistics và công ty xuất nhập khẩu. Các thùng hàng kệ chịu tải nặng ngày càng được sử dụng phổ biến và với số lượng hàng hoá chịu tải tới hàng hóa trăm tấn trong kho xưởng. Quy mô ngày càng kệ kho này được mở rộng mạnh mẽ khi nước ta ngày càng hội nhập sâu rộng thị trường toàn thế giới.
Tham chiều từ: https://cokhi3s.vn/ke-hang-nang/

Kệ kho hàng nặng là gì?​

Kệ chịu tải nặng là loại kệ công nghiệp có sức để hàng hoá trên pallet gỗ nhựa sắt thép với tải trọng từ 1000kg - 3000kg/tầng. Kệ trọng tải nặng được làm từ thép và sắt cán nguội với máy móc cán, uốn, dập, sơn hiện đại giúp chịu lực tốt với tuổi thọ trên 10 năm.

ke-hang-nang.jpg

Cấu trúc kệ tải trọng lớn cho kho hàng​

kệ kho hàng nặng cũng như nhiều những loại kệ kim loại đa năng để hàng hóa cũng có những cấu tạo chính chỉ khác ở một số kích cỡ và thông số đem lại sự khác biệt về mặt chịu tải. Kết cấu của kệ gốm có các đầy đủ sau:
 • Chân trụ kệ có kích cỡ 60x90mm, có mặt cắt đứng hình omega. Có gân rãnh thân kệ giúp khả nặng chịu lực tốt hơn các loại thông thường. Ngoài ra kệ còn được đục các lỗ ở phần thân sử dụng để kết nối với các bộ phận khác.
 • Chân cố định sàn kho là chi tiết được cố định với nền sàn kho với chân trụ bằng bu lông ốc vít.
 • Ốp chân bảo vệ là phần không thể thiếu của bộ kệ này, giúp tránh việc xe nâng di vận chuyển không chuẩn xác va phải chân kệ sẽ hình ảnh hưởng đến toàn hệ thống kệ thép đa năng, và điều này hết sức nguy hiểm cho hàng hoá và con người.
 • Rào chắn bảo vệ, mỗi đầu kệ lài có một hàng hóa rào chặn để hạn chế việc xe nâng va chạm với hàng kệ theo chiều dọc thay vì chiều ngang như ở chân kệ khi đưa pallet và khoang.
 • Thanh đỡ beams: Kết nối với các lỗ của chân trụ để đỡ sản phẩm hoặc pallet trực tiếp, thanh beams này có hình hộp vuông hoặc chữ Z. Kệ chịu tải cảng tốt khi beams có kích cỡ dài rộng càng lớn.
 • Thanh support, kết nối giữa 2 thân thanh beams dùng để ổn định kệ sắt và hỗ trợ chịu tải tốt hơn.
 • Thanh giằng chân trụ. Đây là ống thép hình hộp chữ nhật với kích cỡ dài ngắn phụ thuộc vào khoảng cách 2 chân kệ. Liên kết 2 chân kệ thành một cặp theo hình gic giắc.
 • Sàn tôn, gỗ: đặt lên và lọt lòng giữa 2 thanh beams và trên thành support. Có độ dày 0,5 mm đối với tôn và 2 cm đối với gỗ ép công nghiệp.
tất cả các tường tận đều được phân phối bằng sắt tấm với nhiệt độ cao trước cán nguội, được dập, hàn sơn bằng máy móc tự động hiện đại, mức độ chuẩn xác cao khi lắp ghép.
ke-tai-trong-nang.jpg


Các loại kệ tải trọng nặng​

Thông qua những mô tả về cấu tạo trên chắc hẳn Bạn cũng hình dung được hàng bên cửa thùng hàng chúng tôi. Nhưng điều quan trọng là một quý công ty lại lưu hàng hóa những sản phẩm khác nhau và vì thể, để tối ưu hoá giá trị trên hàng hóa mua được thị trường đã phân loại tời 10 những loại mẫu kệ chịu tải khác nhau.

Kệ kho selective để pallet​

đa số loại kệ để hàng nặng đều nhờ đến chính để pallet, thùng hàng xếp thành kiện trên pallet. Thông thường có thể tích 1 khối. Kệ kho selective là những loại kệ chứa pallet hạng nặng với sức chứa 1000kg/pallet. Xuất nhập hàng hóa hoá trực tiếp nhanh chóng tiết kiệm nhiều thời gian so với các kệ khác.

Kệ Double Deep hạng nặng​

Tương tự như selective rack trên nhưng được gấp đôi thành 2 mặt hàng khi xuất nhập. Lợi thế là được thêm nhiều không gian đựng thùng hàng và tiết kiệm lối đi nhưng phải truy xuất mặt hàng theo LIFO.

Kệ drive in quy mô chịu tải lớn​

Hệ thống kệ không tách rời như 2 kệ trên mà được cố định thành một khối vuông thống nhất. Khi nhập hàng thì xe nâng điện phải di chuyển đến vào hệ thống.

Kệ push back​

Kệ đẩy lùi pallet, cái tên cúng thấy được cơ chế hoạt động của kệ. Cũng như kệ drive in nhưng được điểm là không phải di vận chuyển xe vào hệ thống dễ gây va chạm với chân kệ.
ke-chiu-tai-lon.jpg

Kệ nhà kho hạng nặng chịu lực được sản xuất thế nào?​

Quy trình cung ứng kệ để hàng nặng có nhiều bước để hoàn thành hệ thống đi vào vận hành. Dưới đây là những mô tả chung nhất về quy trình sản xuất tại những nhà phân phối uy tín.

 • Chọn thép đạt tiêu chuẩn
 • Xả băng và cán kim loại sắt với độ dày mẫu kệ ý mong muốn
 • Cắt và uốn thành những chi tiết theo bản làm từ kệ kho xếp hàng hạng nặng
 • Tạo hình và dập lỗ.
 • Đem nhúng bể hoá chất giúp kim loại bền hơn, giảm oxi hoá và bám sơn hơn
 • Sơn bằng hệ thống tự động, màu xanh và cam là rộng rãi
 • chuyển đến đên kho mặt hàng nhà xưởng
 • Lắp ghép thành hệ thống như mong muốn
 • Thử tải trọng trên hệ thống
Trên đây toàn bộ thông tin mô tả của chúng tôi về thùng hàng kệ để hàng nặng kho sản phẩm trong logistics. Mọi chú ý xin liên hệ đên tổng đài 0975530291 để được tư vấn cụ thể nhất.
 

shoptools

New member
Bài viết
3
Reaction score
0
Pallet sắt chứa hàng để lên kệ hạng nặng hiệu quả hơn và bền hơn.
z1888907637698_553f3ee5ba45fb6d9d4a9407a4b3ff95.jpg
 
Top