KHAI HẢI QUAN TẠI NỘI BÀI

The One Logistics

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Hình thức vận chuyển hàng không đang là hình thức rất phổ biến chú trọng nhiều vào các loại hàng cần vận chuyển nhanh chóng, an toàn và giá trị cao.
Nhằm giúp doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục hải quan nhanh chóng tại cảng hàng không Nội Bài. The One Logistics cung cấp dịch vụ khai báo hải quan, mở tời khai hải quan tại Nội Bài. Chúng tôi đảm bảo thời gian ngắn nhất có thể để hoàn thành mọi thủ tục hàng hóa.
The One Logistics cam đoan về dịch vụ khai báo hải quan tại cảng Nội Bài


Chất lượng dịch vụ khai hải quan tại Nội Bài:

Với chúng tôi, chất lượng luôn là then chốt mang lại thành công cho The one Logistics. Được thực hiện bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Chất lượng của dịch vụ phụ thuộc vào tư vấn chính xác cho khách hàng những lưu ý, những điều cần làm, tránh những vấn đề phát sinh, và thông quan hàng hóa nhanh nhất.


Giá dịch vụ khai hải quan tại Nội Bài cạnh tranh nhất:

The One Logistics cam kết giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Nếu muốn làm ăn lâu dài, ngoài dịch vụ phải thật tốt thì giá cả dịch vụ là vấn đề tối quan trọng. Thông thường, giá cả sẽ quyết định chất lượng của dịch vụ. Nhưng đến với chúng tôi, dù bạn dùng gói dịch vụ nào thì chúng tôi vẫn rất nhiệt tình, và phục vụ hết mình.


Các loại hình dịch vụ khai báo hải quan cảng Nội Bài:

- Loại hình xuất nhập khẩu kinh doanh.

- Loại hình xuất nhập khẩu phi mậu dịch.

- Loại hình xuất nhập khẩu hàng cá nhân.

- Loại hình hàng xuất nhập kho ngoại quan

- Loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập.

- Loại hình xuất nhập khẩu gia công.

- Loại hình xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu.

- Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ.

- Loại hình xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế.

- Loại hình quá cảnh.Ngoài ra, The One Logistics còn có những dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho việc khai hải quan như: Tra mã HS miễn phí, tư vấn thủ tục xin giấy phép xuất nhập khẩu miễn phí, tư vấn các thủ tục kiểm tra chuyên ngành (kiểm tra chất lượng, kiểm dịch động vật, kiểm dịch thực vật, công bố mỹ phẩm, công bố chất lượng thực phẩm) miễn phí. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải hay container.


Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.288.872 (Mr Thắng) để được phục vụ chu đáo, tận tìnhXem thêm:
LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG NỘI BÀI
DỊCH VỤ THÔNG QUAN HÀNG HÓA
ĐẠI LÝ CƯỚC HÀNG KHÔNG
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thành viên trực tuyến

Top