Quảng cáo Kiểm soát nhiệt độ, an tâm giao hàng với xe tải lạnh GoGoX

ptlam277

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
Bạn đang gặp nhiều bất cập khi thuê xe tải lạnh chở hàng và vẫn đang tìm kiếm một đối tác vận tải chuyên nghiệp?

Bạn gặp phải vấn đề với việc duy trì chất lượng hàng hóa đông lạnh trong suốt quá trình vận chuyển?

Bạn gặp khó khăn trong việc đảm bảo đúng hẹn và tính linh hoạt trong lịch trình giao hàng lạnh?

Vậy thì dịch vụ xe tải lạnh của GoGoX chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn tìm kiếm bấy lâu. Đã tham gia quy trình vận chuyển hàng đông lạnh cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, GoGoX tự hào được công nhận là một đối tác xe tải lạnh chuyên nghiệp – uy tín

Tầm quan trọng của việc chọn đúng đối tác xe tải lạnh chuyên nghiệp – uy tín!​

Đảm bảo hàng hóa được bảo quản đúng điều kiện yêu cầu

Đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh trong giao hàng lạnh

Đáp ứng vận chuyển hàng đông lạnh chính xác và đúng hẹn

Hạn chế mất mát và thiệt hại trong quá trình giao hàng

Vấn đề pháp lý và trách nhiệm được quy định rõ ràng

Xe tải lạnh GoGoX giúp bạn giao hàng lạnh an toàn – tiện lợi như thế nào?​

Xe tải lạnh đáp ứng giao hàng nhanh chóng, không phải đợi chờ​

GoGoX có đội xe tải lạnh đông đảo, được phân bố đều tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận với đa dạng kích thước từ 2 Tấn đến 10 Tấn. Chúng tôi đảm bảo luôn có xe giao hàng mỗi khi bạn đặt chuyến, dù ban đêm hay cuối tuần.

Bạn có hàng đông lạnh cần giao gấp nhưng nhiều nhà xe yêu cầu đặt trước nửa ngày đến 1 ngày? Với GoGoX, chỉ sau 45-60 phút kể từ khi tiếp nhận đơn, xe tải lạnh của chúng tôi sẽ đến địa điểm hẹn và sẵn sàng giao hàng ngay cho bạn.

Tách bạch đội xe theo phân loại hàng hóa, nói “không” với ám mùi​

Để việc giao hàng lạnh diễn ra suôn sẻ, ngăn ngừa việc ám mùi giữa các đợt hàng, GoGoX tách bạch rõ ràng 3 dòng xe. Trong đó, dòng xe thứ nhất chuyên chở hàng tươi sống như thịt cá; dòng xe thứ hai vận chuyển dược phẩm, vắc-xin; dòng xe thứ ba vận chuyển hàng thực phẩmlạnh đã đóng gói, đóng thùng kín.

| Xem chi tiết dịch vụ xe tải đông lạnh chở dược phẩm của GoGoX

Ở mỗi dòng xe, bên cạnh xe tải lạnh 1 ngăn thông thường, GoGoX cũng cung cấp xe tải lạnh 2 ngăn. Bạn có thể vận chuyển hai loại sản phẩm cùng nhóm với điều kiện bảo quản khác nhau trên cùng một chuyến xe. Điều này giúp việc giao hàng được tối ưu hóa hơn, tiết kiệm chi phí hơn việc phải thuê hai chuyến xe để vận chuyển.

Duy trì điều kiện bảo quản lý tưởng với hệ thống cảm biến hiện đại​

Xe tải lạnh của GoGoX được trang bị hệ thống cảm biến tích hợp, giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm ở mức lý tưởng. Hệ thống này liên tục giám sát các điều kiện bảo quản và sẽ tự động cảnh báo khi có bất kỳ sự thay đổi nào lệch khỏi tiêu chuẩn, cho phép tài xế lập tức can thiệp và điều chỉnh. Nhờ vậy, hàng hóa luôn được duy trì trong điều kiện tốt nhất , đảm bảo sản phẩm giữ được chất lượng nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.

Ứng dụng công nghệ giúp giao hàng nhanh hơn​

GoGoX ứng dụng công nghệ vào việc giám sát hành trình xe, giúp bạn an tâm rằng đơn hàng vẫn đang di chuyển an toàn trên lộ trình. Các cảnh báo tự động về tắc đường, cấm tảiđiều hướng sang các cung đường thông thoáng cũng giúp tài xế di chuyển nhanh hơn, đơn hàng hoàn thành sớm hơn.

Đối với vận chuyển hàng đông lạnh, hàng đến điểm giao càng sớm, được nhập kho bảo quản càng sớm thì hiệu quả vận tải càng tối ưu.

Nhân viên chuyên nghiệp, luôn tuân thủ chính sách vệ sinh, bảo dưỡng xe​

Tận tâm, cần mẫnlịch thiệp là những gì mà đội ngũ GoGoX sẽ mang đến cho bạn. Các bác tài của chúng tôi đều được đào tạo định kỳ để nâng cao kỹ năng vận chuyển hàng lạnh và an toàn thực phẩm trong vận tải đường bộ.

Đội ngũ của GoGoX luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn dịch vụ về vệ sinh và bảo dưỡng xe. Xe tải lạnh được vệ sinhkhử trùng hàng ngày, hàng tuần, cũng như bảo dưỡng định kỳ để duy trì hiệu quả làm lạnh. Bằng cách này, chúng tôi cam kết hàng hóa được vận chuyển trong điều kiện bảo quản tốt nhất.
Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và quy trình vận hành chuyên nghiệp, dịch vụ xe tải lạnh của GoGoX mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng lạnh ưu việt.

Bạn cần xe tải lạnh chở hàng? Gọi GoGoX để có ngay giá tốt!
Gọi tổng đài CSKH để được hỗ trợ
1718942465578.png
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top