Kinh nghiệm mua hàng TQ

Bài viết
2
Reaction score
0

nguyễn không ca

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Mình chỉ một số thông tin như này thôi, muốn chia sẻ cho bạn:
Nhập hàng ở TQ thì quan trọng nhất là nguồn hàng đảm bảo nha bạn, cái này chính là khởi nguồn cho mọi hoạt động về sau của bạn, do đó nên chọn được nơi cung cáp hàng hóa chất lượng nhé.

-Tìm nguồn hàng giá gốc
Muốn có nhiều lợi nhuận thì nếu đã tìm cách nhập hàng ở nước sở tại thì cố gắng tìm đến nơi xuất hàng gần giá gốc nhất hoặc tốt nhất làm tìm đến nơi sản xuất hàng luôn. Vừa đảm bảo chất lượng đầu nguồn, vừa đảm bảo giá tốt.
Người Việt mình mà muốn nhập hàng bên Trung thì thường nhập theo kiểu:
+ mua hàng tại các đầu mối ở Việt Nam
Cách này thì nói trước là giá cao hơn hẳn cá giá cao hơn hẳn các cách còn lại. Bởi nó qua bên mô giời rồi nên đẩy giá lên cao. Mình khuyên bạn, nếu đã mua hàng của Trung Quốc, có điều kiện thì không nên dùng cach này vì nó có rất nhiều hạn chế như là: không có nhiều mặt hàng được lựa chọn, mỗi mặt hàng thì không có nhiều mẫu mã hình thức, và có thể là các hàng chất lượng bị người ta lựa trước rồi, còn hàng tàn thôi.
+ Sang TQ lấy hàng trực tiếp
Cách này mà thuận lợi thì giá ok nhất đó là trường hợp mà bạn tự làm mọi thủ tục, trường hợp mà thuê công ty khác làm giùm thì hơi phiền phức một chút. Với lại cái cách này thì mất khá nhiều thời gian và công sức của bạn vì phải dành nhiều thời gian cho việc sang đấy lấy hàng rồi còn mất chi phí cho đi lại, ăn uống, nhiều khi còn không đảm bảo hàng mà để lâu có ok k nữa.
+ Hoặc mua hàng qua website của TQ, hoặc chuyên hàng TQ
So với hai hình thức trước thì hình thức thứ 3 có vẻ khả quan hơn vì khi mua hàng qua trang uy tín thì có hàng tốt, giá đảm bảo, lại tiết kiệm thời gian. Nhưng mình không ưng là kiểu như nhiều bạn cũng biết cái này nên là họ tham khảo được giá rồi chê hàng đắt này nọ.
Nói chung là tùy trường hợp mà áp thôi bạn. Nhưng mình vẫn ưu tiên cách thứ 3 hơn. Một số trang uy tín mà thấy nhiều người mua hàng trung quốc hay lựa chọn là alibaba, taobao,1688, tmall,...

- Mua hàng Trung quốc
Kiểu như nước mình là kì thị với hàng trung quốc nên là bạn bán hàng kém chất lượng thì không bao giờ người ta quay lai đâu. Bạn mua cần lựa hàng kĩ, xem cái phần giới thiệu thật kỹ hàng của người ta, hạn chế lấy hàng chất lượng thấp giá quá bèo.

- Vận chuyển hàng từ bên TQ về Việt Nam
Thường thì mua hàng bên TQ thì tìm nơi ship về Việt Nam luôn hoặc là thuê các công ty chuyên làm dịch vụ về vận chuyển hàng. Nếu làm quen hoặc muốn làm lâu dài thì có thể thương lượng mức giá phù hợp nà

- Bán hàng
Sau kkhi có hàng rồi, bạn nên quảng cáo nhiều hơn cho sản phẩm của mình. Thấy bây giờ thì người ta giới thiệu nhiều qua bạn bè fb nè, không thì chạy guảng cáo qua fb hoặc zalo. Mình thấy cách kia cũng khá hiệu quả nà

Chúc bạn mua may bán đắt nhá
 

Nghị Lê

New member
Bài viết
5
Reaction score
0
Khi nhập hàng về bạn cần làm một số thủ tục cũng như chứng nhận hợp quy để đưa hàng bán ra thị trường. Bên mình có hỗ trợ là bộ hồ sơ công bố, chứng nhận hợp quy cho các mặt hàng nhập khẩu. Cần hỗ trợ liên hệ mình nha
Mr Nghị
Phone: 0903543099
Email: dangnghi.vietcert@gmail.com
năng lực.PNG
 

Thành viên trực tuyến

Top