Chia sẻ Làm sao chuyển tiền sang Mỹ khi định cư?

Phuong2606

New member
Bài viết
4
Reaction score
0

cQiDEoRC2lb8MPil7Se4frfEf6oBgB6GWqQxdGn-cxy5pAffLbpNn8WQqYpASGAdOoKwPJWu7_5_ZclAiFvlaNJE0BCXHUarcHLijvpmCrw-TUp7ZoRbFZkTVb1q0s2FyOHv2XQ1IBJUqCaYRdu19Xp5YnwyW7RHZF1QzsB-aWnxfpqeGa9gxgxSlc3LMg

Chuyển tiền định cư Mỹ
Chuyển tiền sang Mỹ khi định cư là một trong những nhu cầu được nhiều người Việt Nam quan tâm. Vậy làm sao chuyển tiền sang Mỹ khi định cư? Bài viết dưới đây xin chia sẻ toàn bộ thông tin về những hình thức chuyển tiền. Và các quy định chuyển tiền sang Mỹ định cư mà bạn cần lưu ý.

Từ đó, mọi người sẽ hiểu hơn về các vấn đề liên quan đến việc chuyển tiền sang Mỹ. Giúp cho việc gửi tiền định cư sang Mỹ nhanh, an toàn và chọn được hình thức giao dịch hợp pháp.

  1. Nhu cầu chuyển tiền sang Mỹ định cư hiện nay​

Hiện nay, nhu cầu cư trú, sinh sống và làm việc của người Việt Nam tại Mỹ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà việc chuyển tiền qua Mỹ cũng ngày càng tăng cao. Nhưng nhiều người thắc mắc là làm sao chuyển tiền sang Mỹ khi định cư ?

Nhà nước Việt Nam cho phép cá nhân, tổ chức được phép gửi tiền sang Mỹ. Nhưng việc gửi tiền phải có mục đích và nằm trong những trường hợp được cho phép chuyển tiền một chiều từ Việt Nam sang Mỹ.

Đối với những người đang có ý muốn định cư lâu dài ở Mỹ, họ sẽ có nhu cầu sử dụng tiền mặt rất lớn. Tuy nhiên trong các giao dịch chuyển tiền này, chúng ta cần lưu ý những quy định sau đây:

  • Sẽ có các quy định về hạn mức chuyển tiền mỗi năm, vì vậy mọi người cần nắm rõ nhé.
  • Trong trường hợp cần chuyển trên 50.000 USD, bạn cần phải xuất trình các giấy tờ. Bao gồm những loại giấy tờ chứng minh là số tiền này chuyển vì mục đích phục vụ cho việc định cư.
KT8OjdXee7ufMBEIylNOlO3VlCSvxkxkMV4ngFCHgMdBaEFsJlbmWRjpQDecZo8E6nkyPWlTZxccGmQM9nIc2FOcRfEFkNMH61eHBqS9q8oYePdo5QxcDQm73xYyuOOZXIjLOsfnqFLARevRgGk9tmKxSxrkVI7tqZ9oh5BBRWYE-CnXb1C45sekgM2BSQ


Làm sao chuyển tiền sang Mỹ khi định cư?
  1. Vậy làm sao chuyển tiền sang Mỹ khi định cư?​

Dưới đây là một số giải đáp cho các thắc mắc làm sao chuyển tiền sang Mỹ khi định cư? Mọi người có thể tham khảo và chọn lựa những hình thức phù hợp, an toàn và hợp pháp.

  • Chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ bằng dịch vụ Western Union
Western Union là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế có trụ sở đặt tại Mỹ. Tại Việt Nam, bạn cũng có thể đến những ngân hàng, đại lý có treo bảng của Western Union để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Đây cũng cách chuyển tiền định cư sang Mỹ mới lạ hiện nay và mức phí khá rẻ. Nhưng số lượng ngoại tệ khi chuyển tiền qua Mỹ phải thấp dưới 500$. Hơn nữa phí chuyển tại đây sẽ quy định là nếu hơn 300$ sẽ phải nộp phí giao dịch là 2%z.

  • Chuyển tiền qua Mỹ bằng dịch vụ MoneyGram
MoneyGram cũng tương tự như Western Union, là một phương thức chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Mỹ, nhưng số lượng ngoại tệ thấp dưới 5000$. Nếu muốn gửi tiền qua Mỹ thông qua dịch vụ MoneyGram, bạn có thể đến đại lý gần nhất để đăng ký.

Nhưng khi chọn dịch vụ nên tham khảo ý kiến người thân quen hoặc các chia sẻ. Để có thể chọn cho mình nơi chuyển tiền an toàn khi thực hiện các giao dịch.

  • Chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ thông qua các ngân hàng
Làm sao chuyển tiền sang Mỹ định cư bằng ngân hàng? Chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ thông qua ngân hàng là hình thức an toàn nhất hiện nay, số lượng ngoại tệ chuyển tối đa có thể. Bởi ngân hàng kiểm soát chặt chẽ, lại không làm lộ thông tin của khách hàng.

Bên cạnh đó còn được hướng dẫn chi tiết, tận tình khi thực hiện giao dịch. Hơn nữa bảo mật cẩn thận các thông tin của khách hàng sau khi giao dịch xong. Ngoài ra các ngân hàng còn đảm bảo sự an toàn, tính hợp pháp tại Việt Nam và Mỹ.

  • Chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ bằng Paypal
Paypal là cũng hình thức chuyển tiền qua Mỹ mới lạ hiện nay nhưng không được áp dụng nhiều. Ngoài ra, đây cũng là hình thức chuyên biệt khi chuyển tiền định cư qua Mỹ. Bởi Paypal là công cụ thương mại điện tử được sử dụng khi giao dịch quốc tế và cho phép thanh toán trên quốc tế.

  • Chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ bằng dịch vụ của công ty.
Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ việc chuyển định cư sang Mỹ. Mọi người có thể tham khảo một số đơn vị được nhiều người tin tưởng sau các giao dịch. Hình thức này cũng rất thuận tiện, nhanh và an toàn khi gửi tiền.
Nhưng phải xem xét tính hợp pháp của tiền ở quốc gia nhận tiền. Vì khó chứng minh được nguồn gốc tiền như chuyển qua ngân hàng. Bên cạnh đó khi chuyển bằng hình thức này cần chọn công ty uy tín. Để không gặp phải các rủi ro như mất tiền, số tiền nhận được không như giao dịch.
 

Thành viên trực tuyến

Top