Chia sẻ Lợi ích khi sử dụng nhãn dán cảnh báo va đập, nghiêng sốc trong đóng gói hàng hóa chuyển phát

HLCVIETNAM

Member
Bài viết
51
Reaction score
1
Hàng hóa của bạn rất dễ vỡ khi va chạm mạnh đó là nỗi lo lắng khi hàng hóa được đóng gói bảo quản và vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Nó sẽ gây thiệt hại lớn nếu như quá trình vận chuyển và bảo quản không an toàn, làm bạn rất lo lắng, không yên tâm. Chính vì vậy nhãn cảnh báo sốc va đập, đổ nghiêng hàng hóa đã ra đời giúp bạn giải quyết những vấn đề khi lô hàng của bạn xảy ra sự cố. Bài viết dưới đây giúp bạn rõ hơn về lợi ích của nhãn cảnh báo va đập và nhãn cảnh báo nghiêng hàng hóa.

nhan canh bao soc hlc

1- Trước hết bạn phải hiểu được chỉ số tác động va chạm là gì?

Chỉ số tác động va chạm là một chỉ số được tính toán trước đó đối với một kiện hàng hoặc một container hàng… Chỉ số này đo lường được tương đối mức tác động hoặc mức va chạm từ bên ngoài tác động trực tiếp lên hàng hóa. Khi lực tác động vượt qua chỉ số cho phép có nghĩa là hàng hóa đã bị đe dọa về tính nguyên vẹn, do đó hàng hóa bên trong cần được kiểm tra.

2- Nhãn phát hiện sốc va đập hàng hóa

Nhãn cảnh báo va đập và lật nghiêng hàng hóa giúp ngăn chặn được những thao tác sai lệch khi vận chuyển, đóng gói, bốc xếp hàng hóa. Bên cạnh đó sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể và phải chịu những thiệt hại nặng do sản phẩm, hàng hóa dễ vỡ chịu sự va đập mạnh gây ra trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng. Nhãn cảnh báo va đập và lật nghiêng sẽ là một chứng cứ để chứng minh hàng hóa của bạn bị thiệt hại bởi các bên có liên quan.

Hàng hóa của bạn vô cùng nhạy cảm và dễ vỡ khi va chạm mạnh đó là nỗi lo lắng khi hàng hóa được đóng gói bảo quản và vận chuyển đến tay người tiêu dùng, nó sẽ gây thiệt hại lớn nếu như quá trình vận chuyển và bảo quản không an toàn, chính vì vậy nhãn cảnh báo sốc va đập, đổ nghiêng hàng hóa đã ra đời giúp bạn giải quyết những vấn đề khi lô hàng của bạn xảy ra sự cố.

Nó sẽ cảnh báo và ngăn chặn được những thao tác sai trong quá trình đóng gói, bốc xếp và vận chuyển. Giảm chi phí đáng kể nếu trường hợp lô hàng xảy ra sự cố thay vì chịu thiệt hại bởi sản phẩm nhạy cảm của bạn. Nó là bằng chứng rõ ràng nhất để truy cứu trách nhiệm của các bên liên quan.

Nhãn va đập Phát Hiện Sốc có chứa một ống chất lỏng màu đỏ được nén bên trong khi khối hàng hoặc sản phẩm này chịu một lực tác động với mức va chạm cấp G gây sốc hàng thì chất lỏng màu đỏ bị giải phóng ra và ta có thể nhìn thấy được một cách rõ ràng trong ống.

Nhãn cảnh báo va đập gây sốc hàng hóa được sửng dụng để ngăn chặn thiệt hại và làm tăng thêm tính cẩn thận chu đáo trong quá trình bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm được sử dụng cho hầu hết các hàng hóa dễ vỡ, nhạy cảm.

Thiết kế nhỏ gọn tinh tế bằng các đoạn ghim lắp trực tiếp vào sản phẩm.

Được thiết kế sử dụng nơi không gian bị hạn chế, ống này có thể tích hợp trực tiếp vào sản phẩm.

3- Nhãn cảnh báo lật nghiêng hàng hóa

Khi hàng hóa của bạn yêu cầu bắt buộc phải được giữ thẳng đứng khi vận chuyển nhãn cảnh báo nghiêng sẽ giúp bạn theo dõi và giám sát. Nhãn cảnh báo lật nghiêng hàng hóa có hai loại:

Nhãn Cảnh Báo Lật Nghiêng Loại 80°

Nhãn cảnh báo sẽ chuyển thành màu đỏ nếu như hàng bị lật nghiêng vượt quá 80° và ngược lại.

Nhãn Cảnh Báo Lật Nghiêng Loại Mở Rộng

Loại nhãn lật nghiên này giám sát thay đổi của hàng hóa 360°, nó sẽ cho ta thấy góc nghiêng chính xác của hàng hóa.

4- Lợi Ích Của Nhãn Phát Hiện Sốc Va Đập và Lật Nghiêng Hàng Hóa:

+ Nhãn cảnh báo sẽ làm giảm thiệt hại và tổn thất phát sinh trong quá trình bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, là công cụ giám sát bảo về hàng hóa của mình.

+ Là chứng cứ hiệu quả nhất khi hàng hóa xả ra sự cố giữa các bên liên quan.

+ Ngăn chặn hành vi xấu, tác động đến sản phẩm hàng hóa.

+ Làm giảm thiệt hại năng suất của sản phẩm.

+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm từ quá trình bảo quản vận chuyển đến khách hàng tạo sự hài lòng, tin tưởng và cung cấp một lợi thế cạnh tranh tiếp thị có thể nhìn thấy.

* Đặc Biệt: trên mỗi tấm nhãn cảnh báo còn có một mã số định danh duy nhất (barcode ) giúp chúng ta theo dõi lộ trình, nguồn gốc của lô hàng và giúp ngăn ngừa, phát hiện hành vi đánh cắp xảy ra.

- Nhãn cảnh báo với định vị GPS bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển hàng hóa của mình, bạn có thể theo dõi chúng mọi lúc mọi nơi, giảm thiểu tối đa thiệt hại tiền của cho bạn.

5- Nhãn cảnh báo sốc va đập và lật đổ nghiêng hàng hóa được dùng đối với các mặt hàng dễ vỡ

Những loại hàng hóa nào được liệt vào danh sách “hàng dễ vỡ”?

Thông thường hàng hóa dễ vỡ được liệt vào các mặt hàng được làm từ thủy tinh, pha lê như cốc, chai, lọ hoa. Nước hoa và những chất lỏng khác được đựng trong chai thủy tinh, đồ gốm sứ, bóng đèn, tượng…

Ngoài ra, một số hàng hóa khác cũng được liệt vào danh sách những mặt hàng dễ vỡ như đồ điện tử: Tivi, máy tính… Những món đồ giá trị này mà nếu bị va chạm trong quá trình vận chuyển rất dễ hỏng hóc gây ra thiệt hại lớn về tài chính.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HLC VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai,Hà Nội.
Trụ sở miền Nam: Số 384/2A, KP Đông An, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương.
Địa chỉ kho : Thôn Văn, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
Cơ sở sản xuất:
KCN Phố Nối A, đường 206, khu B, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Liên hệ:
Tel: 024-66533873 - 08.14181369
Hotline: 0913207773 - 0903402618
Email: sales@hlcvn.com
www.hlcvn.com - www.baoquanhanghoa.com
 

Thành viên trực tuyến

Top