Màng quấn pallet tái sử dụng - Thay thế màng PE

vinanstraps

New member
Bài viết
3
Reaction score
0
Hiện trạng sử dụng sản phẩm bảo vệ hàng hóa hiện nay
Cắt giảm lượng rác thải công nghiệp, tiết giảm giá thành chế tạo, giảm thời gina thao tác, đảm bảo tuyệt vời nhất cho hàng hóa và quan trọng là hoàn toàn có thể tái sử dụng, có thể thay thế cho màng co PE Bây Giờ. chính là lý do VINASTRAPS cho ra đời mẫu sản phẩm Màng lưới quấn pallet tái sử dụng chất lượng cao.
Hiện nay một trong các các cách thông dụng nhất để vận chuyển hoặc bảo quản mặt hàng là xếp lên pallet tiếp nối sử dụng màng PE quấn chặt quanh vùng để né bị ngã đổ và tránh bụi bám trong tiến trình giao vận, lưu kho. Đấy là cách giao vận dữ gìn và bảo vệ mặt hàng giá thành thấp, thế nhưng giá thành sẽ tăng thêm trải qua không ít năm vì PE này chỉ sử dụng được một lần và phải mua mới liên tiếp. không chỉ có vậy, sau lúc tháo dỡ hàng hóa, lượng rác thải từ màng co PE này không nhỏ trong khi việc tái chế loại nhựa này rất hạn chế.
cộng thêm, nếu thao tác quấn màng co Phường được triển khai thủ công thì sẽ không cao được tải trọng không thay đổi cho hàng hóa trên tất cả những pallet không giống nhau cùng theo đó mất nhiều Ngân sách chi tiêu nhân công.
Từ thực tiễn đó, VINASTRAPS đã phát hành mẫu sản phẩm Màng quấn Pallet tái sử dụng nhằm tương hỗ các Công Ty thay thế sửa chữa màng PE, Từ đó giải quyết một trong những phần nào những vấn đề về Ngân sách sản xuất, nhân công, môi trường,...
Màng quấn tái sử dụng VINASTRAPS được chế tạo từ chất liệu là 60% Polyester và 40% PVC nhẹ, cực bền, dây đai minh chứng và khẳng định, khóa mạ thép không gỉ. khi dùng đúng cách, màng quấn VINASTRAPS tạo ra lực căng đủ lớn giúp bảo đảm & không thay đổi tải trọng pallet, giảm khả năng thiệt hại cho hàng hóa.


mang-quan-luoi-pallet-thay-the-mang-pe.jpg

Lợi ích từ Màng quấn tái sử dụng VINASTRAPS:
- Giảm Chi phí màng co PE, giảm thiểu tối đa rác thải nhựa, Từ đó giảm Chi tiêu xử lý rác thải.
- thời gian sử dụng từ 3 đến 5 năm.
- đơn thuần, dễ sử dụng, thao tác làm việc quấn và tháo nhanh.
- có thể tái sử dụng, thay thế, tái chế & rất có thể giặt sạch được.
- không bị dính vào nhau khi quấn.
- đảm bảo an toàn tải ổn định và đồng đều cho tất cả các pallet (Nếu sử dụng màng co thông thường thì lực siết chặt hay lỏng phụ thuộc vào người thao tác)
- tương thích với các dụng cụ & các loại thiết bị công nghiệp, bưu chính, giấy in, nước giải khát, thực phẩm, dược phẩm,…
- chuyên sâu an toàn lao động, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời khắc làm việc.
- đảm bảo sản phẩm & hàng hóa tốt hơn, không chuyển biến hơn.
- Chịu được thời tiết hà khắc, tránh hư hại cho hàng hóa rất thực phẩm, dược phẩm,…
Nếu khách hàng đang muốn mua lưới quấn pallet tái sử dụng con số lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được support ngay nhé!
Xem thêm thông tin sản phẩm tại:
http://web.imim.mcu.edu.tw/zh-hant/node/1424?page=7459#comment-459853
https://provina.my-free.website/blog/post/101888/co-so-san-xuat-luoi-quan-pallet-gia-re
 

Thành viên trực tuyến

Top