Chia sẻ Máy móc quan trọng với sản xuất pallet gỗ như thế nào

Palletgo BinhMinh

New member
Bài viết
14
Reaction score
0
Các loại máy sử dụng trong sản xuất pallet gỗ tràm, thùng gỗ và kiện gỗ
Quy trình sản xuất pallet gỗ cần rất nhiều loại máy để sản phẩm được hoàn thiện một cách đẹp đẽ và nhanh chóng. Tùy vào quy mô nhà xưởng, tình hình tài chính của công ty cũng như quy trình sản xuất mà chúng ta cần đầu tư các loại máy móc khác nhau. Tuy nhiên, các loại máy cơ bản không thể thiếu trong một xưởng pallet gỗ là
+ Máy bào 2 mặt tự động dùng để làm pallet bào
+ Máy cắt 2 đầu tự động, loại bỏ 2 đầu thừa của gỗ
+ Máy cắt đạp hơi hoặc máy cắt gỗ tự động, dùng cắt cục gù theo kích thước xác định
+ Máy ripsaw lưỡi dưới: rong cạnh các thanh gỗ
Tùy theo các bố trí máy móc cùng với sự kết hợp của các loại băng tải khác nhau, mà chúng ta có được dây chuyền pallet gỗ tự động.

pallet-go-tram-tai-binh-duong-10.png


Lợi ích của máy móc trong ngành pallet gỗ
Việc đầu tư vào máy móc sẽ đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp bạn. Máy gỗ sẽ gia tăng đến 50% năng suất, tiết kiệm 40% thời gian , và đặc biệt, sản phẩm sẽ được gọt giũa đẹp hơn, thẩm mỹ hơn. Không ai có thể phủ nhận được lợi ích lớn lao mà máy móc mang lại trong ngành pallet gỗ. So với lúc trước, cắt gù bằng máy cắt đạp hơi mỗi lần 1 cây đà, thì nay, chiếc máy cắt gỗ tự động sẽ cắt đẩy nhanh mỗi lần 3-9 cây gỗ, mà vết cắt lại không bị tưa nhiều như lúc trước. So với trước đây cần 1 nhân công làm việc xuyên suốt 1 ngày để chuẩn bị gù thì bây giờ, chỉ cần 2-3 tiếng chúng ta đã có được lượng lớn gù đóng cho cả ngày. Doanh nghiệp sẽ không còn tình trạng trễ hàng hay không đạt chuẩn chất lượng khi áp dụng máy móc vào quy trình sản xuất.


Đơn vị nào bán máy sản xuất pallet gỗ uy tín.
Khi mới vào ngành sản xuất, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm các công ty bán máy chế biến gỗ chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành nhanh chóng. Trải qua nhiều lần trễ hàng do máy móc hỏng hóc, chúng ta mới biết được tầm quan trọng của máy móc trong sản xuất, đặc biệt là đơn vị bán máy. Máy chế biến gỗ Hùng Hòa Phát là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các loại máy gỗ mới và qua sử dụng, xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…giá thành rất phù hợp với các xưởng mới mở, còn hạn chế về tình hình tài chính. Với dịch vụ bảo hành nhanh chóng cùng đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, máy chế biến gỗ Hùng Hòa Phát thật là nhà cung cấp máy gỗ mà các xưởng pallet, xưởng mộc cần tìm.


Liên hệ mua các loại pallet gỗ tại Bình Dương
Các loại pallet gỗ tại Bình Minh bao gồm pallet gỗ tràm tại Bình Dương, pallet ván ép, pallet gốm sứ, pallet cho acquy, pallet nước ngọt và các loại thùng gỗ và kiện gỗ khác. Tùy theo đơn đặt hàng và số lượng đơn hàng mà giá cả pallet sẽ linh động thay đổi. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ đối tác, chúng tôi thiết kế và đóng mẫu hoàn toàn miễn phí các thùng gỗ kiện gỗ, sao cho phù hợp với kích thước sản phẩm, vừa tiết kiệm diện tích chất công, vừa đạt độ an toàn cũng như hiệu quả trong công việc. Quý doanh nghiệp cần liên hệ mua pallet gỗ tràm, pallet ván ép , thùng gỗ và kiện gỗ vui lòng liên hệ Bình Minh theo thông tin dưới đây:

=========================================*
CÔNG TY TNHH SX – TM BÌNH MINH
Điện thoại: 0933 260 168
ĐỊa chỉ: 178/2 Từ Văn Phước, KP 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Website:
www.binhminhpallets.com
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top