Thảo luận Một số website học xuất nhập khẩu tốt nhất

Bài viết
2
Reaction score
0
Ngoài https://weblogistics.vn/, Nếu bạn đang muốn tự học xuất nhập khẩu, vậy thì các website học xuất nhập khẩu sau có thể giúp bạn:

1. Xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Đây là website chính thức của XNK Lê Ánh – trung tâm đào tạo XNK thực tế uy tín hiện nay ở Hà Nội và TPHCM. Tất nhiên tại website này sẽ có rất nhiều thông tin về khóa học xuất nhập khẩu, tư vấn về lựa chọn khóa học, thông tin giảng viên tại trung tâm, và phản hồi học viên.

Tuy nhiên, Xuất nhập khẩu Lê Ánh cũng dành phần lớn các bài viết chia sẻ về nghiệp vụ xuất nhập khẩu được chắp bút bởi giảng viên – những người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Chắc chắn những nội dung này sẽ rất hữu ích với những ai mới tìm hiểu về XNK. Các bài viết được chia đề mục rõ ràng thành mảng xuất nhập khẩu và logistics, bài viết được trau chuốt, và có cả những nội dung về kiến thức cũng như kĩ năng làm nghề xuất nhập khẩu.

Với những bạn mới học xuất nhập khẩu hay thậm chí những bạn đang làm việc tại các doanh nghiệp thì website này cũng vô cùng hữu ích.

1647604462142.png


2. Kynangxuatnhapkhau.vn

Web Kynangxuatnhapkhau.vn là diễn đàn xuất nhập khẩu - logistics có nhiều bài nghiệp vụ chuyên sâu về xuất nhập khẩu đa dạng nhất hiện nay. Website học xuất nhập khẩu này có cả bài viết cơ bản về nghiệp vụ cho đến những bài viết chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật tin tức nghề xuất nhập khẩu, logistics và review khóa học xuất nhập khẩu hiện nay. Với lượng kiến thức đa dạng và trải đều các mảng xuất nhập khẩu sẽ giúp các bạn tiếp cận với nguồn thông tin chuyên sâu, cập nhật và đầy đủ nhất.

3. Weblogistics.vn
Weblogistics là diễn đàn xuất nhập khẩu - logistics uy tín nhất hiện nay, các bài chia sẻ kiến thức xuất nhập khẩu thực tế ở đây đã dần trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Nội dung xoay quanh nhiều ví dụ thực tế, thích hợp với bạn nào đang có vướng mắc trong công việc, những tình huống hóc búa có thể đăng lên đây.

Đặc biệt, khi tham gia vào diễn đàn xuất nhập khẩu - logistics này, bạn sẽ được rất nhiều người hỗ trợ giải đáp thắc mắc về nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

Tuy vậy, website này có nhược điểm là có quá nhiều mục đăng bài nên đôi khi bạn cũng khó xác định được câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ đăng lên mục nào. Việc trả lời trên này cũng không nhanh như hỏi trên facebook nhưng ngược lại thông tin của bạn sẽ không bị trôi nhanh như việc đăng lên các nhóm, cộng đồng xuất nhập khẩu trên faccbook.

3. Kienthucxuatnhapkhau.com

Kiến thức xuất nhập khẩu là website chuyên về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, chia sẻ bài viết về kiến thức xuất nhập khẩu, kiến thức logistics, và bài review khách quan về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, trung tâm dạy logistics. Số lượng bài viết nhiều, nội dung rất đa dạng phong phú là ưu điểm của website này. Hầu hết nghiệp vụ xuất nhập khẩu, những vướng mắc về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, logistics bạn có thể tìm kiếm ở đây.

kien-thuc-xuat-nhap-khau.JPG


4. SongAnhLogs.com

Các bài viết chất lượng và dễ hiểu dựa trên chứng từ thực tế sinh động, hấp dẫn. Admin thường xuyên viết những bài mới, cách viết dễ hiểu và kiến thức chuyên sâu. Các bài viết ở website này đi vào từng ngóc ngách trong ngành xuất nhập khẩu và khá dễ hiểu.

Tuy vậy, dù viết thì rất nhiều, nhưng tác giả chưa có 1 phần mục lục thống nhất hướng dẫn người học bắt đầu từ đâu

5. Logistics4vn.com

Một trang web học thuật và đi vào nội dung cả lí thuyết lẫn chia sẻ kinh nghiệm thực tế là điểm đặc biệt của website này. Không chỉ chia sẻ kiến thức, logistics4vn còn có một thư viện về xuất nhập khẩu giúp người đọc download những chứng từ, form mẫu dùng trong nghề xuất nhập khẩu.

Tuy nhiên website này có phần khá khó với những bạn mới tìm hiểu về xuất nhập khẩu vì kiến thức khá hàn lâm. Bạn cần đọc kĩ mới có thể hiểu hết kiến thức trên website này.

6. Baohaiquan.vn

Đây là một tờ báo riêng trong lĩnh vực hải quan. Tuy nhiên đây là trang chuyên về các thông tin thời sự và download các văn bản. Sẽ phù hợp hơn với những cơ quan nhà nước. Điểm mạnh là cập nhật thông tin mỗi ngày. Các thông tin khá rộng đòi hỏi người đọc phải chọn lọc.

1647604678597.png
 

Thành viên trực tuyến

Top