Chia sẻ Mua hàng trên Taobao thanh toán như thế nào?

tinphonglogistics

New member
Bài viết
8
Reaction score
0
Taobao.com là một trang thương mại điện tử rất nổi tiếng, được Alibaba thành lập vào năm 2003. Trang web này hoạt động dựa trên hai mô hình B2C và C2C, giúp nhà cung cấp kết nối dễ dàng với người tiêu dùng.

Ban đầu, Taobao được tạo ra để cung cấp hàng hóa cho thị trường bán lẻ nội địa Trung Quốc. Vì vậy, khi mua hàng Taobao chỉ chấp nhận các phương thức thanh toán trong nước, bao gồm thẻ ngân hàng Trung Quốc và thanh toán qua ví điện tử Alipay.

dl.beatsnoop.com-1694139865.jpg


Phương thức thanh toán Taobao bao gồm:

1. Thanh toán bằng thẻ Visa hoặc MasterCard: Taobao chấp nhận thẻ Visa và MasterCard, hai loại thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi tổ chức tài chính toàn cầu. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa hoặc MasterCard để mua hàng trên Taobao nếu có tài khoản quốc tế. Thậm chí bạn cũng có thể sử dụng thẻ ảo tại Việt Nam để tiện lợi hơn khi mua hàng trên Taobao.

2. Thanh toán bằng ví điện tử Alipay: Alipay là một ví điện tử phổ biến được sử dụng rộng rãi tại Trung Quốc, cùng với ví Wechat. Bạn chỉ cần quét mã Alipay và nhập số tiền để thanh toán, không cần sử dụng tiền mặt. Để mua hàng trên Taobao dễ dàng, bạn cần có một tài khoản Alipay đã được xác thực. Tuy nhiên, gần đây Trung Quốc đã ngừng xác thực ví Alipay cho người dùng Việt Nam.

Hiện tại, Taobao không chấp nhận thanh toán bằng Paypal hay LINE Pay.

Nếu bạn không thể tự thanh toán, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay để hoàn tất đơn hàng.
 

Thành viên trực tuyến

Top