Chia sẻ Nạp tiền Alipay, wechat, thanh toán quốc tế nhanh chóng

nguyentuoi

New member
Bài viết
6
Reaction score
0
Nạp tiền Alipay, Wechat giá rẻ, nhanh chóng, địa điểm nạp tiền Alipay uy tín tại Doite.vn

– Chuyển tiền với tỉ giá và chi phí tối ưu nhất

– Quý khách chỉ mất khoảng 10 phút để có thể chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc

– Chúng tôi hỗ trợ thông tin đầy đủ, chính xác cho khách hàng 24/7.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành giao dịch chuyển tiền

Xem phí dịch vụ tại đây: Dịch vụ nạp tiền Alipay, wechat nhanh chóng

m1.jpg
 

Hùng PA

New member
Bài viết
4
Reaction score
0
Alipay là một loại ví điện tử do tập đoàn Alibaba Group, thanh toán các giao dịch trực tuyến trên các trang mua bán online của tập đoàn Alibaba. Khi một đơn hàng giao dịch trực tuyến phát sinh, Alipay sẽ sắm vai bên thứ ba làm trung gian đứng ra để đảm bao cho đôi bên thực hiện nghiêm túc giao dịch. Trong giao dịch, sau khi hoàn tất quá trình đàm phán, bên mua hàng sẽ tiến hành thanh toán và lúc này nhiệm vụ của Alipay là nhận tiền từ bên mua hàng, đóng băng khoản tiền thanh toán và tiếp theo là thông báo tới bên bán hàng và đề nghị bên bán hàng tiến hành xuất hàng chuyển tới địa chỉ bên mua hàng theo như cam kết. Sau khi bên mua nhận được hàng và hoàn tất kiểm hàng sẽ gửi xác nhận tới Alipay để gỡ băng khoản thanh toán, bên bán lúc này sẽ nhận được tiền và giao dịch được hoàn tất.

Tổng số tiền cần thanh toán = Số nhân dân tệ cần mua x tỷ giá +phí dịch vụ nạp tiền Alipay

Tỷ giá tính theo tỷ giá quy đổi giữa Việt nam đồng và Nhân dân tệ tại thời điểm phát sinh nạp tiền vào ví Alipay hay chuyển khoản ngân hàng.

Dịch vụ nạp tiền vào ví Alipay và chuyển tiền tệ qua tài khoản ngân hàng Trung Quốc phục vụ cho quý khách hàng có tài khoản Alipay có nhu cầu mua hàng trên trang: taobao, 1688, Tmall hay các gia đình có con em du học bên Trung Quốc cần chuyển tiền qua để chi tiêu sinh hoạt, đóng học phí….

Đối với chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng Trung Quốc yêu cầu quý khách cung cấp cho DHD Logistics một số thống tin chính xác sau: tên chủ tài khoản, số tài khoản, thông tin ngân hàng,… Chỉ sau khoảng 5 phút quý khách sẽ nhận được chứng từ chuyển tiền.

Tham khảo nhiều hơn:
Website: https://dhdlogistics.com/
Hotline: 0967 783 698 - 0971 978 595
Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com
Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội
 

Thành viên trực tuyến

Top