Nguồn nhập vải Hàn về Việt Nam giá rẻ

newtran

New member
Bài viết
27
Reaction score
0
Order vải trên các website thương mại điện tử Hàn Quốc hiện đang là một trong những cách thức giúp người dùng tìm được nguồn nhập vải Hàn về Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng.
7826b188a14d4555dd6fabb6ac20d06b.jpg

Nguồn nhập vải Hàn về Việt Nam giá rẻ

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và mạng internet, bạn chỉ cần ngồi tại nhà nhưng vẫn dễ dàng lựa chọn mua được các mặt hàng yêu thích với số lượng bất kỳ nhiều hoặc ít. Bạn đang muốn tìm nguồn hàng vải Hàn Quốc về Việt Nam kinh doanh? Bạn muốn tìm kiếm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng, đảm bảo uy tín?

Tại các trang web bán hàng online lớn của Hàn Quốc như Gmarket, lotte, … mặt hàng vải được rao bán phổ biến và gồm có nhiều loại vải khác nhau như: vải jean, vải ren, vải cotton, vải nỉ, vải kaky, vải thô, … Mỗi loaiaj vải được rao bán đều đi kèm với hình ảnh minh họa và giá thành cụ thể. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn mặt hàng với giá thành phù hợp để nhập về Việt Nam.

Tuy nhiên để mua hàng trên các website này, bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master. Bên cạnh đó, các website này cũng chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, để nhận hàng bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Hàn Quốc.

Newtran cung cấp dịch vụ order hàng trên các website bán hàng trực tuyến tại Hàn và ship về Việt Nam, giao hàng đến tận nhà. Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường hàng Hàn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng vải Hàn chất lượng, hỗ trợ tối ưu quá trình kinh doanh.

Hướng dẫn cách nhập vải Hàn về Việt Nam giá rẻ

Để nhập vải Hàn Quốc kinh doanh, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm vải muốn nhập

Tại bước này, bạn thực hiện truy cập vào các website bán hàng online của Hàn, tìm sản phẩm vải phù hợp với nhu cầu, lưu lại đường link sản phẩm.

Bước 2: Gửi link sản phẩm muốn mua đến Newtran.vn kèm theo các yêu cầu về số lượng cụ thể

Bước 3: Nhận báo giá và đặt cọc đơn hàng

Newtran sẽ tiến hành báo giá chi tiết sản phẩm cho bạn (bao gồm phí mua hộ và cước phí vận chuyển về Việt Nam). Đồng ý với báo giá, bạn tiến hành đặt cọc tối thiểu 70% giá trị tổng đơn hàng cho Newtran.

Bước 4: Chờ và nhận hàng tại nhà

Newtran sẽ thay bạn thực hiện mọi thủ tục mua hàng và vận chuyển về Việt Nam. Sau khoảng thời gian từ 5-7 ngày, bạn sẽ nhận được sản phẩm đã mua ngay tại nhà mình.

Newtran không giới hạn số lượng và trọng lượng hàng hóa mua hộ. Bạn có thể nhập vải từ Hàn Quốc về Việt Nam với số lượng tùy ý. Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là chia sẻ một vài thông tin về nguồn nhập vải Hàn về Việt Nam giá rẻ, uy tín. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn những tấm vải ưng ý nhất, độc đáo nhất nhất để nhập về Việt Nam kinh doanh, tăng tính cạnh tranh cho shop của mình.
 

Thành viên trực tuyến

Top