Quảng cáo Nhà biệt thự 3 tầng mái bằng

sieutocviet4

Member
Bài viết
48
Reaction score
0
Biệt thự 3 tầng trở thành loại hình biệt thự ngày càng được các người ta yêu thích, đồng thời nhận được những đánh giá tích cực từ hiệp hội Kiến trúc sư Việt Nam.
Xét đến phân khúc biệt thự nói chung, có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, chẳng hạn như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển,…

Mỗi kiểu dáng lại mang vẻ đẹp riêng. Trong đó, mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được bình chọn là phong cách tạo nên xu hướng hàng đầu.
Sự phổ biến của mẫu biệt thự 3 tầng mới

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-nhat-1.jpg


Xu hướng xây dựng nhà biệt thự mái thái đang ngày càng tăng cao.
Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, chúng ta có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện của các căn biệt thự lớn, trong đó những căn 3 tầng theo kiểu dáng hiện đại phổ biến hơn cả.

Tận dụng diện tích rộng lớn và khả năng tài chính cao, các chủ đầu tư muốn biến không gian sinh sống của mình trở thành mái ấm, bên cạnh đó cũng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.
Mỗi biệt thự lại được thiết kế, xây dựng với đặc điểm, phong cách,… riêng biệt, khiến khách hàng không khỏi trầm trồ khi chiêm ngưỡng.
mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-nhat-3.jpg

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại với kết cấu rộng rãi, đáp ứng yêu cầu sinh sống thoải mái tối ưu đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các hộ gia đình nhiều thế hệ chung sống.


Biệt thự 3 tầng có ưu điểm gì?Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng trở thành loại hình phổ biến hàng đầu tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Điều này được giải thích bởi những ưu điểm tuyệt vời trên nhiều phương diện.


Biệt thự 3 tầng hiện đại mang tính thẩm mỹTrước tiên, phải đề cập tới tính thẩm mỹ.
Không phải công trình nhà ở nào được chạm khắc tỉ mỉ, thiết kế cầu kỳ, thì mới đẹp.
Được thiết kế, xây dựng trên nguyên tắc đơn giản, hiện đại nhưng đẹp mắt, cho nên những ngôi nhà này thể hiện được sự thời thượng.

Điều này cũng hợp với thị hiếu, sở thích của những khách hàng, đặc biệt là người trẻ tuổi.
Kết cấu 3 tầng rộng lớn, tuy nhiên không vì thế mà yếu tố thẩm mỹ bị xem nhẹ, ngược lại, đây là điểm được chú trọng hơn cả, tạo nên sự hài hòa tối ưu trong tổng thể công trình biệt thự.

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-nhat-4.jpg


Về bố cục, kết cấu biệt thự 3 tầng hiện đạiBố cục của những căn biệt thự 3 tầng hài hoà, cân đối, lược bớt những phần rườm rà không cần thiết.
Nhờ đó, khi nhìn từ bao quát cho tới chi tiết, đều dễ dàng thấy được sự gọn gàng, tinh tế.

Khi xây dựng biệt thự 3 tầng hiện đại hay biệt thự 2 tầng, 1 tầng, chúng ta đều phân chia nhà thành các khối đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.


Về giá cả xây dựng biệt thự 3 tầng hiện đạiBên cạnh đó, yếu tố chi phí cũng cực kỳ quan trọng.
So với loại hình biệt thự cổ điển, tân cổ điển, xây nhà hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể trong khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, trang trí, chạm khắc,…

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nhà biệt thự 3 tầng hiện đại giá rẻ.
Vẫn có những căn chi phí lên đến nhiều tỉ đồng.
Tuỳ thuộc vào yêu cầu, thị hiếu, khả năng tài chính như thế nào mà bạn có thể trả phí tương ứng.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top