Hợp tác Nhà sản xuất pallet gỗ, thùng kiện gỗ chất lượng Bình Dương

Palletgo BinhMinh

New member
Bài viết
15
Reaction score
0
Pallet gỗ Bình Minh chuyên sản xuất pallet gỗ, pallet ván ép số lượng lớn và cung cấp dịch vụ đóng gói bằng gỗ như thùng gỗ, kiện gỗ. Các sản phẩm pallet gỗ Bình Minh cam kết chất lượng vượt trội vì chúng tôi chú trọng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất tự động, sản phẩm đầu ra được kiểm định gắt gao, bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến khách hàng. Sản lượng đầu ra dồi dào nhanh chóng có thể đáp ứng các đơn hàng gấp. Tùy vào số lượng và yêu cầu khách hàng, Bình Minh sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất. Với phương châm “đặt mình vào vị trí khách hàng”, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm vừa chất lượng mà giá cả hợp lý.

[IMG]


Bên cạnh pallet gỗ sản xuất theo mẫu, chúng tôi còn tư vấn thiết kế riêng theo sản phẩm khách hàng. Làm sao để pallet gỗ đủ tiêu chuẩn chất lượng, đúng tải trọng, chất cont hiệu quả và tiết kiệm nhất. Công đoạn này hoàn toàn miễn phí nhằm đem đến khách hàng loại pallet gỗ phù hợp nhất.
Khách hàng cần pallet gỗ tràm 2 hướng nâng, pallet gỗ tràm 4 hướng nâng, pallet ván ép, pallet gỗ thông hoặc các loại kiện gỗ, vỉ gỗ, thùng gỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé

-------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH SX - TM BÌNH MINH
Đối Tác Pallet Gỗ Lâu Dài Cho Doanh Nghiệp Bạn
Địa chỉ: 178/2 Từ Văn Phước khu phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0933 260 168
Website: https://binhminhpallets.com/
Facebook: https://www.facebook.com/paletgotaibinhduong
 

Thành viên trực tuyến

Top