Nhận gửi hàng từ London về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

newtran

New member
Bài viết
27
Reaction score
0
Newtran nhận gửi hàng từ London về Việt Nam an toàn, tiết kiệm, thời gian vận chuyển nhanh, phương thức đa dạng đáp ứng được nhiều yêu cầu vận chuyển với nhiều loại hàng hóa khác nhau.
1846-gui-hang-tu-london-ve-viet-nam-bang-cach-nao.png

Gửi hàng từ London về Việt Nam bằng cách nào? Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ London nước Anh về Việt Nam nhưng còn băn khoăn về thời gian, chi phí và một số vấn đề khác như thủ tục hải quan, giao hàng tại Việt Nam, … Newtran gửi đến các bạn dịch vụ vận chuyển hàng Anh về Việt Nam uy tín, tin cậy giúp bạn thêm một chọn lựa hữu ích để tối ưu nhất quá trình vận, chuyển phát nhanh hàng hóa.

Dịch vụ nhận gửi hàng từ London về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

Tại sao dịch vụ gửi hàng từ London về Việt Nam của Newtran lại được đánh giá là an toàn, tiết kiệm?

An toàn

Newtran thực hiện vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam bằng nhiều phương thức vận chuyển khác nhau như đường hàng không, đường biển nhưng chủ yếu là vận tải đường hàng không để đảm thời gian vận chuyển nhanh và an toàn hàng hóa.

Tại Newtran, hàng hóa được bảo hiểm đến 100%, chúng tôi sẵn sàng đền bù thỏa đáng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các sự cố dẫn đến hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc. Khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ và không phải lo lắng bất cứ điều gì về sự hư hỏng của hàng hóa.

Tiết kiệm

Cước phí vận chuyển tại Newtran vô cùng hợp lý. Newtran có hệ thống văn phòng tại cả Anh và Việt Nam, cùng sự đầu tư chuyên nghiệp về phương tiện vận tải, con người, đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển với chi phí rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ gửi hàng từ London về Việt Nam tại Newtran

Cước phí vận chuyển hàng từ London về Việt Nam của Newtran được xây dựng trên cơ sở mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Cước phí vận chuyển sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa các mặt hàng khác nhau. Vì vậy để biết được bảng cước phí vận chuyển hàng từ London, UK về Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến Newtran qua địa chỉ: https://www.facebook.com/newtran.vn để được hỗ trợ cụ thể.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Anh về Việt Nam, Newtran còn cung cấp thêm dịch vụ mua hộ hàng Anh, đặt hàng trên các website trực tuyến Anh ship về Việt Nam. Khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của Newtran có thể kết nối với chúng tôi vào tất cả các thời điểm trong ngày, nhân viên Newtran luôn túc trực 24/7 và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mua hàng hoặc vận chuyển hàng hóa của bạn.
 
Top