Nhận gửi mỹ phẩm Nhật về VN an toàn, nhanh chóng, uy tín

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Shipquocte.com nhận gửi mỹ phẩm Nhật về VN an toàn, nhanh chóng, uy tín, cước phí rẻ, không giới hạn số lượng hàng gửi.

Mỹ phẩm Nhật chinh phục người dùng Châu Á nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng bởi chất lượng tốt, đa dạng dòng sản phẩm, hiệu quả làm đẹp cao.
dich-vu-van-chuyen-hang-tu-nhat-ve-viet-nam-uy-tin.jpg
Với sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng mua hàng trực tuyến, nhiều người dùng tại Việt Nam đã tìm đến cách thức order mỹ phẩm Nhật thông qua các website bán hàng online uy tín tại Nhật như Amazon.co.jp, Rakuten, Kakaku, … Hàng hóa mỹ phẩm tại các website này vừa phong phú, nhiều chủng loại lại vừa có giá thành tốt, thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá.

Tuy nhiên, khi đặt hàng mỹ phẩm theo cách thức này, người mua hàng tại Việt Nam sẽ gặp phải trở ngại bởi các website chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Thấu hiểu những khó khăn này, Shipquocte đã triển khai cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam.

Shipquocte nhận vận chuyển đa dạng các loai hàng hóa khác nhau trong đó có hàng hóa là mỹ phẩm. Với địa chỉ kho hàng rộng lớn tại Nhật, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ tốt nhất mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển chủ yếu bằng máy bay, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng chính xác chỉ từ 3-5 ngày.

Shipquocte có hệ thống quản lý hàng hóa vô cùng minh bạch và rõ ràng, đúng quy trình. Khách hàng hoàn toàn thuận tiện theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa bằng công nghệ quản lý thông minh thông qua mã tracking number.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tại nhà đối với tất cả các khách hàng. Khách hàng ở các tỉnh lẻ cũng sẽ yên tâm gửi hàng bởi shipquocte sẽ giao hàng tận nơi trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Khách hàng có nhu cầu gửi mỹ phẩm Nhật về Việt Nam, gửi đồ từ Nhật về Việt Nam vui lòng liên hệ đến Shipquocte.com theo số hotline: 1900585882 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.
 
Sửa lần cuối:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top