Nhận mua đồng hồ nữ trên Amazon Nhật

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Nhật Bản có ngành công nghiệp đồng hồ rất phát triển với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Casio, Orient, Citizen, Seiko, … Mua đồng hồ chính hãng tại Amazon Nhật được nhiều người quan tâm. Shipquocte.com nhận mua đồng hồ nữ trên Amazon Nhật ship về Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày.
287-mua-dong-ho-nu-tren-amazon-nhat-ban.jpg

Vì sao mua đồng hồ nữ trên Amazon Nhật lại được ưa chuộng?

Các sản phẩm đồng hồ Nhật nổi bật với sự sang trọng, thiết kế tinh tế, hiện đại, hoạt động bền bỉ, đa dạng mẫu mã, nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, đồng hồ thương hiệu Nhật Bản được bày bán nhiều tại các cửa hàng, đại lý, chi nhánh nhưng người mua hàng khó có thể kiểm chứng được chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của chúng. Chính những điều này đã tạo nên tâm lý e ngại trong quá trình mua sắm của người Việt. Bởi vậy nhiều người đã tìm đến cách thức đặt mua đồng hồ trên Amazon Nhật.

Amazon Nhật là địa chỉ website bán hàng online nổi tiếng, uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Tại Amazon Nhật, bạn có thể tìm thấy vô số các thiết kế đồng hồ nữ đến từ đủ mọi thương hiệu đồng hồ của Nhật hoặc các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới.

Đặc biệt tại Amazon Nhật còn thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn, giá thành các sản phẩm luôn rẻ hơn khi mua tại thị trường Việt Nam.

Shipquocte nhận mua đồng hồ nữ trên Amazon Nhật

Để mua các mặt hàng trên Amazon Nhật, bạn bắt buộc phải có các thẻ thanh toán quốc tế và địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Shipquocte được ra đời nhắm giúp khách hàng khắc phục mọi khó khăn trên, hỗ trợ quá trình mua đồng hồ nữ chính hãng Nhật Bản được dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Quy trình mua đồng hồ nữ trên Amazon Nhật:

Bước 1: Khách hàng truy cập địa chỉ website Amazon Nhật: Amazon.co.jp và chọn lựa sản phẩm đồng hồ muốn mua.

Bước 2: Gửi link sản phẩm đồng hỗ nữ đã chọn mua gửi đến cho Shipquocte qua địa chỉ: https://www.facebook.com/shipquocte

Bước 3: Nhận báo giá sản phẩm: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Shipquocte sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và báo giá đơn hàng cho quý khách hàng.

Bước 4: Đặt cọc và chờ nhận hàng

Đồng ý với báo giá, khách hàng thực hiện đặt cọc tối thiểu 70% giá trị đơn hàng cho Shipquocte. Chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng theo đúng sản phẩm yêu cầu và vận chuyển về Việt Nam.

Sau khoảng thời gian đã thông báo với khách hàng, sản phẩm sẽ được ship về Việt Nam và giao đến chính xác địa chỉ nhận hàng của bạn.

Ngoài dịch vụ nhận mua đồng hồ nữ trên Amazon, Shipquocte còn nhận mua cả đồng hồ nam, đồng hồ cho trẻ em, đồng hồ thông minh và vô số các mặt hàng khác trên Amazon Nhật Bản.

Trên đây là hướng dẫn mua đồng hồ nữ trên Amazon Nhật Bản, chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm yêu thích và có những trải nghiệm đáng nhớ cùng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Shipquocte.
 

Thành viên trực tuyến

Top