Quảng cáo Nhận order hàng trên Nissen Nhật Bản uy tín, giá tốt

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Nissen - một trong những website bán hàng nổi tiếng Nhật Bản. Bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm trên Nissen nhưng gặp nhiều bất lợi khi mua hàng trực tuyến. Shipquocte.com sẽ thay bạn mua hàng chính hãng trên Nissen với thao tác đơn giản, cước phí hấp dẫn và chính sách tuyệt vời nhất. Đến với dịch vụ order hàng trên Nissen Nhật Bản tại Shipquocte Quý khách hàng sẽ không phải trải qua những yêu cầu, thủ tục phức tạp; bên cạnh đó được nhận hàng ngay tại Việt Nam chỉ với 1 click chuột.
Quy trình mua hàng trên Nissen ship về Việt Nam
Để sử dụng dịch vụ nhận order trên Nissen ship về Việt Nam, khách hàng có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Bạn truy cập vào website http://www.nissen.co.jp. Sau đó gõ sản phẩm mình muốn mua vào ô tìm kiếm (có thể nhờ đến sự hỗ trợ của google dịch). Khi list sản phẩm hiện ra, bạn chọn sản phẩm mình muốn mua và gửi đường link đến Shipquocte.com. Nếu không giỏi tiếng Nhật hoặc vì một lý do nào đó không thể truy cập vào trang web này, bạn chỉ cần nói tên sản phẩm muốn mua, chúng tôi sẽ giúp tìm kiếm sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt nhất đúng với mong muốn của bạn.
Bước 2: Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin. (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.
Bước 3: Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán trước một phần.
Bước 4: Sau khi hàng về đến Việt Nam. Quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.
Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, báo giá và tư vấn chi tiết về dịch vụ order hàng Nhật tại Shipquocte.com xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Địa chỉ: Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0973.477.463
Email: cc@shipquocte.com
 
Top