Chia sẻ Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch Nhaphangchina.vn

nhaphangchina

New member
Bài viết
12
Reaction score
0
Nhu cầu nhập hàng hóa Trung Quuốc

Hàng hóa Trung Quốc là các sản phẩm được sản xuất và xuất khẩu từ Trung Quốc. Trung Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới và là một trong những nhà xuất khẩu hàng hóa hàng đầu.

Các sản phẩm hàng hóa Trung Quốc rất đa dạng và phong phú, bao gồm các ngành công nghiệp như điện tử, công nghiệp nhẹ, may mặc, điện gia dụng, đồ chơi, thiết bị điện, công nghệ thông tin, ô tô và phụ tùng, sản phẩm gỗ, sản phẩm hóa chất, và nhiều loại hàng hoá khác. Một số thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc bao gồm Huawei, Xiaomi, Lenovo, Alibaba, Haier, và DJI.

Trung Quốc đã trở thành một trong những cường quốc xuất khẩu hàng hóa lớn nhất trên thế giới do sự phát triển của ngành công nghiệp và sự cạnh tranh về giá cả. Sản phẩm Trung Quốc thường được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả các nước trong khu vực châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương.

Tuy nhiên, khi mua hàng hóa Trung Quốc, quan trọng là kiểm tra chất lượng, tuân thủ các quy định và quy phạm an toàn, và tìm hiểu về các quy định nhập khẩu và thuế quan của quốc gia bạn muốn nhập hàng.

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là gì

Nhập hàng chính nghạch (hay còn gọi là nhập khẩu chính ngạch) là quá trình mua hàng hoá từ một quốc gia ngoại và mang về quốc gia đích thông qua các kênh nhập khẩu hợp pháp và tuân thủ các quy định pháp lý và thuế quan. Điều này đảm bảo rằng hàng hoá được nhập khẩu theo các quy định và quy phạm của quốc gia đích, bao gồm cả việc trả các loại thuế, phí và tuân thủ các quy định về vệ sinh, chất lượng và an toàn.

Nhập hàng chính nghạch thường được thực hiện bởi các doanh nghiệp và cá nhân có đủ khả năng tài chính và kiến thức để tuân thủ quy định pháp lý và quản lý nhập khẩu. Quy trình này bao gồm việc làm thủ tục hải quan, đóng thuế quan, thông quan hàng hóa và tuân thủ các quy định về xuất xứ và chất lượng.

Trái ngược với nhập hàng chính nghạch, nhập hàng phi chính nghạch (hay còn gọi là nhập khẩu không chính thức hoặc nhập khẩu lậu) là việc mang hàng hoá vào một quốc gia mà không tuân thủ quy định và quy phạm của pháp luật, thường đi kèm với việc trốn thuế và các hoạt động phi pháp khác.

Lưu ý rằng quy định và quy phạm về nhập khẩu có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và loại hàng hoá. Việc tham khảo các quy định pháp lý và tư vấn từ các chuyên gia là quan trọng khi bạn quan tâm đến nhập hàng chính nghạch.
z4282567739432_968da1d52ddf7b2d1afbbf8751261334.jpg

Nhaphangchina.vn nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Nhaphangchina.vn là đơn vị chuyên hỗ trợ mua sắm hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam, bạn sẽ nhận được hỗ trợ về thủ tục nhập khẩu, giấy tờ thông quan, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và giao hàng.

Để được hỗ trợ nhập khẩu hàng Trung về Việt Nam các bạn chỉ cần liền hệ để nhận các thông tin tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết cách thức nhập hàng, thời gian hàng về cực kỳ nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày đã có thể nhận hàng tại Việt Nam.
 

thuthuubs

New member
Bài viết
4
Reaction score
0
Nhập hàng chính ngạch từ Trung Quốc không thể không nhắc đến Dimex logistics. Công ty có kinh nghiệm chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp. Nhập khẩu theo hình thức ủy thác, hỗ trợ nhiệt tình, đội ngũ nhân viên am hiểu quy định và thủ tục.
Dimex logistics đang triển khai nhập khẩu nhiều mặt hàng từ Trung Quốc như Thời trang, đồ công nghệ, đồ nội thất, đồ gia dụng,... Với kinh nghiệm lâu năm nên có mối quan hệ nhiều nhà cung cấp uy tín, bạn có thể tham khảo.
Hơn nữa Dimex logistics có 3 kho hàng lớn tại Trung Quốc, số ít công ty vận chuyển có nhiều kho hàng như vậy. Giá cước vận chuyển tùy theo phương thức vận chuyển từ 8000đ/kg hoặc 1 triệu 2 cho m3.
Hotline: 0969187359
Email: dimexlogistics.contact@gmail.com
Website: https://www.facebook.com/vanchuyendimex/
Miền Bắc: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Miền Nam: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.
 

Thành viên trực tuyến

Top