Nhập khẩu cam Ai Cập

khac.ant

Member
Bài viết
34
Reaction score
0
Để nhập khẩu được cam Ai Cập về VN thì cần phải kiểm tra tên khoa học của loại đó có trong danh sách nhập khẩu về VN hay không, có trong danh sách của Cục bảo vệ Thực Vật thì mới nhập về được nhé.
Sau đó tiến hành Xin Giấy phép kiểm dịch thực vật và tiến hành cho hàng về. Ngoài ra, phải dựa vào giấy phép đó có yêu cầu xử lý hay bảo quản trái Cam như thế nào để thông báo cho nhà xuất khẩu làm theo cho đúng. (Các yêu cầu đó sẽ được show lên Phyto luôn nhé)
Khi hàng về đến cảng, ta đăng ký kiểm dịch thực vật với chi Cục kiểm dịch vùng hay cửa khẩu (bắt buột phải có Phyto gốc mới được nha). Đồng thời cũng đăng ký kiểm tra ATTP (theo Nghị định 15-2018/NĐ-CP) tại chi Cục kiểm dịch luôn.
Đăng ký xong, sẽ có cán bộ kiểm dịch xuống cảng lấy mẫu trược tiếp để kiểm tra, nếu đạt sẽ ra chứng thư để thông quan cho lô hàng.
P/S; bên mình chuyên làm hàng này nên Xin giấy phép với đăng ký rất nhanh, thường khi hàng về đến thì có thể lấy hàng trong ngày để tránh hư hàng và hạn chế phát sinh tiền chạy điện ở cảng.
Khắc - 0949635389
Email: khac5579@gmail.com
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thành viên trực tuyến

Top