Nhập khẩu găng tay y tế

Long Xanh

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
Tình hình hiện tại có nhiều bạn tìm mua găng tay y tế, chủ yếu lượt đặt mua từ các nước Châu Âu, Mỹ...

Đừng để bị mất tiền oan nếu không biết 8 điều sau, khi bạn có ý định tham gia cuộc chiến xuất khẩu găng tay y tế:

1/ Bạn biết ở VN có bao nhiêu nhà sản xuất găng tay hiện có như Khải Hoàn, Vietgloves, Vglove, Topcare, SH, SUNMAX VIETNAM...nhưng để đạt tiêu chuẩn xuất sang Âu và Mỹ thì chỉ có Khải Hoàn là nổi tiếng.

2/ Lấy ví dụ Năng lực sản xuất của Khải Hoàn: 200,000 thùng / tháng ( 200 triệu chiếc / tháng)( 70% xuất khẩu, còn lại phân phối nội địa - do chính phủ yêu cầu bắt buộc )
Thời gian giao hàng cho số lượng 200,000 thùng: 3 tháng - 6 tháng.
Xây 1 nhà máy mới: 1 - 2 năm (kể cả đào tạo công nhân)
( 1 dây chuyền sx tầm 700k - 1,2 triệu usd, có thể hơn tùy loại máy ),
Phụ thuộc đầu vào từ Mã Lai ( Hiệp hội găng tay thế giới nằm ở Malay - Malay đang chiếm 70% năng lực sx găng nitrile powder free của thế giới) Former để nhúng mủ tạo găng phải nhập.

3/ Các nhà sản xuất ở VN bán cho nhà phân phối và đối tác cũ còn k đủ hàng nữa, làm gì còn thời gian trả lời mail + đt bàn của các anh chị thương gia.

4/ Thanh toán trước giao tại xưởng, còn k đủ hàng bán mà mấy anh chị toàn bắt thanh toán LC, DP...thì ai mà nhiệt tình bán.

5/ Đa số ACE đi hỏi giùm, kiếm hàng giùm cho đối tác k à, trong 200 người hỏi - chỉ có 3 người có khả năng mua, đừng tốn thời gian theo vô ích.

6/ Bắt Chứng minh tài chính và deposit tạm thu cũng là 1 hình thức chiếm dụng vốn, ai sơ sẩy mất tiền như chơi.

7/ Hàng giả / nhái của Khải Hoàn rất nhiều, trên mạng đang xuất hiện tình trạng các trang web mạo danh Khải Hoàn và các nhóm thu gom hàng giả ( mua của thương hiệu khác về rồi đổi nhãn mác của Khải Hoàn vào + cạo sửa chứng từ để nhằm mục đích xuất khẩu.

8/ Hiện Công ty VRG-Khải Hoàn vẫn giữ mức giá bán như lúc chưa có dịch bệnh, cụ thể giá mỗi thùng găng tay y tế bán tại nhà máy là 550.000 đồng/thùng (1.000 cái) và có tới 80% số lượng xuất đi các nước Mỹ, châu Âu, 20% còn lại chủ yếu được bán tại các cơ sở y tế; số lượng bán ra ngoài gần như không có ( trích báo SGGP )

--> Các anh tự nghĩ câu trả lời theo các yêu cầu mua trên 100k - 2 triệu thùng/ngày/đơn hàng nhé.

Nguồn: Đoàn Trung Dũng
 
Top