Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Hbsvietnam

New member
Bài viết
5
Reaction score
0
Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc
Bạn đang cần tìm đơn vị làm dịch vụ xuất nhập khẩu? Việc tìm một công ty logistic không khó bởi dịch vụ này được coi là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp khi nhu cầu sử dụng càng tăng. Nhưng quan trọng là tìm được những công ty dịch vụ thủ tục hải quan phù hợp với yêu cầu, qui mô, sản lượng của từng khách hàng. Vậy đâu mới là công ty bạn nên hợp tác lâu dài. Hãy cùng HBS Việt Nam tìm hiểu dịch vụ xuất nhập khẩu và những vấn đề liên quan trong bài viết dưới đấy.
quy-trinh-nhap-khau-hang-hoa-bang-duong-bien-3.jpg

Tham khảo thêm: Dịch Vụ Xuất Khẩu Khẩu Trung Quốc.
Xuất khẩu tiểu ngạch và chính ngạch là gì ?
Dịch vụ xuất nhập khẩu là dịch vụ xúc tiến thương mại, thương thảo, ký kết hợp đồng quốc tế, các diều khoản vận chuyển quốc tế kèm theo… mà công ty HBS Việt Nam hỗ trợ quý khách hoặc khách hàng ủy thác cho HBS Việt Nam đứng ra làm trọn gói dịch vụ xuất nhập khẩu này. Hay còn gọi là ủy thác xuất nhập khẩu. Trong xuất nhập khẩu thì có hai hình thức chính là xuất nhập khẩu chính ngạch và xuất nhập khẩu tiểu ngạch
-Xuất nhập khẩu tiểu ngạch chính là một trong những hình thức mua, bán hàng hóa, kinh doanh được nhiều thương lái ưa chuộng nhất hiện nay vì thủ tục đơn giản, dễ dàng, chi phí vận chuyển thấp. Khi tham gia vào hình thức kinh doanh này, các cá nhân vẫn phải đóng thế và chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng hàng hóa, kiểm dịch động thực vật, an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn… bởi các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành trước khi thông quan. Hạn chế của xuất nhập khẩu tiểu ngạch là tính ổn định thấp, dễ gặp rủi ro, dễ bi ép giá khi xuất khẩu hàng hóa sau khi làm thủ tục hải quan sẽ không thể mang về…
-Bên cạnh tiểu ngạch, chính ngạch cũng là một hình thức buôn bán được nhiều thương lái, doanh nghiệp lựa chọn để giao dịch và thông thương với các nước có đường biên giới sát nước ta như Trung Quốc, Lào, Campuchia… Buôn bán chính ngạch là việc các công ty, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp của nước ta lý những những hợp đồng kinh tế với các đối tác nước ngoài theo hiệp định đã được ký kết (hoặc cam kết) giữa các quốc gia với nhau, hoặc giữa quốc gia với các khu vực, tổ chức, hiệp hội kinh tế trên thế giới theo thông lệ quốc tế.
Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu của HBS Việt Nam gồm những gì?
– Dịch vụ tư vấn miễn phí Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói.
– Tư vấn miễn phí Hợp Đồng Ngoại Thương xuất khẩu – nhập khẩu
– Vận chuyển quốc tế hàng hóa đi các nước trên thế giới bằng đường biển (Hàng lẻ & hàng nguyên container), đường hàng không.
– Dịch Vụ Hải Quan và chuẩn bị hồ sơ kê khai hải quan lô hàng nhập khẩu – xuất khẩu và các công việc liên quan khác.
– Dịch vụ đại lý Khai Thuê Hải Quan xuất nhập khẩu
– Dịch vụ tư vấn miễn phí mã số hàng hóa xuất / nhập khẩu (hs code) và mức thuế nhập khẩu , xuất khẩu của hàng hóa.
– Dịch vụ đóng kiện hàng hóa (Kiện gỗ kín, kiện thưa, pallet gỗ, pallet nhựa, quấn mạng PE,….).
– Dịch vụ khử trùng, kiểm dịch hàng hóa, đặc biệt hàng nông sản.
– Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa xuất khẩu, các form mẫu: Form A, Form B, Form E, Form D, Form AK, Form AJ, Form AANZ….)
– Dịch vụ vận chuyển xe tải, xe đầu kéo
– Dịch vụ tư vấn miễn phí Pháp Luật Hải Quan, các quy định liên quan đến xuất khẩu – nhập khẩu hàng hóa.
– Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói (Door to Door) và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.
– Dịch vụ hải quan trọn gói các loại hình: kinh doanh, phi mậu dịch, gia công, sản xuất xuất khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ, tạm nhập tái xuất,…
quy-trinh-nhap-khau-hang-hoa-bang-duong-bien-11.jpg

Tham khảo thêm: Dịch vụ xuất nhập khẩu
Quy trình dịch vụ xuất nhập khẩu
Với thế mạnh hoạt động nhiều năm về lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu, cùng một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, HBS Việt nam sẽ hỗ trợ đến Quý Khách một quy trình xuất nhập khẩu trọn gói, đầy đủ bao gồm các bước sau:
– Tư vấn hay đại diện khách hàng làm thương thảo, tìm kiếm nguồn hàng và ký kết hợp đồng ngoại thương với các điều kiện thỏa thuận và giá cả tốt nhất.
– Dịch vụ xin các loại giấy phép Xuất Nhập Khẩu với các mặt hàng được yêu cầu.
– Thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR…)
– Tổ chức theo dõi sát các lô hàng đến hoặc đi mọi lúc .
– Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
– Dịch vụ thẩm định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp.
– Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định.
– Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…
– Thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho theo yêu cầu Khách Hàng.
Việc lập Báo Giá, lập dự toán cụ thể các loại phí (chính thức và phụ phí nếu có) sẽ giúp Quý Khách Hàng có được chi phí chính xác thông qua dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của chúng tôi để có thể quyết định giá mua hoặc giá bán hàng hóa tốt nhất của mình.
Tham khảo thêm: Tại sao nên mua hàng, nhập khẩu hàng trên Alibaba?
Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của HBS Việt Nam ?
Công ty và đội ngũ tư vấn chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ phục vụ xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi biết cách hướng dẫn và phối hợp để bạn nhanh chóng nắm được các bước công việc cần làm, sau đó thực hiện chính xác, kịp thời. Như vậy bạn sẽ khỏi phải lo lắng khi lần đầu làm XNK.
han_ngach_nhap_khau_quota.jpg

Tham khảo thêm: Các bước trong quy trình nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển tại Việt Nam
Chúng tôi đã trực tiếp tư vấn cho rất nhiều khách hàng lần đầu xuất nhập khẩu. Qua đó, tôi biết những sơ suất mà các công ty XNK thường hay mắc phải, và biết cách giúp khác hàng tránh những sai sót đó. Do đó, bạn có thể yên tâm việc mua bán hàng sẽ diễn ra suôn sẻ.
Công ty tôi hướng tới dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, nên hiểu nhu cầu và tập trung cao vào những việc phải làm để khách hàng được hài lòng.
Chúng tôi có dịch vụ trọn gói: từ tư vấn XNK, đến vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan… Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0938 11 6869 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc quý khách thành công!
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM
VPGD : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.comwww.alibabavietnam.vnwww.alibabaship.com
 

Thành viên trực tuyến

Top