Nhập linh kiện điện tử Nhật chuẩn, giá tốt

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Các sản phẩm linh kiện điện tử Nhật luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Shipquocte.com cung cấp dịch vụ nhập linh kiện điện tử Nhật chuẩn, giá tốt về Việt Nam, mua hộ hàng Nhật uy tín, chuyên nghiệp.
mua-ho-hang-nhat-mua-hang-nhat-noi-dia-ship-ve-viet-nam.jpg
Nhập linh kiện điện tử Nhật chuẩn, giá tốt dễ hay khó?

Với khoảng cách địa lý không quá xa xôi, việc nhập linh kiện điện tử nói riêng hay các mặt hàng khác đến từ Nhật Bản hiện nay khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu bạn lần đầu thực hiện công việc này hoặc chưa tiếp xúc nhiều với thị trường hàng Nhật thì việc làm này khá khó khăn đấy nhé. Vì sao?

- Vì bạn sẽ khó có thể tự kê khai những loại giấy tờ hải quan cần thiết để hàng hóa được thông quan

- Thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam có thể bị kéo dài do các thủ tục thông quan, hải quan rườm rà, rắc rối

- Cước phí vận chuyển cao, có thể phát sinh các khoản tiền thuế phí khác khi vận chuyển.

Nhập linh kiện điện tử Nhật chuẩn, giá tốt với dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Shipquocte.com là địa chỉ tin cậy giúp bạn tìm được nguồn hàng nhập linh kiện điện tử Nhật chuẩn chất lượng, giá tốt từ các website Nhật Bản uy tín, ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Mua hàng trên các website trực tuyến uy tín Nhật Bản như Amazon Japan, Rakuten, Yahoo Auction, … được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Tại các website bán hàng trực tuyến của Nhật, người dùng được thoải mái lựa chọn những mặt hàng theo nhu cầu. Số lượng hàng vô cùng phong phú, giá thành rẻ hơn so với thị trường Việt Nam.

Để nhập linh kiện điện tử từ Nhật về Việt Nam, khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm linh kiện điện tử muốn mua cho Shipquocte. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho bạn bao gồm cả phí mua sản phẩm và phí vận chuyển về Việt Nam. Mọi thủ tục mua hàng và vận chuyển về Việt Nam sẽ được Shipquocte thực hiện thay bạn.

Sau khoảng thời gian dự kiến từ 5-7 ngày sau khi mua hàng thành công, hàng hóa linh kiện điện tử sẽ về đến Việt Nam và giao đến đúng địa chỉ của bạn.

Shipquocte cam kết điều gì?

Thủ tục nhập linh kiện điện tử từ Nhật về Việt Nam đơn giản nhất

Cước phí vận chuyển được thông báo cụ thể, rõ ràng đến khách hàng

Thời gian giao hàng nhanh

Mua hàng chính xác theo yêu cầu của khách hàng

Giao hàng đúng hẹn, đúng địa địa chỉ người nhận

Ngoài dịch vụ nhập linh kiện điện tử Nhật chuẩn, giá tốt, Shipquocte còn nhận order nhiều mặt hàng khác nhau từ Nhật về Việt Nam. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến đơn vị chúng tôi qua fanpage: https://www.facebook.com/shipquocte.
 

Thành viên trực tuyến

Top