Quảng cáo Những thông tin cơ bản về phòng kinh doanh

vihoang

Member
Bài viết
124
Reaction score
1
Ngành nghề kinh doanh luôn thu hút các bạn trẻ quan tâm, lựa chọn nhờ cơ hội phát triển hấp dẫn. Đối với học sinh, sinh viên yêu thích công việc văn phòng, việc công tác tại phòng kinh doanh sẽ rất phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về phòng ban kinh doanh ở bài viết này nhé!

e2kqW16MuvwRkF40bfsGlMU-vycfucAaG-UktN0NyCiWqQVYAkCtB4f-H7tB0vVA4aG2KP8_FwKrREgt6pqgH8MopgEuTp6GpjNqU6vg9ldl8ZXpQPaN0sFuZU9T9iZNqugNmiNJRpzcavvO8ZCSjA


Phòng kinh doanh là gì? Phòng kinh doanh trong tiếng Anh là gì?

Phòng kinh doanh trong tiếng Anh là Business Department. Đây là bộ phận có vai trò chủ chốt trong doanh nghiệp. Công việc của phòng là phụ trách khâu nghiên cứu, phát triển và phân phối sản phẩm. Nhằm mục đích phát triển doanh số, lợi nhuận cho công ty. Phòng Kinh doanh sẽ là trung tâm kết nối với các phòng ban khác như: Marketing, Sales,… Trong những năm trở lại đây, nhờ sự tăng trưởng và đổi mới của nền kinh tế Việt Nam, nhóm ngành nghề kinh doanh và Quản lý đã tạo ra cơ hội phát triển ngành nghề mở rộng. Nhờ đó, công việc phòng ban Kinh doanh ở các công ty, tổ chức đã thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu và lựa chọn theo đuổi ứng tuyển.

>>> Có thể bạn quan tâm: việc làm manager

Phòng kinh doanh bao gồm những vị trí nào?

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mà cơ cấu tổ chức của phòng kinh doanh sẽ có sự khác biệt. Thông thường, phòng kinh doanh sẽ bao gồm những vị trí sau:

Nhân viên tạo khách hàng tiềm năng

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên quản lý khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Trưởng phòng kinh doanh

Chức năng của phòng kinh doanh

Chức năng tham mưu

Chức năng hướng dẫn và chỉ đạo

Chức năng xây dựng và phát triển khách hàng

Chức năng theo dõi, kiểm soát và báo cáo

Chức năng thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp tới bạn đọc về thông tin cơ bản của phòng kinh doanh. Hy vọng bài viết phần nào giúp bạn đọc hình dung được thực tế hơn về công việc phòng này và hỗ trợ bạn quyết định ngành nghề theo đuổi tương lai.

------------------------------------

HRchannels - Great Solution. Great People!

HRchannels - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080

Email: sales@hrchannels.com / tuyendung@hrchannels.com

Địa chỉ: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
 

Thành viên trực tuyến

Top