Chia sẻ Order hàng Quảng Châu. Hàng về chỉ 5-7 ngày cực uy tín

Bài viết
39
Reaction score
0
Order hàng Quảng Châu không còn là điều mới lạ với các chủ shop tại Việt Nam. Nguồn hàng tại các chợ Quảng Châu rất đa dạng phong phú nên nó luôn là điểm đến của thương nhân nước ta. Đặc biệt các mặt hàng về thời trang, phụ kiện, đồ gia dụng,… Vậy để đặt hàng có khó không? Bài viết này Đại Dương sẽ chia sẻ cho các bạn mọi vấn đề liên quan đến hàng Quảng.

Order hàng Quảng Châu là gì?.
Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu or hàng Quảng Châu là gì? Đó là một trong những chuỗi kinh doanh trực tuyến, lấy nguồn hàng từ thành phố Quảng Châu – Trung Quốc. Và bán lại cho khách hàng trong nước. Tuy nhiên, không giống hoàn toàn như bán hàng qua mạng. Hàng order sẽ không có sẵn mà hình thức này chủ yếu cho khách hàng vào website quảng cáo, lựa chọn mặt hàng mình muốn rồi thỏa thuận thanh toán và đặt hàng. Sau đó công ty trung gian sẽ vận chuyển lượng hàng mà bạn đặt từ Quảng Châu về cho bạn.
Order hàng Quảng Châu có nên hay không ?
Quảng Châu vẫn được ví như thiên đường của hàng hóa Trung Quốc. Ở đây sản xuất và cung cấp số lượng lớn hàng hóa về may mặc, linh kiện điện tử cho nội địa Trung và các nước lân cận như Việt Nam. Một trong những lý do hàng Quảng luôn được ưa chuộng.
Hàng Quảng Châu chất lượng tốt
Khi đặt hàng Quảng, nhiều chủ cửa hàng Việt Nam hay khách hàng cũng thường đặt ra câu hỏi cho chất lượng của sản phẩm. Như các bạn đã biết ở đây là khu sản xuất cũng như đổ buôn về các loại hàng hóa. Về chất lượng sản phẩm sẽ tùy thuộc bạn lựa chọn loại hàng hóa: Hàng loại 1, hàng loại 2, hàng loại 3. Mỗi loại hàng đều có giá riêng. Chất lượng cũng tương xứng, nhưng bạn cũng yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Bởi ở Quảng Châu cũng là xưởng sản xuất hàng cho người Trung sử dụng.
Tuy nhiên với nhiều bạn lần đầu đánh hàng Quảng Châu. Nếu không cẩn thận cũng dễ bị lừa lấy khi tiền bỏ ra cho hàng loại 1, hàng nhận về là loại 3. Vì vậy để mua được hàng Quảng Châu tốt là bạn phải đi khảo sát thị trường. Thương lượng về giá cả, tìm hiểu rõ đơn vị nhập hàng. Nên kiểm tra hàng thật kỹ lưỡng trước khi chọn mua để tránh mua phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng.
Hàng Quảng Châu giá cực hấp dẫn.
Order hàng Quảng Châu các bạn yên tâm về giá của sản phẩm. Ở đây các mặt hàng đều là giá sỉ rất rẻ. Tại sao giá ở đây lại tốt vậy?
 • Trung Quốc là vùng nguyên liệu lớn.
 • Dân số đông dẫn đến nhân công ở đây rất thấp.
 • Sở hữu dây chuyền sản xuất hàng hóa chuyên nghiệp.
 • Hàng hóa được sản xuất với số lượng đến dẫn đến giá thành rẻ.
Chuẩn bị gì trước khi order hàng Quảng Châu.
Tùy thuộc cách order hàng Quảng Châu của bạn là đi đánh hàng trực tiếp sang bên Trung Quốc hay chỉ đặt hàng online sẽ có các khâu chuẩn bị khác nhau.
Cách order hàng Quảng Châu trực tiếp (đi đánh hàng)
Nếu bạn order trực tiếp hàng Quảng Châu bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ và chuẩn bị nhiều giấy tờ hơn như:
Vốn
Đầu tiên là vốn đánh hàng. Đây là việc quan trọng nhất khi đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu.
 • Bạn cần tìm hiểu kĩ mặt hàng mình định đánh về. Tìm hiểu về giá sản phẩm, để chuẩn bị số tiền tương ứng. Nhưng vì đi xa, bạn nên mang dư số vốn để đề phòng rủi ro.
 • Trước khi đi bạn đổi tiền sang tiền Trung.
 • Ngoài số vốn để đánh hàng bạn cần thêm tiền để: Làm giấy tờ visa, tiền đi lại, tiền lưu trú sinh hoạt.
Visa.
Visa nếu bạn mới làm lần đầu thì sẽ có thời hạn 3 tháng. Nếu thường xuyên đi lại sẽ nâng lên 6 tháng hoặc 1 năm. Với loại 3 tháng, bạn sẽ có thể lưu trú tại Trung trong vòng 15 ngày. Bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ để làm giấy tờ và trả ngay tại nhà. Hoặc bạn có thể tự xin Visa tại Đại sứ quán Trung Quốc.
Giấy thông hành.
Giấy thông hành Trung quốc là văn bản do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam. Mục đích nhập cảnh vào đất nước này để du lịch, mua bán tại các tỉnh giáp biên giới. Đối với giấy thông hành, bạn không được phép đi quá biên giới trong bán kính 150km.
Thời hạn của giấy thông hành là 1 tháng, có giá trị nhập cảnh 1 lần và dùng trong 1 ngày duy nhất. Giấy thông hành Trung Quốc có thời hạn không quá 12 tháng kể từ ngày cấp và không được gia hạn. Giấy được sử dụng nhiều lần trong phạm vi vùng biên giới. Người muốn xin giấy thông hành Trung Quốc sẽ nộp hồ sơ cùng lệ phí ( từ 250.00 – 500.000 VNĐ) tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an của 1 trong 6 tỉnh tiếp giáp biên giới với Trung Quốc là Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn và Quảng Ninh.
Hàng Quảng Châu

Phương tiện đi lại
Để đi nhập hàng Quảng Châu, bạn có 2 phương tiện đi lại là ô tô và máy bay. Vấn đề này sẽ tùy thuộc vào tài chính của bạn. Thường phương tiện ô tô sẽ được dùng nhiều để thuận tiện cho việc vận chuyển và đi lại.
Nếu chọn ô tô thì hãy tới cửa khẩu Hữu Nghị sau đó sang Bằng Tường và mua vé. Giá vé đi lại thường rơi vào khoảng 240 – 300 tệ để di chuyển tới Quảng Châu. Thời gian di chuyển là 10 – 12h. Với hình thức di chuyển này khoảng 5h bạn sẽ đến Quảng Châu.
Kế hoạch đánh hàng.
Đi đánh hàng trực tiếp không hề dễ dàng. Bạn phải có khâu chuẩn bị kỹ càng và lên cho mình một bản kế hoạch:
 • Chuẩn bị thủ tục giấy tờ tùy thân.
 • Tìm hiểu về hàng nhập.
 • Tìm hiểu về giá.
 • Tìm hiểu cách thuê TAI. Đây là việc rất quan trọng, đôi khi gặp TAI không tốt bạn sẽ bị lừa.
 • Tìm hiểu phương tiện đi lại bên Quảng Châu.
 • Tìm hiểu về các chợ lớn bán hàng bên Quảng.
 • Tìm hiểu về cách vận chuyển hàng hóa về Hà Nội. Và dịch vụ của các đơn vị vận chuyển uy tín.
Bạn sẽ lên bản kế hoạch chi tiết theo các mục cần tìm hiểu là đã có thể lên đường đi đánh hàng.
Order trên trang thương mại điện tử.
Ngoài cách đi đánh hàng trực tiếp. Để tiện lợi hơn bạn có thể đánh hàng quan các trang thương mại điện tư như:
Taobao
Taobao.com được biết đến là một website thương mại điện tử cực kỳ uy tín thuộc tập đoàn Alibaba. Đây là website bán lẻ với lượng truy cập lớn nhất Trung Quốc, tại đây bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào. Nhập hàng Trung Quốc order mua hàng Taobao tốc độ 2 – 5 ngày là hàng về đến Việt Nam.
Tmall
Tmall là trang thương mại điện tử được phát triển dựa trên nền tảng của Taobao, hoạt động theo mô hình B2C, kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng.
1688
1688.com là một trong những trang thương mại điện tử lớn của tập đoàn Alibaba. Nơi đây được coi là nguồn hàng bán buôn lớn nhất với giá rẻ mà chất lượng tốt. Mô hình chủ yếu của trang 1688 hướng tới mô hình B2B và B2C. Nghĩa là doanh nghiệp, xưởng sản xuất sẽ là những người bán hàng trên đây, tạo điều kiện cho người mua buôn hay mua lẻ có thể liên hệ trực tiếp với xưởng cung cấp, không qua trung gian.
Rủi ro tiềm ẩn khi tự order
Do khoang cách về địa lý cũng như sự khác biệt ngôn ngữ. Nên việc order hàng tại Quảng Châu luôn tiềm ẩn những rủi ro. Dù là đánh hàng trực tiếp hay hàng online.
Order trực tiếp (đánh hàng)
Việc đi đánh hàng trực tiếp, với các thương nhân có kinh nghiệm thì rủi ro hạn chế hơn. Với bạn mới vào nghề thì hay gặp phải một số vấn đề như:
 • Bất đồng ngôn ngữ, thuê TAI ( phiên dịch) không có kinh nghiệm. Nên đôi khi bị TAI lựa hoặc kết hợp chủ hàng bên Quảng Châu lừa bạn.
 • Vận chuyển hàng về Hà Nội khó, nếu chưa biết các dịch vụ vận chuyển uy tin. Đi đường tiểu ngạch bị mất hàng, hoặc tắc hàng biên giới.
 • Khi đánh hàng trực tiếp thường sẽ phải mua hàng số lượng lớn. Đôi khi mưa về đến Việt Nam, hàng hóa bị tồn đọng lại. Dẫn đến động vốn.
Order trên trang thương mại điện tử
Với sự phát triển của thời đại, bắt kịp xu hướng tập đoàn Alibaba cho ra mắt hàng loạt trang thương mại điện tử phục vụ nhu cầu buôn bán. Nhưng đi cùng với nó sẽ có rất nhiều rủi ro:
Bạn là người mới kinh doanh, chưa xác định được mặt hàng mình cần lấy ở trang TMĐT nào phù hợp.
 • Không biết cách xem và đánh giá gian hàng.
 • Thủ tục thanh toán ngoài quốc gia phức tạp.
 • Order hàng 1 kiểu, hàng ship về lại 1 loại khác thường diễn ra khi đặt hàng online.
Vậy để khắc vụ cho tất cả rủi ro đã nêu ở trên. Bạn nên tìm một đơn vị vận chuyển uy tín ở trong nước. Họ là người am hiểu thị trường Trung Quốc. Hơn nữa kinh nghiệm về các mặt hàng bạn đang buôn bán. Vậy công ty nào tốt và uy tín?
Dịch vụ order hàng trọn gói công ty Đại Dương.
Dịch vụ order hàng từ A- Z của Đại Dương sẽ là “trợ lý” đắc lực cho bạn khi nhập nguồn hàng từ Trung Quốc. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu luôn cam kết:
 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa như hợp đồng đề ra.
 • Vận chuyển hàng chuyển nghiệp. Không tắc biên, hàng về chỉ từ 5 – 7 ngày.
 • Hỗ trợ dịch vụ giấy tờ : Visa, giấy thông hành, nơi ở, đi lại, phiên dịch chuyên nghiệp ,… Nếu bạn muốn đánh hàng trực tiếp.
 • Chúng tôi là đối tác lâu năm của các trang TMĐT, hỗ trợ mua giúp bạn hàng hóa. Bạn không lo chất lượng hàng kém.
 • Bạn chỉ cần cọc hàng theo quy định của hợp đồng, chúng tôi sẽ ứng trước thanh toán. Bạn nhận hàng mới thanh toán.
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.
Tổng kết
Bài viết này Đại Dương chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về order hàng Quảng Châu. Bạn đang muốn kinh doanh hàng Quảng Châu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
 

Thành viên trực tuyến

Top