Chia sẻ Pallet gỗ quan trọng như thế nào đối với ngành gốm sứ?

Palletgo BinhMinh

New member
Bài viết
15
Reaction score
0
Gốm sứ là một trong những ngành kinh tế xuất khẩu mạnh nhất của Bình Dương hiện nay. Nói đến ngành gốm sứ, chắc chắn ai cũng biết đó là sản phẩm của đất Bình Dương. Với hàng hóa dễ vỡ lại tốn diện tích, việc di chuyển làm sao cho nhanh gọn là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm. Vậy các doanh nghiệp dùng phương tiện hỗ trợ nào hiệu quả? Không gì khác chính là tấm kê hàng (hay còn gọi là balet). Đối với ngành gốm sứ thủy tinh thì balet gỗ (nhất là palet gỗ tràm) là sản phẩm kê hàng được 95% doanh nghiệp gốm sứ lựa chọn.
pallet-go-tram-tai-binh-duong-14-768x480.png


Vậy tại sao công ty sản xuất gốm lại dùn pallet gỗ tràm mà không phải là loại khác?
Dù là để lưu trữ hàng hóa hay để xuất khẩu, thì pallet gỗ luôn được nhiều donah nghiệp gốm sứ tin dùng.
Thông thường, pallet dùng trong nhà máy tại các khâu sản xuất là pallet kho chỉ cần độ bền chắc không cần độ đẹp. Đối với các sản phẩm này thì các chủ doanh nghiệp hay sử dụng balet tái chế hay balet thường, giá sẽ rẻ hơn. Sau khi hàng hóa đã hoàn thành đưa vào kho đóng gói, thì pallet gỗ tràm xuất khẩu vừa đẹp và chất lượng là lựa chọn ưu tiên. Đa phần các doanh nghiệp sử dụng pallet gõ tràm mới 100% nhằm tránh mối mọt và côn trùng, độ ẩm thấp. Dĩ nhiên, giá pallet gỗ xuất khẩu sẽ cao hơn so với palet lưu kho.
Nhờ có palet gỗ, việc di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao trong công việc nhé.
Bình Minh là một trong những nhà cung cấp palet gỗ uy tín tại thị trường Bình Dương.
Công ty bạn đang cần pallet gỗ giá rẻ tại Bình Dương, thùng kiện gỗ đóng hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi đê được tư vấn nhé


-----------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH SX-TM BÌNH MINH
Điện thoại; 0933 260 168 (A. Bình)
Địa chỉ: 178/2 Từ Văn Phước, KP 1B, An Phú, Thuận An , Bình Dương
Website: binhminhpallets.com
Email: palletbinhminh@gmail.com
 

choetboi

New member
Bài viết
5
Reaction score
0
Mình chuyên bình thuỷ tinh cao cấp nên thường xuyên phải dùng palet
 
Top