Chia sẻ Phân biệt đăng ký công bố và tự công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu.

Vinacontrol HCMC

New member
Bài viết
4
Reaction score
0
View attachment 7307

Trước khi đưa sản phẩm thực phẩm được đưa ra lưu hành trên thị trường Việt Nam, doanh nghiệp phải tiến hành công bố chất lượng sản phẩm. Nói cách khác, công bố chất lượng sản phẩm chính là việc các doanh nghiệp cần phải làm để có trong tay giấy phép lưu hành sản phẩm. Hiện nay thủ tục công bố chất lượng sản phẩm là bắt buộc, nếu không thực hiện sẽ bị xử phạt, chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tuy nhiên, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP đề cập đến hai hình thức: đăng ký thực hiện công bố và tự công bố. Vậy với sản phẩm hiện tại của doanh nghiêp mình, bạn nên đăng ký thực hiện công bố hay tự công bố? Hồ sơ và thủ tục ra sao? Vinacontrol TP.HCM sẽ giúp bạn.

View attachment 7308
View attachment 7309
View attachment 7310

Với phòng thí nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn ISO 17025 cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, Vinacontrol TPHCM sẽ tư vấn các chỉ tiêu phân tích phù hợp với sản phẩm của bạn cũng như hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ và hoàn thành quy trình đăng ký công bố và tự công bố trong trong thời gian tối ưu nhất. Liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi (Ms. Mai Khôi - 0347333420) để nhận được thông tin chi tiết nhất.

-----------------------------------
CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 80 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 028 3931 6323
Email: btt.hcm@vinacontrol.com.vn
Website: vinacontrol.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top