Phần mềm kế toán vận tải Winta

winta

New member
Bài viết
9
Reaction score
0
Công ty Winta giới thiệu phần mềm kế toán vận tải Winta Logistics dành cho ngành vận tải, dịch vụ vận chuyển (Trucking, Shipping, Logistics) cập nhật các sửa đổi bổ sung theo các quy định mới nhất của Bộ tài chính với công nghệ tiên tiến chạy trên mọi thiết bị.
Phần mềm kế toán chuyên ngành vận tải Winta Logistics là phần mềm được Công ty Winta thiết kế và xây dựng dựa trên các yêu cầu quản lý rất đặc thù của Ngành Logistics, quản lý vận tải, dịch vụ vận chuyển, giao nhận, kho vận và Logistics, được kế thừa từ phần phần mềm kế toán Winta Accounting bao gồm nhiều phân hệ đáp ứng mọi hoạt động quản lý của tất cả các bộ phận, phòng ban chỉ với một phần mềm duy nhất và cũng là duy nhất tại Việt Nam có thể áp dụng cho cả một tập đoàn, công ty với nhiều chi nhánh thay vì phải cài đặt và sử dụng từ nhiều phần mềm của nhiều nhà cung cấp dẫn đến sự thiếu đồng bộ, công việc trùng lặp và khó kiểm soát khó nâng cấp cho tương lai. Winta Logistics áp dụng quy trình nghiệp vụ quản lý từ khâu đặt hàng đến kết thúc quá trình giao nhận và lên hệ thống báo cáo quản trị, báo cáo tài chính.


Phần mềm kế toán Doanh nghiệp chuyên ngành Vận tải, dịch vụ vận chuyển Logistics – Winta Logistics được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ:
  • Vận chuyển hàng hóa nội địa (Vận chuyển bằng xe tải, xe Container, xe ca,... giao nhận hàng hóa)
  • Vận chuyển quốc tế - Freight Forwarder (Vận chuyển hàng Sea(đường biển), hàng Air (đường hàng không), Express...)
  • Các dịch vụ khác về Logistics
Phần mềm có thể hạch toán theo hai sổ: Quản trị và tài chính. Hệ thống tài khoản, báo cáo theo quy định mới nhất của BTC Thông tư 200/2014/TT-BTC và Thông tư 133/2016/TT-BTC.

So_do_phan_he_Logistics.pngXem chi tiết Tại đâyCông Ty Cổ Phần Winta
Địa Chỉ: 158 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐT: 0987 035 532 - Email: ngoctho@winta.com.vn
Website: www.winta.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top