Chia sẻ Phần mềm quản lý giao nhận

Gihugroup

New member
Bài viết
24
Reaction score
1
Phần Mềm Quản Lý Giao Nhận eDelivery mang lại giá trị và lợi ích như thế nào đối với các doanh nghiệp về Logistics trong và ngoài nước trong bối cảnh hiện nay.

Trên thị trường phân phối hiện nay, để nâng cao lòng tin khách hàng, uy tín của thương hiệu cũng như có thể chiến thắng trong “cuộc chiến” thị trường khốc liệt bên cạnh chất lượng hàng hóa, dịch vụ thì giao nhận hàng hóa chính là “chìa khóa” của các Doanh Nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên các Doanh Nghiệp phân phối hiện nay lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc quản lý hàng hóa xuất nhập và còn nhiều bất cập trong cơ chế giao hàng hiện nay.

Những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi sử dụng các công cụ phần mềm quản lý giao nhận một các thô sơ

 • Tốn nhiều thời gian khi sử dụng phương pháp thủ công để quản lý hàng hóa
 • Không theo dõi được hành trình vận chuyển hàng hóa
 • Dữ liệu không chính xác, trung thực và khó quản lý
 • Không theo dõi được lịch sử giao dịch của khách hàng
 • Tốn kém chi phí, giấy tờ, thất thoát hàng hóa
 • Không khai thác hiệu quả nguồn lực giao nhận (nhân viên, phương tiện, thời gian…)
Chính vì vậy phần Mềm Quản Lý Giao Nhận – eDelivery được lập trình ra đời với mục đích hạn chế được những sai sót dữ liệu trong việc nhập và xuất hàng hóa cho các doanh nghiệp

Hơn hết vai trò của phần mềm eDelivery đó chính là giúp Doanh Nghiệp cũng cố lòng tin của Khách Hàng khi có thể đảm bảo được chất lượng và số lượng hàng hóa có thể đến tay Khách Hàng nhanh chóng và chính xác.

driver-bandhu-logistics-gif.gif


Tính Năng Của Phần Mềm Quản Lý Giao Nhận – eDelivery

Với giải pháp phần mềm eDelivery cho phép người dùng truy cập cả trên “Cloud” và “App” bán hàng với các tính năng ưu việt như:​

 • Quản lý người dùng
 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý vận đơn
 • Quản lý điểm thu gom, giao hàng, trung chuyển
 • Quản lý khu vực, tuyến
 • Quản lý cước vận chuyển
 • Quản lý xe
 • Quản lý tài xế
 • Quản lý kế hoạch vận chuyển
 • Quản lý sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng
 • Quản lý điểm tích lũy, chương trình khuyến mãi
 • Quản lý sản phẩm, hàng hóa
 • Quản lý công nợ
 • Quản lý quyền hạn theo từng loại đối tượng (Quản lý, Điểm thu gom, nhân viên giao nhận, khách hàng, nhân viên nội bộ)
 • Liên kết phân hệ kế toán

Dựa vào hệ thống phần mềm quản lý giao nhận, cấp quản lý sẽ thiết lập được tuyến giao hàng tối ưu hóa tuyến đường và hiệu suất của nhân viên giao hàng.

Nắm được thông tin nhân viên giao hàng, tuyến đường của họ và các điểm họ đi. Sau khi giao hàng, chỉ một vài thao tác trên hệ thống cấp quản lý sẽ nắm được thông tin của đơn hàng đã hoàn thành hay chưa, hiểu được nguyên nhân của các đơn hàng chưa hoàn thành từ đó cấp quản lý sẽ có quyết định hữu hiệu nhất.

Top 10 phần mềm quản lý vận chuyển logistics tốt nhất hiện nay
Top 10 phần mềm quản lý vận chuyển logistics tốt nhất hiện nay

Sự kết hợp giữa phân hệ kho và phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa

Phần Mềm Quản Lý Giao Nhận còn tích hợp cho người dùng tính năng quản lý phân hệ kho: các thao tác nhập hàng, xuất hàng hay chuyển hàng giữa các bộ phận cũng sẽ được hệ thống ghi nhận một cách chính xác.

Từ đó hàng hóa tại kho của nhà cung cấp hay hàng hóa tồn kho tại từng điểm bán lẻ cũng được cập nhật chính xác và nhanh chóng. Hỗ trợ các cấp quản lý có cái nhìn tổng quát về thị trường và hiệu chỉnh quy trình sản xuất phù hợp nhất.

Phân hệ phần mềm quản lý giao nhận đối với các doanh nghiệp vận tải

Với Phần Mềm Quản Lý Giao Nhận sẽ cho phép Doanh Nghiệp, tạo lập đơn bán hàng trên hệ thống, phân bổ được hệ thống giao hàng, bên cạnh đó tính năng ưu việt của hệ thống còn thể hiện ở phân hệ duyệt đơn hàng thanh toán tối thiểu.

Cấp quản lý sẽ nắm được hoạt động bán hàng của từng khách hàng cũng như tình hình tài chính của từng điểm bán lẻ để từ đó, cấp quản lý sẽ có chiến lược phát triển và phân phối hiệu quả nhất.

Việc tăng doanh số và hiệu suất làm việc của nhân viên giao hàng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào dữ liệu báo cáo của cấp quản lý.

Với phần mềm eDelivery ( Phần Mềm Quản Lý Giao Nhận ), cho phép Doanh Nghiệp thiết lập được các dạng báo cáo theo từng vị trí và chức vụ, hình ảnh giao hàng đến Khách Hàng hay công nợ của Khách Hàng đều được tích hợp trong báo cáo của cấp quản lý.

Báo cáo kho sẽ cho cấp quản lý nắm được tình hình của việc nhập hàng, xuất hàng cũng như hàng tồn kho tại từng nhà phân phối, việc nắm chính xác về số lượng hàng hóa tại các kho sẽ hỗ trợ chiến lược sản xuất hữu hiệu và chính xác nhất.

phần mềm quản lý giao nhận
phần mềm quản lý giao nhận

Lợi ích khi Doanh Nghiệp áp dụng giải pháp phần mềm quản lý giao nhận

Phần Mềm Quản Lý Giao Nhận hàng hóa cho Khách Hàng: tất cả các thông tin đơn hàng, giao hàng, công nợ sẽ được tích hợp trên cùng một hệ thống. Việc truy cập dữ liệu sẽ dễ dàng và chính xác hơn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí trong hoạt động của doanh nghiệp: Việc tối ưu tuyến đường sẽ hỗ trợ Doanh Nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian đi lại, từ đó hiệu suất làm việc của nhân viên giao hàng sẽ được tối đa hóa.

Rút ngắn thời gian xử lý giao hàng à đáp ứng trên mức mong đợi cho khách hàng

Sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản, ở mọi lúc mọi nơi: Hệ thống được tích hợp trên Cloud Web và trên cả hệ thống APP của nhân viên và cấp quản lý, thao tác đơn giản và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Quản lý được nhân sự, lộ trình giao hàng:

chủ Doanh Nghiệp sẽ không còn các mối lo về nhân sự giao hàng cũng như lộ trình, hình ảnh được ghi nhận và đồng bộ về hệ thống sẽ giúp cấp quản lý có thêm công cụ hỗ trợ quản lý nhân viên.

Hệ thống gửi đơn hàng tự động cũng như hệ thống báo cáo trực quan, chính xác, trung thực giúp cung cấp bộ “dữ liệu thật” hỗ trợ tối ưu hóa chiến lược kinh doanh và sản xuất của cấp quản lý.​

Đối với một vài Doanh Nghiệp thì hoạt động giao nhận là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong kinh doanh, nó sẽ là lợi thế để cạnh tranh trên thị trường hiện tại.

Phần mềm quản lý giao nhận với chức năng quản lý vận hành nhanh chóng, kịp thời, giảm chi phí và mang lại sự hài lòng tối ưu cho Khách Hàng sẽ tạo nền tảng phát triển vững chăc cho Doanh Nghiệp.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top