Chia sẻ Phần mềm quản lý Logistics

Gihugroup

New member
Bài viết
24
Reaction score
1
Phần mềm quản lý Logistics, phần mềm ship hàng và vận tải quốc tế của Gihugroup là một phần mềm logistics được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho các công ty chuyển phát nhanh, giao nhận trong nước và cả những công ty logistic, vận tải quốc tế để có thể kiểm soát tốt những kiện hàng của mình.

Bạn là một công ty vận chuyển hàng hóa ,một công ty chuyển phát nhanh. Khối lượng hàng hóa mỗi ngày đi khắp các quốc gia trên thế giới từ Canada, CH Séc, Đức, … cho đến những quốc gia châu Á như Đài Loan, Thái Lan, Singapore,… có khối lượng lớn không thể nào kiểm soát được.

Phần mềm quản lý Logistics


Phần mềm quản lý logistics có gì?

Tại sao phải cần phần mềm quản lý vận chuyển

Điều mà tất cả các công ty vận tải đều lo ngại nhất trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế đó là thất thoát hàng hóa. Trong một đợt hàng thì không chỉ có vài món hàng, nó là vài trăm nghìn món với khối lượng vận chuyển tính bằng Container nên việc kiểm soát quá trình di chuyển của hàng hóa rất quan trọng, nó giúp các công ty ngoài việc theo dõi được hàng hóa, còn có thể nhanh chóng xử lí những tình huống xấu xảy ra với hàng hóa của mình.

Phần mềm quản lý vận tải sẽ giúp công ty giải quyết tốt hàng hóa một cách an toàn và uy tín, tránh thất thoát hàng hóa. Chúng tôi giải quyết mọi vấn đề về hàng hóa vận chuyển (Transport Management System, quản lý đội xe FMS (Fleet Management System).

Giao diện App của phần mềm quản lý Logistics

Giao diện App Quản lý vận chuyển hàng hóa của công ty Toàn Cầu được thiết kế đơn giản hết mức, chuẩn UX/UI nhưng vẫn đầy đủ những tính năng và thông tin mà khách hàng cần theo dõi như:

  • Quản lý nhân viên, quản lý đội xe (FMS),
  • Quản lý tình trạng đơn hàng, khiếu nại của khách hàng và kiểm tra kho hàng một cách dễ dàng.
Đặc biệt chúng tôi sẽ training cho nhân viên công ty của khách hàng và giải quyết những thắc mắc cho đến khi khách hàng hiểu và có thể sử dụng App một cách thuần thục thì thôi.

Phần mềm quản lý Logistics


Pham vi sử dụng của phần mềm quản lý Logistics

Phần mềm quản lý kho giao nhận hàng hóa của Gihu Logistics sử dụng cho tất cả những công ty kinh doanh loại hình dịch vụ về Logistic, vận chuyển hàng hóa ( Ship hàng ) từ nước ngoài về.

Chính vì thế phần mềm Logistics này của chúng tôi không được phép “kén” bất cứ một quốc gia nào từ Đức, Nga, CH SÉc, Anh UK, Mĩ US đến các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan Nhật Bản,…

Tất cả đều sẽ được App chấp nhận và hoạt động tốt trong suốt quá trình vận chuyển. Đã có rất nhiều những công ty logistic uy tín trong nước tin dùng phần mềm ship hàng của chúng tôi như một trợ thủ đắc lực của việc kiểm soát đơn hàng và hàng hóa.

Phần mềm quản lý Logistics


Phần mềm quản lý Logistic theo yêu cầu

Công ty Toàn Cầu với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website- Appthiết kế phần mềm. Chúng tôi biết được khách hàng cần gì và người dùng cần gì để có thể cho ra đời những sản phẩm đúng thời điểm, đúng người dùng.

Chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều web app cho các công ty có nhu cầu sử dụng cho riêng mảng kinh doanh của mình và phần mềm quản lý dịch vụ vận tải hàng hóa được chúng tôi đặc biệt thiết kế và dùng cho tất cả những công ty kinh doanh vận tải container, chuyển phát nhanh, Logistic.

Đối với sản phẩm Phần mềm quản lý vận tải của Công ty chúng tôi đã được nghiên cứu trong một khoảng thời gian dài làm việc với những công ty đối tác chuyên nhập xuất hàng hóa, cũng như ship hàng hộ về Việt Nam.

Phần mềm quản lý Logistics


Giá trị khi sử dụng phần mềm quản lý Logistics

Chúng tôi biết được những thế mạnh và những khó khăn trong ngành Logistics. Từ đó chúng tôi đã cho ra đời phần mềm quản lý vận tải với đặc tính khác nhau của các quốc gia nhưng tất cả đều có chung một bộ luật quốc tế, chúng tôi đã theo đó để có hoàn thành sản phẩm của mình ngày nay.

Phần mềm Quản lý vận tải hay còn gọi với tên gọi khác là phần mềm quản lý Logistic của chúng tôi có thể kiểm tra được quá trình vận chuyển của hàng hóa để đảm bảo nó được an toàn cho tới khi đến được tay người dùng.

Sản phẩm sẽ được cập nhật vị trí mỗi khi check in bằng mã vạch tại kho hàng, dù là kho quốc tế hay kho nội địa thì phần mềm Logistics này vẫn có thể check được và gởi thông báo đến cho người dùng.

Phần mềm quản lý Logistics


Giá trị của phần mềm quản lý Logistics​

Trong xu thế hội nhập hóa, quốc tế hóa ngày càng phát triển hiện nay, việc mua bán, vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng phổ biến. Từ đó, các dịch vụ ship hàng nước ngoài, order hàng Nhật,.. cũng phát triển mạnh.

Để giúp đỡ các công ty dịch vụ trên trong khâu quản lý hàng hóa, phần mềm quản lí vận chuyển hàng hóa, ship hàng hay còn gọi là phần mềm vận chuyển đã ra đời.
 

Thành viên trực tuyến

Top