Phí gửi hàng sang Singapore siêu rẻ tại H5S

Huyền Trang

Member
Bài viết
85
Reaction score
0
Bạn muốn gửi hàng đi Singapore nhưng đang phân vân phí gửi hàng sang Singapore cũng như hồ sơ hay thủ tục và cách thức chuyển. Để có thể nắm rõ các thông tin vận chuyển cũng như chi phí dịch vụ trên thị trường từ đó lựa chọn cho mình một dịch vụ tối ưu nhất thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.
Phí gửi hàng đi Singapore tại H5S
chi-phi-gui-hang-di-singapore.png

Chi phí gửi hàng đi Singapore
H5S tự hào là đơn vị có lịch sử chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore với chi phí rẻ, uy tín và nhanh chóng, tiện lợi. Đến với H5S, quý khách sẽ được tư vấn kỹ về các mặt hàng được vận chuyển, cách đóng gói chuẩn với từng mặt hàng cũng như đảm bảo về chi phí rẻ nhất trên thị trường. Hiện tại, tùy thuộc vào từng mặt hàng cũng như khối lượng vận chuyển mà chúng tôi sẽ cung cấp các mức giá khác nhau. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với H5S theo số điện thoại 0914 898 298 nhé.
Các gửi hàng đi Singapore tại H5S
Thấu hiểu những khó khăn cũng như nguyện vọng của mọi khách hàng. Chúng tôi luôn tối ưu hóa các công đoạn cũng như thủ tục để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ cũng như hài lòng nhất. Để gửi hàng tại H5S, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn sau:
  • Bạn vui lòng nhắn tin trên trang website H5S. VN hoặc liên hệ theo số điện thoại 0914 898 298 để được tư vấn tận tình nhất
  • Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình và đồng ý với các thoải thuận ở hai bên. Sau đó quý khách vui lòng đóng gói hàng hóa theo hướng dẫn và mang đến các điểm giao dịch.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành thu phí dịch vụ và đóng gói cẩn thận cũng như ghi chú tên, địa chỉ người nhận một cách chính xác nhất.
  • Khách hàng thanh toán phí dịch vụ và nhận phiếu giao hàng của H5S
  • Theo dõi vận đơn để biết được tình trạng hàng hóa của mình đang ở đâu, đã xuất kho chưa hay lúc nào thì đến tay người nhận.
Vốn là một công ty lâu đời trong lĩnh vực vận chuyển nên H5S luôn cố gắng hoàn thành dịch vụ một cách tối ưu nhất để quý khách hàng có thể hài lòng và gắn bó lâu dài. Chính vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn thì đừng quên liên hệ theo số điện thoại 0914 898 298 nhé.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top